Trang Trần đề nghị bà Phương Hằng ᴋɪệɴ ᴍìɴʜ, còn bình luận về ngoại hình: Có tiền mà không đi sửᴀ!

591

Ồn ào xung quanh chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng là người đã lên tiếng bảo vệ Hồ văn Cường, hứa trao tặng một tỷ cho Hồ Văn Cường nếu quản lý Phi Nhung chứng minh được sổ tiết kiệm giao ra từ lâu.

Đồng thời, bà Phương Hằng cho biết bản thân sẽ làm đơn kiện Trang Trần vì hành động “tìm đến tận nơi” với Hồ văn Cường. Nữ CEO Đại Nam cho biết: “Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không?Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong ‘kẹt’ mới hiểu thôi. Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn tổ chức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng”.Trước thông tin này, Trang Trần đăng tải đoạn livestream thẳng thắn bày tỏ: “Khổ thiệt sự! Cứ dọa kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha!”Trang Trần còn gia hạn thời gian: “Cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng hơn trọng cung”.Không những vậy, Trang Trần còn đề cập đến vấn đề ngoại hình của nữ CEO: “Bà ấy vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, có tiền mà không đi sửa, để người béo ú. Bảo cô các em giảm cân đi, khi nào giảm hẳn 15 kg thì hẳn nói”.

Hiện tại, ồn ào liên quan đến số tiền cát xê của Hồ văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt cái tên “chiếm sóng dư luận” dạo gần đây liên tục bị xoáy vào cuộc. Phía Trang Trần vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về vấn đề bà Phương Hằng đệ đơn kiện.