Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh vấn đề quyên góp từ thiện của các nghệ sĩ liên tục là đề tài “nóng” trên các trang mạng xã hội. Nhưng chính vì điều này, công chúng dần có cái nhìn khác, cảm thấy “lung lay” khi không biết trắng, đen ra sao.

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng - Hình 1

Không để vấn đề đi quá xa, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng sao kê, minh bạch số tiền quyên góp nhằm xoa dịu dư luận. Tuy vậy, khán giả vẫn dần mất niềm tin và không may có những suy nghĩ tiêu cực.

Tại chương trịnh Cuộc Hẹn Cuối Tuần, ca sĩ Phương Thanh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề đang gây nhức nhối suốt nhiều tháng qua. Qua đó, cô xúc động kể về những ngày tháng góp sức giúp đỡ đồng bào trong đại dịch và mùa lũ lịch sử năm ngoái.

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng - Hình 2

Giọng ca “Trống Vắng” cũng thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà người đân đang phải gánh chịu. Vì thế, cô quyết định rũ bỏ “chiếc áo” nghệ sĩ và hòa thành “chiến sĩ” chống dịch.

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng - Hình 3

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng - Hình 4

Phương Thanh cho biết thêm, cô rất ngại phải đứng ra quyên góp tiền vì sợ ảnh hưởng đến tên tuổi: “Phương Thanh không đụng đến tiền, nếu là một người nghệ sĩ có tên tuổi thì không thể để người khác nghĩ xấu là ảnh hưởng nên Phương Thanh không dám đứng ra quyên góp tiền”. Thay vào đó, cô chỉ quyên góp lương thực, thực phẩm để tận tay trao đến bà con.

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng - Hình 5

Phương Thanh cũng thẳng thắn chia sẻ về những lùm xùm quyên góp từ thiện thời gian qua: “Những drama này dù chưa biết đúng hay sai nhưng những người dính vào đầu tiên họ phải chịu trách nhiệm và không được làm ảnh hưởng tới giới nghệ sĩ nói chung và giới nghệ thuật nói riêng”.

Phương Thanh đánh giá cao sự đóng góp của tất cả mọi người, đặc biệt là giới nghệ sĩ trong bối cảnh đại dịch: ” Sự đóng góp của những người làm nghệ thuật rất là lớn, và chung tay đóng góp thì một cá nhân không được làm những điều sai trái”. Cô cũng chia sẻ về lý do không đứng ra kêu gọi quyên góp tiền: “Phương Thanh không đụng đến tiền, nếu là một người nghệ sĩ có tên tuổi thì không thể để người khác nghĩ xấu làm ảnh hưởng nên Phương Thanh không dám đứng ra quyên góp”.

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng - Hình 6

Phương Thanh còn cho biết cách giải quyết của bản thân nếu lỡ vướng phải những lùm xùm không đáng có ấy: “Nếu Phương Thanh dính vào những điều đó thì sẽ không cho ai can thiệp vào, nếu em làm sai thì em tự chịu trách nhiệm vì bênh đúng cũng thành sai”. Cô chỉ nhận quyên góp thực phẩm, nhu yếu phẩm và tự mua thêm để giúp đỡ cho bà con.

Hết vạch trần ‘trò bẩn’ trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý ‘ai đó’ lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi

Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh khiến dân tình nghĩ đến ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian qua.

Chiều 24/10, trên trang Facebook cá nhân, Phương Thanh có chia sẻ gây chú ý với nội dung như sau: “Phúc Đức phải dầy mới chiu được chu kỳ Dương sắp tới, mọi thứ sẻ được khôi phục lại theo công thức chân thiện mỹ. Nếu dùng mọi thủ thuật quen biết để trôi qua thị phi bên ngoài – qua năm Dần Duơng mạnh dễ bị hao tổn mạng va sức khoẻ bên trong Thân PHÍ MỆNH”.

Hết vạch trần trò bẩn trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý ai đó lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi - Hình 1

Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng tới đây sẽ có một cuộc thanh lọc dựa theo nguyên tắc chân – thiện – mỹ. Đáng nói, cô còn ẩn ý đến việc nếu “ai đó” cố gắng dùng các mối quan hệ của mình để che đi thị phi của bản thân thì có thể “tổn mạng” và sức khỏe của bản thân. Dưới phần bình luận, cô còn liên tục cảnh báo:

-“Có những người mong chờ chu kỳ Dương đến nhưng có những ngưởi rất sợ chu kỳ Dương. Đó là quy luật rồi. Ai vững Tâm Đạo sẽ rất vui mừng – họ sắp được sống trong năng lượng thiện tâm sắp tới”.

-“Phải tích Phúc cho dầy … Đầy đủ năng lượng tích cực cho chu kỳ mới nha. Cả nhà ok không ?? Chanh chuẩn bị tinh thần 10 năm nay rồi nè. Hoan hỉ vô cùng ở hiện tại”.

-“Chanh thay đổi tư tưởng rồi. Đạo – Ma rất rõ ràng. Chanh thích viết các stt về giác ngộ Đạo – nghiệp và tâm linh. Nghĩ ra được gì hay là viết ngay… Không viết kịp sợ mất ý hay nên các bạn đừng kéo Chanh ra chuyện bên ngoài nha”.

-“Lưu ý nho nhỏ Tâm không giác ngộ chưa đủ duyên con của Phật. Mặc áo Tu chưa chắc là con Phật. Ma Giả Phật mới mượn áo – dùng hình tướng nhà Phật để lừa đảo nhân gian. Phật chỉ có trong tâm ý và hành động thiện lương duyên nghiệp lành… Lưu truyền ánh sáng năng luợng Phật pháp giup nhân gian lánh duyên nghiệp cũng là những nhiệm vụ của Phật tử con nhà Phật. Hiểu được cơ bản mấy điều như vậy là k bị tà ma lừa”.

Hết vạch trần trò bẩn trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý ai đó lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi - Hình 2

Hết vạch trần trò bẩn trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý ai đó lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi - Hình 3

Hết vạch trần trò bẩn trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý ai đó lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi - Hình 4

Trước đó, Phương Thanh từng vạch trần chiêu trò bẩn trong showbiz Việt. Trong 1 livestream, cô thừa nhận từng là một nạn nhân của việc dùng bùa ngải trong showbiz cũng như những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh.

Hết vạch trần trò bẩn trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý ai đó lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi - Hình 5

Mới đây nhất, cô còn lên tiếng hé lộ chuyện có người đang cố tình ngăn chặn việc tố cáo từ thiện. Cụ thể, một người nào đó đã thuê IT với mục đích bưng bít thông tin tố cáo của 1 loạt trang mạng xã hội bằng cách hack các trang đó. Không may cho “ai đó” lại thuê trúng nam IT là em trai Phương Thanh. Người này không chỉ kể lại sự việc với nữ ca sĩ mà còn tiết lộ cho cô một loạt thông tin. Giọng ca Đêm Lao Xao chỉ đưa ra cảnh báo chứ không công khai những tin nhắn giao dịch.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*