Xoài Non tuyên bố không đụng tiền bạc của Xemesis, khẳng định không sống dựa dẫm chồng thiếu gia

815

Là vợ của “streamer giàu nhất Việt Nam” – Xemesis (Hiếu Nghiêm), thế nên Xoài Non (Phạm Trang) cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trước đó với nhan sắc của mình thì cô nàng cũng đã khá nổi tiếng rồi nhưng cũng phải khẳng định từ khi yêu Xemesis đến nay thì cô nàng nhận được sự quan tâm là vô cùng lớn.

Vợ chồng Xemesis – Xoài Non

Cuộc sống vợ chồng và vấn đề của 2 người có lẽ chính là những chủ đề hot nhất và khiến dân mạng tò mò. Mới đây, khi được hỏi về việc có được chồng đại gia cho tiền hay không thì Xoài Non cũng đã trả lời rất rõ ràng: “Trang không lấy mà Hiếu cũng không cho nữa. Vợ chồng Trang từ ban đầu không đụng đến tiền bạc của nhau, cho nên thôi tự lập là tốt nhất!”.

Xoài Non khẳng định mình không dựa dẫm chồng đại gia, tiền ai nấy giữ

Nói rõ hơn về điều này, Xoài Non cho biết cô không có thói quen dựa dẫm vào ai và cũng muốn chồng mình ngày càng tôn trọng mình hơn nữa. Bởi lẽ, cô có thể tự kiếm tiền và không cần phụ thuộc vào tiền bạc của chồng.

Thậm chí cả 2 cũng đã có 1 tài khoản gia đình riêng và hàng tháng mỗi người sẽ tự động bỏ số tiền nhất định vào đó.

Xoài Non nói rõ về việc không dựa dẫm tài chính chồng mình

Vợ chồng Xoài Non – Xemesis cũng đã có tài khoản chung để sau này lo cho con cái

Có thể thấy dù Xoài Non làm dâu nhà hào môn và có chồng đại gia nhưng cô nàng vẫn có công việc và kiếm ra tiền mà không cần phải phụ thuộc gia đình chồng. Đây hẳn cũng là bí quyết khiến cô nàng được Xemesis cưng chiều và được lòng cả gia đình chồng nữa.

MisThy chi gần 50 triệu cho “em gái” chơi game, hóa ra là “người tình tin đồn”?

GTA V chế độ Roleplay là trò chơi gây s.ố.+t trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Người người nhà nhà, không khó để bắt gặp những streamer nổi tiếng đang livestream cùng với bạn bè và các fan thỏa sức sáng tạo trong các thành phố ảo. Đặc biệt, với đặc điểm là chế độ chơi roleplay, bạn sẽ phải làm mọi thứ y như ngoài đời thực, từ giao tiếp, đi làm, buôn bán… đây cũng chính là điểm thu h.ú\

t đông đảo người xem trò chơi này.

GTA V đang trở thành “cơn sốt” trên mạng xã hội

Cũng chính vì “c.ơ.n s.ố.t” GTA V mà đã có rất nhiều người ao ước muốn được chơi thử tựa game này, đặc biệt trong đó có “em gái” của MisThy. Mới đây trong một buổi livestream, MisThy đã tiết lộ với Linh Ngọc Đàm rằng vì “em gái” của cô rất muốn được chơi GTA V nên cô đã phải đầu tư thêm gần 50 triệu VNĐ để sắm một bộ máy tính nữa phục vụ cho việc chơi game.\

MisThy chia sẻ với Linh Ngọc Đàm về máy tính mới mua

Rất nhanh chóng, các fan đã hiểu ra ngay người “em gái” này chính là hot girl Hoàng Diệp Anh hay còn được mọi người gọi là Bank. Cô nàng xinh đẹp này từ lâu đã luôn xuất hiện bên cạnh MisThy mỗi khi đi sự kiện. Không những vậy, Diệp Anh cũng đã từng có những khoảnh khắc vô cùng tình cảm cùng với MisThy trên sóng livestream khiến cho các fan vô cùng tự tin khẳng định rằng cô với MisThy chính là một cặp.

MisThy và Bank thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Nhìn vẻ mặt của MisThy khi chia sẻ, có vẻ như cô nàng đang “cam chịu” việc phải mua máy mới cho người yêu chơi game. Nữ streamer còn đùa thêm rằng:

“Nó đòi vô game chơi cùng các bạn ạ. Mình có nói là thôi em chơi kém lắm, em đừng có chơi. Nó cầm con chuột nó còn không biết cầm mà, sợ nó vào nó phá thành phố này lắm. Nó với Linh Ngọc Đàm mà hợp lại với nhau là tan nát.”

MisThy “cam chịu” mua máy tính cho người yêu chơi GTA

Nghe MisThy chia sẻ như vậy, rất nhiều fan đã tự nhủ rằng có lẽ sau khi sắm xong dàn máy mới, cặp đôi này sẽ toàn phát “cẩu lương” trên livestream cho mà xem.