Mới 2 tuổi, con gái Trường Giang đã thông minh lanh lợi, đọc tiếng Anh như gió, ham học hỏi từ tấm bé

535

Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Từ khi có thêm nhóc tỳ Destiny mọi hoạt động của gia đình đều được quan tâm nhiều hơn cả. Dù chưa công khai khoe ảnh cận mặt con gái nhưng qua những khoảnh khắc đăng tải, cô bé rất bụ bẫm và thừa hưởng nhiều nét đặc trưng của nam danh hài.

Theo đó, thay vì giấu nhẹm cặp đôi này chỉ chụp những khoảnh khắc sau lưng hoặc từ xa để không lộ mặt bé Destiny. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương bất ngờ đăng tải khoảnh khắc con gái ham đi học và đọc tiếng Anh “vanh vách” khiến fan cũng “lụi tim” vì quá đáng yêu. Trong clip, dù mới 2 tuổi, song công chúa nhỏ được nhận xét khá thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng để đối đáp.

Nhóc tỳ đáng yêu và cao lớn phổng phao thế này.

Chỉ mới 2 tuổi nhưng “tinh thần ham học” của bé Destiny khiến dân mạng khen ngợi.

Khi được Nhã Phương hỏi từ vựng tiếng Anh, “cục vàng” nhanh chóng đọc rõ ràng khiến phụ huynh cũng phải bất ngờ.

Trước đó, Trường Giang cầm những bảng màu sắc và cố tình đọc sai màu để xem phản ứng của Destiny như thế nào. Thử thách này không hề làm khó con gái Nhã Phương khi cô bé có thể nhận diện được nhiều màu và đọc nó bằng tiếng Anh.

Destiny cực kỳ lém lỉnh khi đáp lại bố.

Hiếm hoi gương mặt của con gái nữ diễn viên Nhã Phương được lộ diện.

Cả hai khéo léo chọn góc ảnh không lộ mặt con.

Được biết, hiện tại Trường Giang đang lên đường sang Hàn Quốc để quay một chương trình truyền hình. Có lẽ, khi đi xa vợ và con gái một khoảng thời gian dài sẽ khiến anh cảm thấy nhớ và việc chia sẻ khoảnh khắc trên để giúp vơi bớt phần nào.