Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ “không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung”, bà chủ Đại Nam đáᴘ ᴛʀả ᴍộᴛ ᴄâᴜ ɴʜư ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ ɪǫ

1439

Bà chủ Đại Nam mới đây đã có lời đáp trả sau khi đọc xong bình luận của Hồng Tú – quản lý Huỳnh Lập . Trước đó, Hồng Tú – quản lý của diễn viên Huỳnh Lập đã khiến dân tình dậy sóng khi cho rằng “không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện ở miền Trung”.

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung, bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ - Hình 2​​​​​​​

Cụ thể, trên trang cá nhân, khi được hỏi: “Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ?” , Hồng Tú đã nhanh chóng đáp trả: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao , ‘từ từ’ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”.

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung, bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ - Hình 1

Phát ngôn gây tranh cãi của Hồng Tú – quản lý diễn viên Huỳnh Lập

Bình luận này của Hồng Tú thật ra là đang nhắm đến bà chủ Đại Nam, quan điểm của anh ngay lập tức nhận làn sóng chỉ trích của dân mạng.

Và cũng trong tối qua, bà chủ Đại Nam đã thay dân mạng trả lời về quan điểm của Hồng Tú bằng một câu ngắn gọn, hả hê: “Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?”.

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung, bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ - Hình 3

“Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?!”, bà chủ Đại Nam nói

Bà chủ Đại Nam cho biết, nghệ sĩ không làm từ thiện thì còn có các cơ quan chức năng, nhà hảo tâm. Đồng thời, bà cũng chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã đồng ý chi 200 tỷ để hỗ trợ xây đường cầu cống ở miền Trung và nguyện dốc lòng vì Miền Trung. Vì chồng tôi là người con của miền Trung và tôi đang là con dâu miền Trung nên ông bà hiểu người Miền Trung vất vả nghèo khó cỡ nào. Vậy mà tụi nó còn ăn bớt tiền của người Miền Trung nữa”.

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung, bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ - Hình 2

Hồng Tú – quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện “giường chiếu”, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện

Hồng Tú, ngoài vai trò quản lý, anh còn được biết đến là bạn trai đồng tính lâu năm của diễn viên hài Huỳnh Lập.

Khuya 08/09, MXH bùng nổ trước loạt tin nhắn bóc phốt Huỳnh Lập cùng bạn trai Hồng Tú gạ gẫm 1 nhân vật thứ 3 để phục vụ cho nhu cầu người lớn. Khán giả lấy làm bất ngờ khi cặp đôi thừa nhận đã yêu nhau hơn 8 năm nhưng đều chấp nhận “mối quan hệ mở” nhằm giúp chuyện giường chiếu thêm phần phong phú. Chỉ sau 1 đêm, các từ khóa liên quan đến cặp đôi đồng tính đã leo top tìm kiếm. Trước sự công kích dữ dội của cư dân mạng, hiện Hồng Tú và Huỳnh Lập đã khóa trang cá nhân và chưa đưa ra phát ngôn mới nào. Riêng chàng trai bóc phốt quán quân Cười Xuyên Việt không rõ nguyên nhân gì đã cho “bốc hơi” bài viết.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 1

Nếu như Huỳnh Lập là diễn viên hài nổi tiếng của làng sân khấu thì Hồng Tú lại là quản lý quyền lực trong làng showbiz.

Được biết, Hồng Tú sinh năm 1991 tại An Giang, anh xuất thân từ thành viên trong nhóm hài DAMtv (viết tắt của Design And Multimedia – Thiết kế và truyền thông đa phương tiện) trùng hợp với slogan của nhóm: Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu. Các thành viên của DAMtv đều là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Được nhận xét có gương mặt ưa nhìn nhưng các “miếng hài” của Hồng Tú không quá ấn tượng khi đứng cạnh những thành viên khác. Vì vậy, Hồng Tú lui về hậu trường để thực hiện vai trò đạo diễn, nhà sản xuất cho DAMtv.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 2

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 3

Cũng như các nhóm hài khác, sau thời gian hoạt động, nhóm dần thiếu sự bứt phá, không còn phát triển như trước. Lúc này, Huỳnh Lập rẽ hướng sang điện ảnh chuyên nghiệp dưới sự hậu thuẫn chắc chắn của Hồng Tú. Với tư duy mới mẻ cùng sự sáng tạo không ngừng, các parody hay seri hài như Em gái mưa, Tấm cám, Một nén nhang… đều nhanh chóng cán mốc triệu view và lọt top trending của Youtube.

