Trấn Thành ‘ᴛʜắɴɢ ʟớɴ’, Hari Won chuyển thêm tiền vào quỹ từ thiện: Chờ ngày 50 tỷ về tay

1868

Im lặng chịu sự tấn công dồn dập suốt nhiều ngày qua của bà Hằng, tưởng đâu Trấn Thành sẽ thất thế trong cuộc chiến bất phân thắng bại này. Ai ngờ trong lúc vợ đại gia Dũng Lò Vôi đang livestream khí thế, nam danh hài chơi chiêu ‘đánh úp cực hiểm hóc’, tung ra file sao kê hơn 1000 trang giấy tiền từ thiện khiến bà Hằng trở tay không kịp, vừa nghe tin là sượng trân ‘lật kèo’: “Sao kê chậm quá nên không còn ý nghĩa, phải nhờ pháp luật mới biết thật giả”. Tuy nhiên dù nữ đại gia có nói thêm gì thì trước mắt động thái của Trấn Thành cũng níu lại không ít niềm tin của khán giả, sau bài viết công bố sao kê là người hâm mộ ‘quay xe’ từ công kích chuyển sang khen ngợi rào rào ngay các mẹ ạ.

hình ảnh

Nói ít làm nhiều, Trấn Thành bất ngờ sao kê khiến không ai lường trước được, cứ như ghi bàn ở phút bù giờ và giành chiến thắng vẻ vang

hình ảnh​​​​​​​

Trước ‘bàn thắng lớn’ của ông xã, Hari Won còn chuyển thêm 10 triệu vào quỹ từ thiện cộng đồng, coi như ‘dằn mặt’ ai kia và nói rõ để khỏi phải ai nghi ngờ thêm nữa: “Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển khoản số tiền còn dư. Mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn. Mà ổng nói thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như em gửi thêm 10 triệu”.

hình ảnhhình ảnh

Trấn Thành ‘thắng lớn’, Hari Won chuyển thêm tiền vào quỹ từ thiện khiến dân tình khen không ngớt lời

Cụ thể nữ ca sĩ cho biết Trấn Thành có ý định sẽ chuyển nốt số dư tiền quyên góp từ thiện vào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để ủng hộ dịch Covid-19 tuy nhiên lại không có đủ tiền trong tài khoản. Thấy vậy Hari Won chuyển luôn 10 triệu để ủng hộ thay cho chồng, ai ngờ nam danh hài lại muốn chuyển đúng chính xác số tiền còn dư chứ không muốn sai số nào để tránh bị nghi ngờ sau này nên thành ra 2 vợ chồng đóng góp dư ra 10 triệu nữa cho quỹ từ thiện. Tương lai khi bà Hằng thua mất 50 tỷ thì đúng như lời hứa, Trấn Thành sẽ mang quyên góp hết cho quỹ từ thiện cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra vì quá ngao ngán khi phải rơi vào ồn ào thị phi nên khi đăng bài giải thích rõ ràng chuyện sao kê từ thiện, Trấn Thành còn cận thẩn chỉnh sửa bài viết đến 6 lần trong vòng 1 giờ đồng hồ để đảm bảo nội dung chính xác nhất có thể. Theo đó, ban đầu Trấn Thành chỉ viết rất ngắn gọn: “Bảng sao kê này kéo dài 1000 trang, Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng. Đây là trang 1-100”. Nhưng sau đó anh đã xoá bài viết này và sửa đi sửa lại một status khác giải thích đầy đủ hơn.

hình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnh

Để yên tâm và tránh bị bắt lỗi, Trấn Thành đã sửa bài viết đến 6 lần

hình ảnhhình ảnh

Hàng loạt sao Việt ‘ùa vào’ tán dương và ủng hộ Trấn Thành, cứ như Việt Nam vừa thẳng một giải bóng lớn. Không biết sắp tới bà Hằng sẽ có động thái nào tiếp theo đây, chắc hẳn cuộc chiến vẫn chưa kết thúc dễ dàng vậy đâu.