Người thân kể lại đêm kinh hoàng khi đưa Phi Nhung đi viện ᴄấᴘ ᴄứᴜ, ʙệɴʜ ᴛʀở ɴặɴɢ, ᴍᴀʏ ᴠàᴏ ɪᴄᴜ ᴋịᴘ ᴛʜờɪ

490

Thông tin Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 hiện đang khiến nhiều fan của nữ ca sỹ lo lắng. Trước đó, nữ ca sỹ điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng do tình trạng chuyển biến xấu nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguồn tin riêng tiết lộ Phi Nhung đang phải thở oxy liều cao, các bác sỹ phải đánh thuốc để diệt virus, đồng thời uống thuốc chống đông máu. Hiện tại sức khỏe của cô đã có tiến triển. Quản lý của Phi Nhung cũng không chia sẻ nhiều với lý do bộn bề công việc, hy vọng mọi người cầu nguyện cho cô tai qua nạn khỏi.

Phi Nhung hiện đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện

Trên MXH, người bạn thân của Phi Nhung cũng tâm sự về tình hình hiện tại của cô. Theo đó, biến chủng mới ‘thực sự kinh khủng’, may mắn Phi Nhung được đưa vào ICU sớm (phòng điều trị tích cực). Người bạn này cho biết hiện tại mới thấy hoàn hồn. Mong mỏi Phi Nhung sẽ sớm vượt qua thử thách này.

Quản lý chia sẻ tình hình của cô

Bạn bè xác nhận đêm đưa cô vào viện là đêm kinh hoàng

Trước khi bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung rất tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh. Nữ ca sỹ có tiếp xúc với các F0 nhưng kết quả test nhanh âm tính. Để đảm bảo, cô đã tự cách ly tại nhà sau đó chính thức nhiễm bệnh.

Phi Nhung tích cực làm từ thiện những ngày trước khi mắc Covid-19.

Phi Nhung mắc Covid: Đau đớn lắm chị ơi

Trưa ngày 27/8, phía quản lý ca sĩ Phi Nhung đã chính thức có chia sẻ đầu tiên sau khi thông tin của nữ ca sĩ xuất hiện trên hệ thống người bị nhiễm Covid-19 tại TP.HCM. Hiện tại Phi Nhung đã chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 sang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Đồng thời, đại diện nữ ca sĩ mong bạn bè đồng nghiệp, khán giả cầu nguyện giúp Phi Nhung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, một người chị thân thiết của giọng ca Áo mới Cà Mau đã gửi gắm những lời chúc đến Phi Nhung trước tình trạng hiện tại. Tài khoản của người này viết: “Đêm qua chị đốt nến cầu nguyện Đức Mẹ cứu em và chị biết các sư cô, các thầy ở khắp nơi đều tụng kinh cầu xin cho Phi Nhung vượt qua khỏi cơn nguy kịch.

Ơn trên đã chứng giám và em đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy kịp thời. Đêm nay chị vẫn thắp nến cầu nguyện cho em. Thương em. Xin các bạn góp lời cầu nguyện cho em”.

Bài đăng của một người chị thân thiết với Phi Nhung

Bên dưới phần bình luận, người này cũng chia sẻ hình ảnh chụp màn hình tin nhắn, tiết lộ tình trạng sức khỏe của Phi Nhung. Cụ thể khi được hỏi thăm và gửi lời chúc bình an, Phi Nhung cho hay: “Đau đớn lắm chị ơi”.

Đoạn tin nhắn tiết lộ tình trạng sức khỏe của Phi Nhung hiện tại

Trước đó ít ngày, trên trang cá nhân, giọng ca Bông điên điển đã chia sẻ lại bài đăng của một người bạn, trong đó có viết: “Hơn 2 tháng nay chị Phi Nhung đồng hành cùng Bếp Thương Sài Gòn.

Trước khi bay về Mỹ chị có đi tặng lương thực cho bà con, chị Phi Nhung đã tiếp xúc với vài người F0. Chị đã test ngay khi hay tin, kết quả của chị là “âm tính”. Chị nghĩ phải 5 tới 10 ngày thì kết quả mới chính xác hơn.

Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, chị Phi Nhung đang tự cách ly và đang theo dõi. Bếp nhớ chị, mọi người nhớ chị”.

Nhiều khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ

Thời gian vừa qua, ca sĩ Phi Nhung rất tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ bà con Sài Gòn lúc dịch bệnh hoành hành. Từ đầu năm tới nay, cô cũng vướng không ít lùm xùm, trong đó có cả xích mích với con nuôi Hồ Văn Cường. Cô còn hứa hẹn sang Mỹ đoàn tụ con gái vì đã rất lâu rồi 2 mẹ con chưa được gặp nhau.