Tìᴍ ᴍᴜᴀ ʟᴀᴘᴛᴏᴘ ᴛʀả góp cho con học online, DV Kim Đào bị xúᴄ ᴘʜạm: ‘Nghèᴏ ᴍà ʙàʏ đặᴛ đᴜᴀ đòɪ’

601

Thời gian trước diễn viên Kim Đào và con trai từng khiến cả giới showbiz lo lắng khi thông báo cả hai mẹ con đều dương tính với ‘cô vy’. Tuy nhiên may thay do tích cực điều trị nên sau thời gian ngắn, mẹ con cô đã khỏi bệnh và trở về cuộc sống bình thường.

hình ảnh

Gần đây con trai chuẩn bị bước vào năm học mới và phải học online do giãn cách, nữ diễn viên vội lên mạng tìm mua laptop hoặc ipad cho con, nếu được trả góp thì càng tốt, vì dù khó khăn đến mấy nhưng thấy con học bằng chiếc điện thoại bé xíu cũng thương.

hình ảnh

Ấy vậy mà sau bài đăng hỏi ý kiến cư dân mạng, Kim Đạo bị xúc phạm nặng nề: “Nghèo mà còn bày đặt đua đòi”. Công nhận người nào bình luận được những lời như vậy cũng hay thật, giờ không lẽ muốn lo cho con học hành đàng hoàng cũng đáng bị chỉ trích hay sao các mẹ nhỉ, lạ lùng thật.

hình ảnh

Thương con trai học online bằng điện thoại không nhìn rõ vì quá bé, sợ ảnh hưởng đến mắt nên Kim Đào mới tìm mua laptop trả góp

hình ảnh

Tuy trong thời gian djch bệnh, Kim Đào phải nuôi mẹ già và con nhỏ nên tình hình kinh tế không ổn định và thiếu thốn, nhiều lần phải nhận đồ cứu trợ của đồng nghiệp nhưng thấy con thiếu thốn đồ dùng để học hành, làm gì có người mẹ nào đành lòng.

hình ảnh

Đăng tin hỏi chỗ bán laptop cũng bị nói là ‘đua đòi’, Kim Đào bức xúc khi bị xúc phạm“Đã không muốn nói, mà thấy có nhiều người đúng kiểu rảnh. Người ta tìm mua máy tính cho con người ta học, cũng vào kiếm chuyện nói nhà nghèo thì học trên điện thoại đi, bày đặt đua đòi. Tôi nói thật, điện thoại con tôi mà học được thì tôi mua làm gì. Điện thoại của nó bể màn hình hết. Nó có được cái Youtube đơn giản thôi, bộ nhớ không tải được thêm cái gì hết.

hình ảnh

Học online là phải cài phần mềm, học chung với mọi người, rồi tải đủ thứ trên đời về làm bài tập. Tôi hỏi trên mạng vì sẽ có nhiều người biết chỗ bán, đã từng mua, và có thể mua được giá rẻ. Tôi có xin ai đâu, mà viết bài rồi nói nghèo không có điều kiện mà bày đặt. Ủa ngộ vậy. Tôi an phận tôi, không đụng chạm ai, mà sao rảnh rỗi kiếm chuyện tôi hoài vậy”.

hình ảnh

Tìm mua laptop trả góp cho con học online, Kim Đào bị xúc phạm nặng nề

Trước tâm sự của nữ diễn viên, khán giả vô cùng đồng cảm và cũng bức xúc không kém, nhiều người đã bình luận chỉ chỗ mua cho Kim Đào và khuyên nữ diễn viên đừng nên để tâm lời thiên hạ, cứ xem như ‘gió thoảng bên tai’ là được.

hình ảnh

Trước lòng tốt của mọi người, nữ diễn viên cũng chia sẻ thật lòng rằng djch bệnh còn chưa biết kéo dài đến khi nào, mỗi tháng trả 1, 2 triệu tiền góp cũng khiến cô đuối nhưng dù vẫn cô vẫn muốn lo cho con trai đến nơi đến chốn.

hình ảnh

Djch bệnh thất nghiệp nên nghệ sĩ như Kim Đào cũng khốn đốn, may còn có tiền trợ cấp và lương thực cứu trợ để cầm cự chứ nếu không cũng không biết xoay xở ra sao.

hình ảnh