Quyền Linh dở khóc dở cười trên sóng livestream, gọi cho khán giả thì ‘số tiền không đủ để thực hiện cuộc gọi

674

Đồng hành cùng chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” mỗi ngày, Quyền Linh nhận tới 10.000 câu hỏi, đa số xoay quanh túi an sinh và hỗ trợ 1,5 triệu đồng. Sau 2 ngày trực tuyến với chương trình, đã có rất nhiều người dân nhận được gói An sinh và liên tục gửi lời cảm ơn đến Quyền Linh và lãnh đạo cơ quan chức năng. Bên cạnh đó nam MC cũng gặp một số trường hợp “dở khóc dở cười”.

MC Quyền Linh từng tiết lộ chỉ trong 10 phút kêu gọi từ thiện đã được hơn 2 tỷ đồng, lập tức đóng tài khoản vì lý do này - Ảnh 1.

Trong buổi livestream, Quyền Linh tiếp tục đặt nhiều câu hỏi là thắc mắc, bức xúc của người dân gửi tới lãnh đạo thành phố. Trước ý kiến của một người dân vừa trải qua nỗi đau mất cha vì Covid-19, về tình trạng y tế quá tải, anh đã ngỏ lời kết nối Phó chủ tịch UBND quận 8 với người này.

MC Quyền Linh từng tiết lộ chỉ trong 10 phút kêu gọi từ thiện đã được hơn 2 tỷ đồng, lập tức đóng tài khoản vì lý do này - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Quyền Linh dùng điện thoại cá nhân, gọi điện cho người khán giả nhưng cuộc gọi không thể thực hiện được. Qua loa ngoài, khán giả xem livestream có thể nghe được thông báo từ nhà mạng “số tiền không đủ để thực hiện cuộc gọi”.

MC Quyền Linh bất ngờ gặp sự cố “dở khóc dở cười” khi đang livestream.

Thông tin này khiến các khách mời tại trường quay cũng như khán giả đều bật cười. Quyền Linh cũng bất ngờ, ngại ngùng vì điện thoại của mình hết tiền. Để chương trình tiếp tục, Quyền Linh phải mượn điện thoại của một nhân viên trong ê-kíp.

Ngọc Sơn tiết lộ MC Quyền Linh là một tỷ phú, giàu nhất showbiz Việt | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Chia sẻ với truyền thông sau buổi livestream gặp sự cố này, “ông bố hai con” cho biết đây là sự cố “dở khóc dở cười”, ngoài sức tưởng tượng của anh. Nam MC kể: “Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại”.

Chỉ 10 phút Quyền Linh đã kêu gọi từ thiện được hơn 2 tỷ đồng, nhưng soi ra vẫn thua Trấn Thành và Hoài Linh ở điểm này

Bên cạnh đó, cũng trong chương trình này Quyền Linh cho rằng các buổi livestream với sự tham gia của lãnh đạo thành phố thể hiện sự kết nối và lắng nghe của chính quyền với người dân. Mỗi buổi livestream anh thường nhận được hơn 10.000 câu hỏi của bà con. Do thời lượng có hạn, nam MC cho hay chỉ có thể đặt ra một số câu hỏi với lãnh đạo thành phố.

Sao Việt hôm nay 19/7: MC Quyền Linh giản dị làm từ thiện - VietNamNet

“Tôi muốn kéo dài thêm thời gian để lãnh đạo thành phố giải đáp thắc mắc, lắng nghe ý kiến của bà con nhiều hơn. Chương trình này thể hiện sự dũng cảm của lãnh đạo thành phố vì sẵn sàng đối diện với những bức xúc, không hài lòng từ người dân. Tôi cảm thấy vui khi mình trở thành cầu nối, giúp đưa thắc mắc của người dân đến với lãnh đạo dù biết rằng chưa thể thỏa mãn, làm hài lòng tất cả”, anh chia sẻ thêm.

MC Quyền Linh 10 phút kêu gọi được 2 tỷ đồng tiền từ thiện

Thời gian qua, MC Quyền Linh rất chăm chỉ với các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Anh đã tổ chức các chuyến ghé thăm tặng người dân nghèo những lương thực, thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch như: Gạo, rau củ, bên cạnh đó còn gửi tới bệnh viện, y bác sĩ khẩu trang, đồ bảo hộ….

Nam nghệ sĩ tất bật trong các hoạt động từ thiện.

Tấm lòng thiện nguyện của MC Quyền Linh được người dân yêu mến, ngưỡng mộ.

Quyền Linh. Sao Việt từ thiện. Miền Trung lũ lụt. Quyen Linh. Con gái Quyền Linh | TTVH Online

Đến nay, anh tiếp tục kết hợp cùng chương trình Dân hỏi – Thành phố trả lời làm cầu nối chia sẻ những thắc mắc của người dân đến cơ quan chức năng. Chương trình được diễn ra mỗi ngày, MC Quyền Linh cùng phía lãnh đạo cũng lắng nghe ý kiến và giải đáp trực tiếp trên livestream.

Quyền Linh với đôi dép tổ ong và những lần gian lận vì bà con gây xúc động