Hồng Tú là bạn tri kỷ với diễn viên hài Huỳnh Lập. Hai người chơi thân với nhau từ khi còn học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu ở Long Xuyên. Ban đầu, Hồng Tú và Huỳnh Lập cũng ghét nhau lắm. Hồng Tú cho biết khi còn ở quê có phong trào mặc áo sọc ngang, đi đâu cũng thấy người ta mặc áo sọc, Huỳnh Lập cũng nằm trong số đó nên ghét nhau. Nhưng trời xui đất khiến, Hồng Tú và Huỳnh Lập lại hoạt động chung trong CLB kịch của trường. Hồng Tú đảm nhiệm mảng đạo cụ – trang phục còn Huỳnh Lập thì đạo diễn – diễn viên. Từ đó, Hồng Tú và Huỳnh Lập chơi thân với nhau. Hai chàng diễn viên trẻ có tình bạn cực thân. Họ thường xuyên chụp ảnh cùng nhau, đi ăn hay hộ tống nhau đi diễn, sự kiện… Chính vì điều này mà không ít người hâm mộ đặt câu hỏi giữa hai chàng có mối quan hệ “đặc biệt” nào khác ngoài tình bạn thân thiết. Người hâm mộ của hai chàng trai đa tài này vô cùng ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 4

Hồng Tú hiện làm quản lý riêng cho Huỳnh Lập. Hầu như tất cả lịch làm việc, hoạt động của Huỳnh Lập đều do Hồng Tú sắp xếp. Những năm gần đây, Huỳnh Lập trở thành cái tên nổi bật trong làng hài, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã gặt hái nhiều thành công. Hồng Tú luôn là người đứng sau ủng hộ và chăm lo cho từng đường đi nước bước của Huỳnh Lập. Dù khá kiệm lời nhưng nhiều người cho rằng thành công của Huỳnh Lập có sự góp công không nhỏ của “người tri kỷ” Hồng Tú.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 5

Ngày 17/3, diễn viên hài Huỳnh Lập đăng trên trang cá nhân hình ảnh con số 11 để chúc mừng ngày kỷ niệm đặc biệt. “Một thêm một là hai. Hai thêm hai là bốn. Bốn với một là năm. Năm với năm là mười. Mười với một là mười một”, anh viết. Những người theo dõi anh đều biết rằng đây là ngày đánh dấu chặng đường gắn bó hơn một thập kỷ giữa Huỳnh Lập và Hồng Tú. Dưới bài đăng, nhiều người bạn cũng như fan hâm mộ gửi lời chúc mừng đôi trẻ.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 6

“Nhanh quá vậy, mới đây mà đã 10 năm quen biết nhau rồi. Từ cái thời hai đứa chẳng có gì trong tay. Cảm ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau” – Huỳnh Lập từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ về tình cảm gắn bó với Hồng Tú suốt 10 năm. Nói về mối quan hệ với Hồng Tú, Huỳnh Lập dành những từ tri âm, tri kỷ để mô tả.

Cả hai thường cùng nắm tay nhau đi du lịch. Huỳnh Lập nói rằng anh không sợ bị đàm tiếu về giới tính bởi xã hội bây giờ mọi người đều suy nghĩ thoáng hơn.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 7

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 4

Trước thời điểm bị bóc phốt đời tư vài tiếng, Hồng Tú gây phẫn nộ vì phát ngôn liên quan đến chủ đề thiện nguyện.

Theo đó, trong một bài viết về cơn bão đổ bộ miền Trung tới đây, khi có một người hỏi: “Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ?”, Hồng Tú đáp: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, từ từ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”.

Phía dưới phần bình luận, khi được netizen thắc mắc: “Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao, nói tào lao”, nam diễn viên đáp trả cực gắt gỏng: “T** đợi m** đứng ra lo”.

Quan điểm này của Hồng Tú ngay lập tức khiến cả cõi mạng dậy sóng, chỉ trích. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang có suy nghĩ lệch lạc. Bởi không có nghệ sĩ này thì vẫn còn rất nhiều các nghệ sĩ khác có lòng tốt, ngoài ra còn có cơ quan chức năng, nhà nước, các mạnh thường quân vẫn có thể hỗ trợ dân kịp thời, cấp thiết.

Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập bị bóc phốt chuyện giường chiếu, gây tranh cãi vì phát ngôn từ thiện - Hình 9