Phía Phi Nhung báo tin chuyến bay đưa về Mỹ: ‘Chị đã được về nhà, khép lại những nỗi niềm’

432

Rạng sáng 9/10, fanpage Phi Nhung có bài viết thông báo về chuyến bay đưa cố ca sĩ về Mỹ. Đồng thời tiết lộ về tang lễ mà trung tâm ca nhạc Thuý Nga sẽ tổ chức cho giọng ca Bông Điên Điển.

Cụ thể, fanpage chính thức của Phi Nhung chia sẻ: “Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái”.

hình ảnh

Fanpage của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái thông báo và trấn an các fan của cố ca sĩ. Ảnh: Ngoisao

Đồng thời, fanpage cũng tiết lộ về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ: “Hiện, chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về trời với sự an yên”.

hình ảnh

Hình ảnh buổi lễ hoả táng của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Ngoisao

Cách đây không lâu, trong buổi livestream tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung, bà Marie Tô – CEO trung tâm âm nhạc ở Mỹ cũng cho biết sẽ cùng gia đình đứng ra lo hậu sự chu toàn cho cố ca sĩ: “Phi Nhung nên có một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của em ấy. Tôi sẽ đứng ra lo tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ”.

hình ảnh

Bà Marie To, đại diện trung tâm Thúy Nga sẽ tổ chức một tang lễ xứng đáng cho Phi Nhung. Ảnh: TNO

hình ảnh

Trước đó, gia đình có nguyện vọng đưa Phi Nhung về Mỹ nhưng không thực hiên được. Danh hài Việt Hương là người mang những gì còn lại của Phi Nhung về Mỹ để trao lại tận tay cho Wendy Phạm – con gái của nữ ca sĩ.

hình ảnh

Con gái Phi Nhung và nhiều đồng nghiệp đau buồn trong lễ cầu siêu cho cố ca sĩ tại Mỹ. Ảnh: Ngoisao

hình ảnh

Khung cảnh thương tâm tại nơi hoả táng Phi Nhung: Việt Hương đích thân ôm tro cốt về Mỹ

Sau khi Phi Nhung qua đời, con gái ruột của nữ ca sĩ có nguyện vọng muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ để được nhìn mẹ lần cuối. Thế nhưng, việc lo liệu thủ tục trong thời điểm dịch bệnh gặp nhiều khó khăn nên cuối cùng, gia đình quyết định hoả táng Phi Nhung ở Việt Nam và mang tro cốt về Mỹ.

hình ảnh

Cho đến mới đây, truyền thông ghi lại được một số hình ảnh tại nơi diễn ra lễ hoả táng Phi Nhung khiến nhiều người chú ý. Quá trình hoả táng được diễn ra kín đáo, chỉ có sự xuất hiện của sư thầy cùng một số người nhà của cố ca sĩ. Khung cảnh buồn thương nơi đây khiến ai nấy cũng xót xa, không kiềm được nước mắt.

hình ảnh

Ai nấy cũng buồn bã khi tiễn Phi Nhung về nơi chín suối. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Người thân của nữ ca sĩ đội khăn tang đến nơi hoả táng. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Chỉ có sư thầy và người thân của Phi Nhung đến lễ hoả táng. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Cựu người mẫu Trang Trần (nón đen) cũng có mặt cùng gia đình Phi Nhung. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Khung cảnh tại nơi hoả táng Phi Nhung khiến ai nấy cũng xót xa. (Nguồn ảnh: Afamily)

Nguồn tin từ báo Thanh Niên cho biết sau khi hoàn thành việc hỏa táng Phi Nhung vào ngày 8/10, tro cốt nữ ca sĩ sẽ được mang lên chùa làm lễ. Sau đó, đích thân nghệ sĩ Việt Hương sẽ đưa giọng ca Bông điên điển trở về Mỹ để đoàn tụ với con gái ruột.

hình ảnh

Bên cạnh đó, bà chủ Trung tâm Thúy Nga cũng có chia sẻ về đám tang Phi Nhung trong chương trình livestream tưởng niệm nữ ca sĩ. Bà cho biết khi hài cốt nữ ca sĩ được đưa về Mỹ, trung tâm sẽ tổ chức tang lễ thật trang nghiêm cho giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

“Phi Nhung nên có một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của em ấy. Tôi sẽ đứng ra lo tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ. Tôi vẫn đang cập nhật tình hình từ phía gia đình Phi Nhung tại Việt Nam. Nếu không có dịch bệnh, đám tang của em ấy có thể tổ chức, thì tôi sẵn sàng bay về Việt Nam để viếng” – bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại xúc động nói.

hình ảnh

Bà chủ trung tâm Thuý Nga cho biết sẽ tổ chức tang lễ thật trang nghiệm cho Phi Nhung tại Mỹ. (Ảnh: Cắt từ livestream)