Xuất hiện clip NS Hoài Linh mắt lim dim, miệng lẩm nhẩm: “Tiếng ting ting là tiếng gửi tiền vào”

380

Trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, lùm xùm từ thiện hơn 14 tỷ đồng chính là scandal lớn nhất của NS Hoài Linh. Sau khi giải ngân thành công số tiền trên và công khai xin lỗi khán giả, hiện NS Hoài Linh gần như biến mất và không có bất kỳ hoạt động nào trên MXH.

Tuy nhiên, mới đây, khắp cõi mạng bỗng rần rần trở lại với clip có sự xuất hiện của NS Hoài Linh. Được biết, clip này được NS Hoài Linh quay vào hồi tháng 10/2020, trong đợt nam nghệ sĩ kêu gọi khán giả cùng quyên góp hỗ trợ lũ lụt tại miền Trung.

Trong clip, NS Hoài Linh đang ngồi khá thoải mái, biểu cảm hơi cười mỉm khi nghe thấy tiếng chuyển khoản liên tục từ các mạnh thường quân khắp cả nước gửi vào.”Cảm ơn bà con rất là nhiều. Đó, tiếng ting ting đó là tiếng gửi tiền vào đó”, NS Hoài Linh mắt lim dim mỉm cười và nói lẩm nhẩm trong clip.

Vì nhận được quá nhiều lượt quyên góp ủng hộ, NS Hoài Linh còn vui mừng bộc bạch: “Nhiều khi nhiều người gửi quá nó kẹt tin nhắn”.

Tuy nhiên, đến năm 2021, sự việc NS Hoài Linh “ngâm” hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện đã khiến khắp cõi mạng được một phen “chấn động”. Nói về lý do chậm trễ, NS Hoài Linh cho biết vì tình hình dịch bệnh nên ông chưa thể đích thân đến địa bàn để trao tiền cứu trợ cho bà con.

Sau đó, dù lên tiếng xin lỗi và giải ngân nhanh chóng hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện, NS Hoài Linh vẫn nhận về không ít sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

NS Hoài Linh xin lỗi khán giả vì “ngâm” hơn 14 tỷ đồng từ thiện hồi tháng 6/2021.

Lùm xùm từ thiện ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của NS Hoài Linh.

Em gái Hoài Linh gây lo lắng khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố

Nhiều tháng vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn vắng bóng trên mạng xã hội và lui về ở ẩn. Tuy nhiên, mới đây Phương Trang – em gái thứ của NS Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng khi đăng status cầu mong bình an cho gia đình, đồng thời tiết lộ tình trạng sức khoẻ của bố.

Tối ngày 28/8, trên Facebook cá nhân, em gái đang sinh sống tại Mỹ của NS Hoài Linh viết: “Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khoẻ của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời, cầu cho cha mẹ sống đời với con”. Theo lời Phương Trang, bố ruột của cô và NS Hoài Linh đang gặp vấn đề về sức khoẻ do tuổi già sức yếu, nhưng cầu mong mọi người hãy cầu nguyện để ông tai qua nạn khỏi.

Bên dưới bài viết của em gái NS Hoài Linh, Bảo Anh – Nam Thư cùng dàn sao Việt đã đồng loạt vào động viên tinh thần và hy vọng những điều tốt đẹp đến với gia đình nam danh hài. Về phía Dương Triệu Vũ và NS Hoài Linh hiện cả hai chưa có bất kì động thái nào liên quan.

Em gái NS Hoài Linh gây hoang mang khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố hiện không tốt lắm do tuổi già sức yếu.

Bảo Anh – Nam Thư cùng dàn sao đồng loạt động viên và cầu bình an cho gia đình NS Hoài Linh.

Phương Trang là em gái thứ trong gia đình 6 anh chị em của NS Hoài Linh. Cô cũng là cô em gái duy nhất của Hoài Linh, đồng thời là chị gái của Dương Triệu Vũ. NS Hoài Linh từng bật mí thứ tự thành viên trong gia đình họ Võ: Số 2 Phương Trâm, số 3 Phương Trinh, số 4 Hoài Linh, số 5 Duy Linh, số 6 Phương Trang, số 7 Tuấn Linh (tức Dương Triệu Vũ).

Phương Trang cũng theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật như Dương Triệu Vũ và NS Hoài Linh nhưng cô hoạt động chủ yếu ở Mỹ.

Thỉnh thoảng 3 anh em NS Hoài Linh – Phương Trang và Dương Triệu Vũ sẽ hội ngộ và vô cùng thân thiết.

Sau status của Phương Trang, nhiều người rất lo lắng cho tình trạng của bố nam danh hài.