Trang Trần ᴛố “bà Phương Hằng” bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng ʟᴀ ʟàɴɢ ʙắᴛ ɴɢườɪ ᴋʜáᴄ ʟàᴍ ᴛʜᴇᴏ ý ᴍìɴʜ

88

Mới đây trên trang cá nhân của mình, người mẫu Trang Trần tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh loạt ồn ào thời gian gần đây gây chú ý. Theo đó thông qua bài đăng mới nhất của mình, một lần nữa nữ người mẫu đình đám một thời khẳng định không ai có quyền bắt người khác làm theo ý của mình mà không có một trình tự cụ thể và nhất định. Ngoài ra, Trang Trần còn thẳng thắn bày tỏ rằng mình không có tiền để mua lượt xem như “vị CEO kia” và cho biết đừng gọi tên của cô cũng như đồng nghiệp để làm trò nữa.

Trang Trần tố vị CEO bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng la làng bắt người khác làm theo ý mình - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của Trang Trần trên trang cá nhân cho biết:

“Định luật sao và kê của bà tiên cuồn cuộn, ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải “mẹ thiên hạ” lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo.

Má la với công nhân của má thì được, con nào ăn bám xài tiền của má thì má lên giọng mẹ, chứ ở đây cũng k cần ân huệ của má ban phát đâu mà phải làm theo lời má đời thiên hạ. Ai cũng từ chối khéo oxy, không lẽ người ta nói thẳng là nhận rồi bà mắc cơn cuồn cuộn bà đòi lại hồi nào không hay? Tự nhục đi chớ ngồi la làng hoài? À mà quên, sợi dây nhục đứt rồi. Bà tự cạo đầu bôi vôi lên đầu bà hoài, tự bà không biết thôi chứ cả xã hội ai cũng biết.

Trang Trần tố vị CEO bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng la làng bắt người khác làm theo ý mình - Hình 2

CEO thì cũng chỉ là làm công cho chủ tịch, chủ tịch thì cũng làm công cho quản trị, túm lại 2 vợ chồng má tự về làm công cho nhau, đứa chủ đứa tớ con tung thằng hứng đi chứ ở đó lên la làng bắt cả xã hội phải làm theo. Xin thưa là trong 97 triệu dân mà má kêu gào không có tên tôi nha! Đừng có lôi tụi tôi vô mà cộng hưởng để làm trò biến chất điên rồ của mấy má.

Tui không có tiền mua mắt live, cũng chả cần phải hỏi bao nhiêu view rồi trợ lý, ai thích thì xem, không thích thì đi. Có mua thì cũng rải đều chứ không phải lên cái vèo, tuột cái ào còn 23 người xem nha mấy bà!

Trang Trần tố vị CEO bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng la làng bắt người khác làm theo ý mình - Hình 3

Bà cứ bỏ tiền nuôi mấy công ty truyền thông bẩn mà hại hết người này đến người kia, thay vì lấy tiền đó mỗi ngày vài tấn gạo phát chẩn sẽ có phước hơn đó, nó sẽ k làm bà cuồn cuộn hơn, và bà cũng không cần phải thắp nhang cho bớt cuồn cuồn.

Phước tặng ngọc trời nó lớn lắm, không cần phải lên nguyền rủa người này người kia để mình được phước đâu.”

Mặc dù không trực tiếp nhắc tới nhân vật nào nhưng nhiều netizen khẳng định người mà Trang Khàn muốn nói chính là bà Phương Hằng . Trong thời gian vừa qua, giới nghệ sĩ Việt gần như chấn động khi hàng loạt cái tên được bà Phương Hằng đưa ra để chứng minh việc làm từ thiện khiến cộng đồng mạng không khỏi sốc. Không chỉ vậy, trận “khẩu chiến” của bà Hằng và các nghệ sĩ cũng lên tới đỉnh điểm khi hàng loạt nhân vật được nhắc tên chính thức lên tiếng phản bác lại sự việc.

Trang Trần tố vị CEO bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng la làng bắt người khác làm theo ý mình - Hình 4

Phải kể đến Trang Trần khi cô liên tục đứng lên đáp trả thẳng tay vị CEO này trong suốt thời gian vừa qua. Không ít lần bà Phương Hằng đã điểm mặt, chỉ thẳng tên Trang Trần trên livestream của mình ở nhiều vấn đề khác nhau, mới đây nhất cô cũng bị bà Phương Hằng đứng ra yêu cầu sao kê toàn bộ tiền từ thiện giống như những nghệ sĩ khác.

Ngay sau đó, Trang Trần cũng có động thái đáp trả quyết liệt khi tuyên bố bà Hằng không có tư cách yêu cầu cô đứng ra sao kê tiền từ thiện: “Nói suốt năm tháng trời mà nhiều người vẫn khổ đấy, bà làm đi chứ đừng ngồi nói. Bà nhắc đến tên người này người kia mà họ không thèm nói lại tưởng mình hay.

