Sao kê lãi suất ngân hàng gần 1 tỷ, CĐM lập tức làm phép tính số tiền tiết kiệm của Trấn Thành: Nhiều vật vã

582

Sau 1 thời gian im lặng chịu nhiều lời đàm tiếu, hôm qua 7/9, MC Trấn Thành đã quyết định tung bảng sao kê chi tiết số tiền anh quyên góp từ thiện cho bà con miền Trung vào năm ngoái.

Trấn Thành kê khai minh bạch, rõ ràng

​​​​​​​

Trong rất nhiều thông tin MC Trấn Thành đưa ra, có đoạn anh viết: “Đây là 2 khoản tiền LÃI TIẾT KIỆM ngân hàng CỦA RIÊNG TÔI và tôi muốn dùng chúng để đóng góp… Sự thật, tổng số tiền CỦA RIÊNG TÔI đã gửi vào quỹ KGTT lần này không phải chỉ có 300.000.000VND mà là: 788.682.496 VND”. Nhiều người xuýt xoa trước số tiền lãi lên đến gần 1 tỷ này của ông xã Hari Won, đồng thắc mắc số tiền tiết kiệm của anh khủng như thế nào thì mới có số lãi cao như thế này?

Nam MC công khai tiền lãi ngân hàng là hơn 788 triệu

Theo thông tin được cập nhật từ các ngân hàng trên thị trường hiện nay, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm dao động từ 4,7 – 6,8%/năm. Giả sử Trấn Thành gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 12 tháng với mức lãi suất 5%/năm, để nhận 788 triệu đồng tiền lãi thì nam MC phải gửi tổng số tiền khoảng 16 tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu cùng số tiền lãi như trên, Trấn Thành gửi tiết kiệm theo kì hạn 1 tháng thì số tiền anh có trong tài khoản sẽ khoảng là 189 tỷ.

MC Trấn Thành cực giàu có

Dù đây chỉ là 1 con số dự đoán, ước lượng nhưng cũng khiến mọi người xuýt xoa với độ giàu có của MC Trấn Thành. Ai cũng biết Trấn Thành có cát xê cao ngất ngưởng trong Vbiz, đã vậy còn đầu tư thêm cả bất động sản nên tài khoản bạc tỷ là điều dễ hiểu.

Nam MC có mức cát xê rất cao.

Theo nhiều nguồn tin, cát-xê của Trấn Thành phải lên tới trên trăm triệu cho một show, chưa kể các khoản phụ thu khác như vé máy bay nếu đi tỉnh, tiền ăn ở khách sạn hạng sang… Giá đóng TVC quảng cáo của Trấn Thành cũng được tiết lộ rơi vào khoảng 20.000 USD tới 30.000 USD cho một TVC. Đầu năm 2021, phim ‘Bố già’ do Trấn Thành đồng đạo diễn cũng thiết lập kỷ lục mới cho thị trường điện ảnh Việt Nam với doanh thu 400 tỷ…