Việt Hương lại rút ví chi 300 triệu mua xe cứu thương thứ 4 để chở oxy cứu bà con: Mong cả 4 xe đều ế

718

Mới đây, NS Việt Hương chia sẻ lên Facebook chuyện cô tiếp tục mua xe để hỗ trợ bà con Sài Gòn. Nữ diễn viên viết: “Em lại xin phép đi cùng bà con nghèo, xe chở về oxy. Xe thứ 4 trong 4 tháng, rất buồn nhưng phải mua cho chạy kịp oxy đến lúc cấp bách. Mua xe mà mong cả 4 xe ế không sử dụng”.

Việt Hương tiếp tục mua xe để chở oxy cứu trợ bà con

Theo như Việt Hương chia sẻ thì đây là chiếc xe thứ 4 cô mua để phục vụ công việc thiện nguyện. Nói về lý do đưa ra quyết định này, nữ diễn viên cho biết thời gian qua, cô nhận được những cuộc gọi xin oxy từ người dân. Cô sẽ giao xe cho Mặt trận Tổ quốc quận 10 để linh động. Trước đó, cô đã từng mua xe cứu thương, xe chở linh cữu, container làm phòng lạnh y tế bằng tiền túi của mình và hiện tại nữ diễn viên lại tiếp tục chi ra hơn 300 triệu để mua xe chở oxy.

Việt Hương chuyển khoản trước 300 triệu

Việt Hương tiếp tục mua xe để chở oxy cứu trợ bà con

Vợ chồng Việt Hương chụp bên chiếc xe tình nguyện thứ 4 mà cả 2 đã bỏ tiền túi để mua trong 4 tháng vừa qua

Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng nữ danh hài

Rất nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Việt Hương. Thời gian vừa qua, vợ chồng nữ danh hài đã góp rất nhiều tiền bạc và công sức để trợ giúp bà con Sài Gòn.

​​​​​​​

Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên thì cũng có không ít antifan buông lời khó nghe trước hành động cao đẹp của vợ chồng cô. Tuy nhiên, thay vì nhụt chí thì Việt Hương vẫn tiếp tục làm những việc có ích cho xã hội, giúp đỡ bà con trong lúc khó khăn nhất.

Việt Hương tích cực trợ giúp lương thực, thực phẩm cho bà con

Không giống như những sao Việt khác, vợ chồng Việt Hương không nhận bất cứ tiền quyên góp nào của công chúng hay mạnh thường quân nào. Vợ chồng nữ danh hài cũng công khai nhắc lại chuyện này nhiều lần để mọi người cùng hiểu. Hai vợ chồng cô khẳng định họ sẽ làm hết sức, có bao nhiêu sẽ hỗ trợ bấy nhiêu!