Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: “Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất”

798

Phi Nhung đã qua đời được hơn 10 ngày, không khí tang thương vẫn còn đó, nhưng đau lòng hơn cả là những ồn ào vẫn chưa thể chấm dứt. Nữ ca sĩ đã ra đi song nhiều người vẫn liên tục réo tên cô, mỉa mai chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường . Thậm chí, bà Phương Hằng còn lên sóng livestream yêu cầu quản lý của nữ ca sĩ phải mau chóng trả tiền cho giọng ca sinh năm 2003, nếu không bản thân sẽ bỏ tiền túi cho cậu bé.

Đỉnh điểm là vào khuya ngày 9/1, Trang Trần bỗng dưng đến tận nhà Phi Nhung để chất vấn Hồ Văn Cường và mẹ cậu bé. Cựu người mẫu liên tục hỏi về việc liệu cả hai có nhờ ai đòi tiền hộ hay không? Xuyên suốt trong buổi livestream của Trang Trần, Hồ Văn Cường cúi gầm mặt, không hề nói một câu nào.

Video đang HOT

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất - Hình 1

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất - Hình 2

Mới đây, quản lý của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng vì không thể ngồi yên được nữa: “Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là 1 người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500k và 20k.

Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế? Vì thế hôm nay, tôi – QUẢN LÝ CHÍNH THỨC CỦA CA SĨ PHI NHUNG – lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm – tiền đi hát của Hồ Văn Cường.

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất - Hình 3

Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận HVC làm con, Cường chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường – chỉ đơn giản là như vây.

Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu… và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự. Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao , cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn.

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất - Hình 4

Tôi nhắc lại: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà. Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó.

TẤT CẢ NHỮNG CHUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN TIỀN CỦA HỒ VĂN CƯỜNG TÔI HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ ĐỨNG RA XỬ LÝ. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường. CHỨ KHÔNG PHẢI AI KHÁC trong ngày hôm nay. HI VỌNG PHI NHUNG CỦA TÔI YÊN LÒNG NƠI ĐÓ.”

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất - Hình 5

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng: Cô ấy không phân biệt được tờ 500 với 20 nghìn, không quan tâm tiền bạc vật chất - Hình 6