Trấn Thành vừa bị bà Phương Hằng đòi sao kê, thầy giáo lập tức răn đe, nói câu chí mạng khiến giới showbiz đều nhột

482

Năm 2020, trước tình hình lũ lụt tang thương ở miền Trung, Trấn Thành đã kêu gọi được số tiền 9,4 tỷ đồng. Ban đầu anh dự định sẽ chuyển số tiền đó cho Thủy Tiên. Song do không liên lạc được với phía Thủy Tiên nên nam danh hài đã gửi cho mẹ ruột nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thay mình gửi đến bà con miền lũ.

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi bị một nữ streamer 50 tuổi réo tên trong live stream. Nữ đại gia này còn cho biết bà có một giấc mơ kỳ lạ về Trấn Thành cùng con số 120 tỷ. Tuy chưa rõ những điều mà nữ đại gia này nói mang ẩn ý gì nhưng nhiều ngày qua dân mạng đã đổ xô vào trang cá nhân của nam danh hài để yêu cầu sao kê từ thiện.

Những người này cho rằng Trấn Thành nên có trách nhiệm với tiền của mạnh thường quân. Họ yêu cầu nam MC minh bạch tài khoản từ thiện miền trung bằng cách sao kê sau khi Trấn Thành và một số ngôi sao khác như Đàm Vĩnh Hưng bị bà Phương Hằng gọi tên.

Trước loạt nghi vấn trên, nam diễn viên Việt Anh – Thầy giáo của Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ dòng cảm xúc bóng gió đầy thâm thúy. Cụ thể, ông viết: ‘Ranh ngôn mùa dịch: Nghệ sĩ là người của công chúng nên đừng để chung cống, nghệ sĩ nên vui là chính ham vinh là thúi’.

Dân mạng đồn đoán câu nói trên của danh hài Việt Anh chính là ẩn ý nhắc đến nữ đại gia và như lời răn dạy với học trò. Về phía Trấn Thành, anh vẫn giữ thái độ im lặng từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, nam MC quốc dân cũng đã âm thầm khóa bình luận trên trang cá nhân để không phải nhìn thấy nhiều bình luận tiêu cực.

Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ sẽ “làm từ thiện bằng cả tấm lòng”, đồng thời anh nói: “Tuyệt đối không ăn một cắc, một đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp chúng tôi”.