Rộ tin đã chia tay chồng đại gia, Diệp Lâm Anh tức tốc lên tiếng: Lúc nào thông báo chính thức thì mới là đúng

507

Hôm qua 23/8, Diệp Lâm Anh hạnh phúc vì nhận được vô vàn lời yêu thương và những món quà trong ngày sinh nhật. “Cún xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và sức khoẻ đến Cún cùng gia đình. Cảm ơn tình cảm của mọi người đã gửi đến cho em nó ạ. Sinh nhật năm nay vẫn thật ấm áp và cảm thấy được yêu thương. Chúc cả nhà bình an vượt qua đại dịch”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Mỹ nhân sinh năm 1989 đăng kèm loạt ảnh xinh đẹp, rạng rỡ bên loạt đồ hiệu, hoa và bánh. Hai con của Diệp Lâm Anh cũng được “lên sóng” hết sức dễ thương. Tuy nhiên, ông xã Đức Phạm lại không xuất hiện trong ngày ý nghĩa của vợ làm rộ lên nghi án rạn nứt của cặp trai tài – gái sắc.

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh tập trung làm thiện nguyện, ủng hộ lực lượng tuyến đầu đồ giải khát và thực phẩm thiết yếu. Cô cũng chăm chỉ tập luyện khoe vóc dáng săn chắc khiến nhiều người khó tin đã trải qua 2 lần sinh nở. Dẫu vậy, trong mọi hoạt động thường nhật, người đẹp hầu như chỉ khoe ảnh bên cặp nhóc tì đáng yêu.

Hồi đầu tháng 8, Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Ngày đầu của tháng âm dương giao thoa đón mùa Vu Lan báo hiếu. Thời điểm tuyệt vời để kết nối với quá khứ, chiêm nghiệm lại những cơ duyên cùng thời điểm để nhận ra thật nhiều giá trị của nghị lực. Yêu thương chân thành luôn mang lại hạnh phúc cho ta và những người xung quanh”.

Diệp Lâm Anh đón tuổi mới giữa lúc dịch bệnh căng thẳng.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Hai nhóc tì chung vui với mẹ trong bữa tiệc quy mô gia đình, khác hẳn sự tưng bừng, chịu chi mọi năm.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trong chuỗi ngày đón tuổi mới vừa qua, Diệp Lâm Anh không có khoảnh khắc nào chụp chung với ông xã thiếu gia.

Diệp Lâm Anh và chồng trong sinh nhật năm 2019.

Diệp Lâm Anh bên chồng và hội bạn thân “chất chơi” năm 2020.

Ảnh đại diện Facebook cô mới đổi là khoảnh khắc bên 2 con, vắng mặt chồng.

Ở những diễn biến mới nhất, Trí Thức Trẻ đã liên lạc với phía Diệp Lâm Anh để làm rõ thực hư. Chia sẻ về thông tin ly hôn, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết: “Tôi quản lý Diệp Lâm Anh trên tinh thần là công việc nên tất cả những gì thiên về công việc tôi sẽ trả lời. Riêng về chuyện hạnh phúc gia đình, đó là chuyện riêng tư, với tư cách quản lý tôi không trả lời gì về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ vì tôi đã nói chuyện với Diệp Lâm Anh sáng nay và rất bất ngờ. Khi nào Diệp Lâm Anh thông báo chính thức trên trang cá nhân, hay có chia sẻ chính thức với trang thông tin nào mới đúng, còn tất cả tin đồn thì không đúng sự thật”.

Người đại diện chia sẻ thêm: “Ông xã Diệp Lâm Anh không muốn lên truyền thông, nên việc Diệp Lâm Anh ít chia sẻ về ông xã trên MXH là vì lý do đó. Ngoài ra, tình hình dịch bệnh diễn biến thế này nên những việc về cuộc sống hạnh phúc, sinh nhật Diệp Lâm Anh cũng không chia sẻ nhiều. Cho nên thông tin đấy không chính xác. Khi nào Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân mới đúng”.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Diệp Lâm Anh làm từ thiện thời gian gần đây.

Không quên chăm sóc bản thân để sở hữu body mãn nhãn.