Thực hư bức ảnh dân quân ngơ ngác nhìn người đàn ông cải trang đạo Hồi, đeo súng chạy xe rồi ‘khoe’ qua chốt lên mạng

468

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ 2 bức ảnh về 1 người đàn ông cải trang thành người theo đạo Hồi nhận được nhiều sự chú ý. Theo đó, người đàn ông này mặc áo dài trắng, khăn sọc đỏ, không đeo khẩu trang và đeo súng kèm theo băng đạn, chạy xe máy mang biển Cần Thơ ngoài đường.

Thực hư bức ảnh dân quân ngơ ngác nhìn người đàn ông cải trang đạo Hồi, đeo súng chạy xe rồi 'khoe' qua chốt lên mạng

Hai bên đường, một người mặc trang phục dân quân tự vệ cũng ngỡ ngàng nhìn theo người đàn ông đạo Hồi. Đáng nói, một tài khoản facebook ngay sau đó cũng đăng 2 bức ảnh này lên kèm dòng trạng thái: “Các chú tuổi gì mà kiểm tra giấy tờ anh”.

Rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận bức xúc dưới bài viết bởi thời điểm này dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng, người đàn không những không chấp hành quy định phòng, chống dịch mà còn đăng tải lên mạng xã hội lời lẽ chống đối.

Thực hư bức ảnh dân quân ngơ ngác nhìn người đàn ông cải trang đạo Hồi, đeo súng chạy xe rồi 'khoe' qua chốt lên mạng

Tuy nhiên một số khác cũng tinh ý nhận ra rằng bức ảnh này đã xuất hiện từ rất lâu trước đó. Trao đổi với Thanh Niên, Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ – Dương Tấn Hiển cho biết cơ quan công an đã xác minh 2 hình ảnh trên từng được đăng trên mạng xã hội từ giữa tháng 12.2020.

Thời điểm đó, Cần Thơ chưa ghi nhận các ca nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Lực lượng chức năng đã mời người đàn ông đạo Hồi, tên thật là N.B (ngụ P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) về phường làm việc. Với hành vi gây hoang mang cho người dân, Công an P.Thới Bình đã nhắc nhở, đồng thời tịch thu súng giả, băng đạn giả, yêu cầu ông B. không tái phạm.

Thực hư bức ảnh dân quân ngơ ngác nhìn người đàn ông cải trang đạo Hồi, đeo súng chạy xe rồi 'khoe' qua chốt lên mạng

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào!

Sau loạt lùm xùm không đáng có, mẹ bỉm Thiên An đã cân bằng được cuộc sống nhưng vẫn hạn chế khoe con gái trên mạng xã hội . Nhóc tỳ Sol nhà Jack hiện đã được 5 tháng, bé sống cùng mẹ Thiên An và gia đình bên ngoại.

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Hình 1

Mới đây, người thân của nữ chính Sóng Gió đã đăng tải loạt ảnh cả nhà vui vẻ tụ họp cuối tuần. Đáng chú ý, bé Sol cũng lộ diện và trở thành “thế lực nhí” thu hút toàn bộ spotlight. Được mẹ chăm kéo nên con gái Jack nay đã lớn phỏng phao, bụ bẫm và trắng trẻ o cực đáng yêu.

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Hình 2

Bé Sol còn được dự đoán sẽ sớm gia nhập hội “thánh meme” Vbiz vì có biểu cảm ngơ ngác và hờn dỗi siêu cưng. Đặc biệt, nhìn vào cách chụp ảnh và cử chỉ bồng bế của những người thân cũng đủ hiểu bé Sol được yêu thương và cưng chiều cỡ nào.

Bé Sol nay đã lớn phỏng phao và nằm ngoan ngoãn trong vòng tay gia đình bên ngoại, nhìn cách bé vỗ về và cưng nựng là biết nhóc tỳ được anh em nhà Thiên An cưng cỡ nào

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Hình 3

Trước đó, Thiên An cũng khéo khoe đôi má bánh bao của của gái

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Hình 4

Thiên An từng cho biết cô nhận chu cấp từ mẹ của Jack 5 triệu đồng/tháng

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Hình 5

Trước đây, Thiên An đã công khai tin nhắn Jack dõi theo và quan tâm đến con gái

Con gái 5 tháng tuổi của Jack đã lớn phổng phao, chỉ 1 chi tiết là biết bé được nhà ngoại cưng chiều cỡ nào! - Hình 6

Mặc dù vụ lùm xùm tình ái đã diễn ra gần 1 tháng nhưng đến hiện tại nhất cử nhất động của người trong cuộc vẫn được quan tâm