Tên thật ít biết của các nhóc tì sao Việt: Winnie cùng tên với mẹ, ái nữ Suchin được đặt mỹ miều hơn anh Hai Subeo

93

Thường được bố mẹ công khai gọi bằng tên thân mật nên các “công chúa”, “hoàng tử” nhà Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà,… khiến công chúng vô cùng tò mò về tên thật.

Con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có tên thân mật là Winnie, tên thật là Ông Yên Nhi. Yên Nhi là ngọn khói nhỏ, gợi lên sự mong manh, thanh thoát, xinh đẹp, mềm mại, đáng yêu. Chắc hẳn vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng mong muốn con gái sẽ là một cô bé xinh xắn, dịu dàng và nữ tính. Người hâm mộ còn yêu thích cái tên của bé Yên Nhi vì có chút liên quan đến nghệ danh của mẹ. Mọi người cảm nhận cô bé lớn lên sẽ là một “tiểu Đông Nhi” xinh đẹp và tài năng không thua kém người mẹ nổi tiếng của mình.

Tại bữa tiệc sinh nhật mới đây, tên thật của Suchin được hé lộ. Bé tên Tuệ San. Cái tên Tuệ San có ý nghĩa là một cô gái thông minh, hiền dịu, tương lai xán lạn và thành công. Tuệ San cũng có nghĩa là dịu dàng, thanh cao, cốt cách hơn người. Là tiểu công chúa trong gia đình bề thế, Suchin được ông bà lẫn bố mẹ hết mực yêu thương. Trong khi đó, Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, tên tiếng Anh là Henry.

Là cặp song sinh hot nhất nhì MXH hiện nay nhưng ít ai rõ tên đầy đủ của Leon và Lisa nhà Kim Lý – Hà Hồ. Được biết Leon có tên đầy đủ là Leon Ray Ly, còn Lisa là Elisabeth Ly.

Tháng 6/2018, siêu mẫu Hà Anh và chồng tây chào đón cô con gái đầu lòng đặt tên là Myla Vu Dowden.

Pha Lê đặt tên con gái là Thiên Ý, tiếng Anh – Honora Shin và tên ở nhà là bé Ốc. Nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét giống bố người Hàn ngay từ lúc lọt lòng.

Năm 2013, Thủy Tiên – Công Vinh đón con gái đầu lòng Bánh Gạo, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Dù chưa một lần lộ mặt nhưng mỗi bức ảnh, câu chuyện về Bánh Gạo – nay đã trở thành thiếu nữ, được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được hàng nghìn lượt like, share và comment.

Con trai Hòa Minzy – bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân, với “Nguyễn Minh” họ và tên đệm của bố, “Thiên Ân” là hồng ân của Chúa.

Bé Son, Sâm và Su Hào là “trái ngọt” hôn nhân của Tuấn Hưng và Thu Hương. Con trai đầu lòng, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh, có tên ở nhà là Su Hào, nay đã 7 tuổi. Tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng sinh con gái thứ hai, tên khai sinh là Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà là Son. Năm 2019, Hương Baby tiếp tục sinh cho Tuấn Hưng con trai thứ ba, đặt tên là Nguyễn Trần Nam Anh, có tên ở nhà là Sâm.

Tên thật của cậu bé thứ 2 nhà Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân là Mạc Nguyễn Phúc Long…

…trong khi anh trai cậu – cu Tỏi có tên thật là Mạc Xuân Phúc.