Vừa ᴅíɴʜ ᴛɪɴ đồɴ với mỹ nhân ᴄʜᴜʏểɴ ɢɪớɪ, Hương Giang đã bị CĐM ᴘ ʜ ũ ᴘʜàɴɢ “ᴄ ắ ᴛ đứt” đường về showbiz

Nhớ lại trước đó, cuối năm 2020, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhóm antifan của Hương Giang với tên gọi “Anti nữ hoàng đạo lý”. Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm đã thu hút hơn 110.000 người tham gia và số lượng bài viết mang tính “bóc phốt”, chỉ trích nàng hậu cũng tăng nhanh theo.

Hương Giang cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân về vấn đề này và đề nghị cơ quan chức năng can thiệp và bảo vệ quyền lợi cho cô.

Theo đó, người đẹp sinh năm 1991 khẳng định sẽ không nhân nhượng cho những người đã bôi nhọ hình ảnh và danh dự của bản thân. Đồng thời, cô cũng phát hành một series “Sao kết bạn cùng antifan” nhằm cảm hóa antifan. Mặc dù Hương Giang sẽ ‘ba mặt một lời’ đối chất với antifan tại chương trình, song tất cả sẽ được xây dựng trên tinh thần nhẹ nhàng, tích cực và thoải mái nhất.

Thậm chí việc nữ ca sĩ đến tận nhà antifan cùng với công an đã tiếp tục gây tranh cãi và khiến làn sóng tẩy chay trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, kể từ khi chương trình “Sao kết bạn cùng antifan” lên sóng, làn sóng chỉ trích Hương Giang càng bùng nổ dữ dội. Thậm chí, một số người còn ‘dọa kiện’ nữ ca sĩ với hành vi cho người làm giả công an để đi đối chất với antifan.

Không chịu được áp lực từ phía dư luận, ít lâu sau, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã phải gỡ bỏ video này khỏi kênh Youtube và tuyên bố sẽ dừng mọi hoạt động showbiz để cải thiện và nâng cao bản thân.

Sau nửa năm ở ẩn vì nhiều ồn ào, hoa hậu Hương Giang đã tái xuất trở lại trên mạng xã hội. Sự trở lại này đã gây xôn xao khi mới đây, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz khi xuất hiện thông tin Hương Giang sẽ tham gia chương trình truyền hình cùng với người bạn mỹ nhân chuyển giới Yoshi.

Tin đồn này hoàn toàn có khả năng xảy ra cũng bởi công ty giải trí do Hương Giang sáng lập vừa qua đã thông báo chiêu mộ được mỹ nhân Thái Yoshi Rinrada về đầu quân cho công ty. Chính vì thế, Yoshi Rinrada được netizen dự đoán sắp tới sẽ có nhiều hoạt động tại Việt Nam.

Dù chưa rõ thực hư về thông tin này, tuy nhiên sau khi được đăng tải vẫn nhanh chóng gây được nhiều sự chú ý.

Tưởng chừng, sau thời gian ở ẩn, mọi chuyện cũng đã hạ nhiệt, sự trở lại của Hương Giang sẽ khiến đông đảo người hâm mộ thích thú, tuy nhiên phản ứng của không ít người lại công kích gắt gao hơn.

Chính vì cách xử lý khủng hoảng truyền thông có phần ‘cồng kềnh’ này đã khiến nhiều người vẫn còn định kiến với Hương Giang cho đến thời điểm hiện tại, làm con đường trở lại showbiz của cô trở nên khó khăn hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*