Trang Trần ᴛɪếᴛ ʟộ Hồ Văn Cường bị đᴜổɪ khỏi nhà vì bán đứng Phi Nhung lấy nửa tỷ của bà Phương Hằng?

30

Tro cốt Phi Nhung vừa sang Mỹ, thì cũng là lúc con nuôi Hồ Văn Cường bị nhiều phía nhằm vào.

Tối ngày 9/10, vào lúc 11h đêm Trang Khàn đến tận nhà riêng Phi Nhung để chất vấn hai mẹ còn của Hồ Văn Cường có nhận tiền của nữ streamer 50 tuổi không, đồng thời sử dụng những từ ngữ có phần gay gắt mỉa mai giọng ca nhí sống không có tình người.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn luôn giữ im lặng suốt đoạn livestream nhưng Trang Khàn vẫn một mực yêu cầu không một ai có quyền đòi nợ giùm Cường vì Cường đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Cho tới trưa nay (10/10), Trang Trần tiếp tục có những lời lẽ gay gắt với giọng ca trẻ.

Trên sóng livestream, cựu mẫu khẳng định mọi người đã muốn đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, khỏi công ty từ mấy tháng nay vì “không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa”. Tuy nhiên hết lần này tới lần khác, Phi Nhung luôn đứng ra bao bọc con nuôi.

“Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con thằng Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu.

Lũ cuộn con chúng mày tưởng người ta giữ lại loại vong ơn bội nghĩa ấy? Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác.

Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi.

Ai có mắt, có não sẽ thấy được cái cần thấy, vài trăm triệu là cái gì vậy các cưng?

Dịch bệnh đuổi mày ra khỏi nhà cái gì cũng sai này. Dịch bệnh đuổi mày ra lại mang cái tiếng ép mẹ con mày ra khỏi nhà. Nhưng lúc dịch bệnh bà Nhung nằm viện mày vẫn im mồm, để cho người ta réo tên mẹ mày. Tụi bay tưởng nó hiền à, nó là con nít q u ỷ”, cựu mẫu gay gắt.

Trang Trần cũng khẳng định trước khi livestream tối 9/10, cô đã lường trước được mọi chuyện sẽ xảy ra. Song chân dài vẫn quyết định làm bởi “nếu không lật mặt Hồ Văn Cường thì Phi Nhung còn bị các người c/h/ử/i đến bao giờ”.

“Đừng bao giờ nghĩ là người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thực sự đến đâu.

Trước khi hôm qua tao quay livestream đó, tao đã lạy bà Nhung: Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa để im cho nó, bảo vệ nó.

Chị luôn bảo vệ con chị, nhưng lời hứa lúc đó là chị còn sống. Em cũng bảo vệ nó đến cả 3 ngày của chị, nhưng chờ đợi nó đến giờ cũng không mở mồm một câu thì giờ chị về trách em cũng chịu. Hàm oan chị chịu suốt mấy tháng qua ai chịu cho chị?

Trước khi bấm livestream đó, tao đã biết rất rõ chuyện này sẽ xảy ra nhưng tao vẫn làm, bởi nếu không lật mặt nó ra thì bà Nhung còn bị các người c/h/ử/i đến bao giờ.

Nếu đàng hoàng, rõ ràng, và nếu như không phải là người đi thuê, đi nhờ, nếu như mày tin mẹ mày, tin công ty, sao không lên tiếng? Ai c/ư/ớ/p tiền của mày, trong khi gia đình mày nói nhờ người ta giữ giùm? Không bị câm, không bị liệt, biết chữ, ai ăn được tiền của chúng mày?” , Trang Trần gay gắt với giọng ca trẻ.

Mới đây, bạn thân của Phi Nhung Đỗ Minh Trí cũng đăng tải dòng trạng thái chỉ trích nữ streamer 50 tuổi nhiều chuyện, Phi Nhung vừa mới qua đời đã livestream để tru tréo, gọi tên.

Theo đó, Trí Minh Đỗ kể lại công lao nuôi dưỡng của Phi Nhung, đặt nghi vấn việc Hồ Văn Cường luôn giữ im lặng, không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung là vì được chút “lợi lộc” nào đó. Thậm chí quản lý truyền thông của giọng ca Bông Điên Điển còn đ a y nghiến em Cường khi liên tục hỏi dồn:

“Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình thân, tình người? Cường ơi con đã nghĩ kỹ chưa? Con đem bán người mẹ nuôi mình bao năm, giờ mới vừa chưa kịp ngủ yên, cho bọn ngậm m*u phun người để lấy chút lợi lộc? Con còn là cậu bé dễ thương ngày nào nữa không Cường ơi?”.

Không những vậy, Trí Minh Đỗ còn đốp thẳng mặt nữ CEO Đại Nam là “con k h ù n g”, đào bới chuyện quá khứ chưa được xác minh: “Còn xi-ô khóc thuê kia cũng không cần phải khóc thuê đòi mướn giùm, có bản lĩnh thì đi đòi 200 mấy tỉ cho trai đi, giờ còn ai tin lời mày hứa nữa? Mày đòi c/ạ/o đầu mày làm chưa? Mày nói đi đầu xuống đất sao mày không làm? Còn nhiều lời hứa lắm mày lo mà làm đi, nhà này không cần mày phải khóc than tru tréo đọa địa n/g/ụ/c hay lên thiên đàng. Con k/h/ù/n/g thế kỷ ngàn năm có 1”.