Trang Trần tố vị CEO bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng la làng bắt người khác làm theo ý mình - Hình 5

Còn nghệ sĩ hay người bình thường, người ta muốn kêu gọi từ thiện hay ăn chặn kệ người ta. Ăn chặn cũng chưa đến lượt bà nói vì bà chưa bỏ đồng nào vào. Bà chưa bỏ đồng nào cho ai đâu, lấy tư cách nào mà nói?

Volume 0%

Bà hay và giỏi thì cứ sống cuộc đời của bà, đừng nhắc tên người khác. Bà đóng góp vào tài khoản của những người bà nhắc tên đi rồi hãy kiện, in sao kê đóng góp cho những người bà nói đi rồi hỏi người ta dùng số tiền của bà vào đâu. Khi người ta không giải trình được hãy nói”.

Trang Trần tố vị CEO bỏ tiền mua lượt xem, khẳng định đừng la làng bắt người khác làm theo ý mình - Hình 6

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO: “Vy Oanh nói đúng mà, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được”.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Vy Oanh có tuyên bố sốc sẽ tặng lại như lời xin của nữ doanh nhân P.H 400 tỷ đồng nếu cô giao nộp đủ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào Quỹ vắc xin Covid-19. Tuy nhiên, cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đến hiện tại vẫn chưa có một đồng tiền nào vào quỹ mổ tim cũng như quỹ vaccine.

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO - Hình 1

Vy Oanh đã chính thức kết thúc ồn ào.

Giữa drama này, trong livestream mới đây nhất của Trang Trần bất ngờ đề cập đến vụ ồn ào của Vy Oanh và nữ CEO. Cụ thể khi một khán giả đặt câu hỏi: “Chị nghĩ sao về vụ việc của Vy Oanh?”.

Cựu người mẫu thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thấy bình thường, Vy Oanh nói đúng mà, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được. Tầm này nói tiền mồm ai cũng nói được hết. Đưa tiền mặt ra làm lẹ luôn đi cho nó xanh chín. Tầm này mở mạng toàn anh hùng phím, nói mồm chứ không làm được cái gì cho đời”.

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO - Hình 2

Chia sẻ của Trang Trần nhanh chóng gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói Trang Trần là một trong những người đẹp tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện cũng như thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt mùa dịch cô cũng trích nhiều số tiền cá nhân của mình để giúp đỡ những điểm phát cơm miễn phí.

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO - Hình 3

Trang Trần không ngại mưa lũ lớn xông pha ra miền Trung giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO - Hình 4

Dù có khá nhiều ồn ào nhưng không thể phủ nhận được những hoạt động thiện nguyện của cựu siêu mẫu Trang Trần. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO - Hình 5

Hiện tại, cô đang tất bật nấu ăn mỗi ngày hàng nghìn suất cơm để phát cho người nghèo và các khu cách ly. (Ảnh: FBNV)

Hôm qua, đã đúng với thời hạn mà Vy Oanh đã đề ra nhưng vẫn không thấy câu trả lời từ người này, nữ ca sĩ tiếp tục đăng đàn: “200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vắc xin (có thể quy ra tiền mặt để nộp hoặc chỉ cần văn bản cam kết chính thức của cô với Chính phủ) ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid của Chính phủ. Quỹ nhà nước này công khai rõ ràng minh bạch, an tâm tiền đến tay dân chứ không phải quỹ riêng cá nhân gì khác của cô nhé, tiền vào túi riêng của cô tự quản không đảm bảo được điều gì, cũng không có trong đề bài của con nha).

Đã qua hạn chót khá lâu (10g00 ngày 5/7) và con cũng đã chủ động tặng cô thêm 1 tiếng đồng hồ sợ cô đang ở đâu bị mất internet, cô im lặng quá con tìm cô không thấy đâu, vậy chốt lại là cô không làm được đúng không ạ?”.

Trang Trần bênh vực Vy Oanh giữa ồn ào với nữ CEO - Hình 6

Nữ ca sĩ cho biết muốn dừng mọi chuyện tại đây để chuẩn bị đi đẻ vào những ngày tới. (Ảnh: FBNV)

Hiện, phía nữ doanh nhân vẫn chưa có động thái gì sau bài viết của ca sĩ Vy Oanh, nữ doanh nhân cho biết câu chuyện sẽ tiếp diễn, quyết định chơi “tới bến” sau khi cô sinh nở. Liệu câu chuyện đã thực sự dừng lại ở đây chưa hay, thôi thì cùng đợi xem người trong cuộc sẽ làm gì tiếp theo nhé.