Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm lên cơn đau bụng dữ dội, được Việt Hương hỗ trợ xe cấp cứu nhưng vẫn bị chặn đường

948

Trước tình hình sức khỏe nguy cấp của mẹ, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khán giả hỗ trợ thông tin bác sĩ điều trị tại nhà.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã gây sự chú ý khi chia sẻ bài viết “cầu cứu” cộng đồng mạng khi gặp phải tình huống khó khăn giữa mùa dịch. Theo đó, mẹ vợ của nam danh hài bỗng lên cơn đau bụng dữ dội. Mặc dù được Việt Hương mang xe cấp cứu tới nhà để hỗ trợ nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên lực lượng chức năng không cho thông chốt.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng viết: “Mọi người ơi mẹ lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá. Hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nữa đường bị chặn lại ngay chốt. Chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô sợ trúng ổ dịch”.

Do không tìm được cách giải quyết giữa thời điểm này, nam danh hài chỉ biết lên mạng xã hội mong khán giả giúp đỡ gia đình. “Ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với mẹ không đứng dậy được, chỉ nằm 1 chỗ… Mọi người ai quen bác sĩ hỗ trợ được tận nhà ở Long Thành, Đồng Nai giúp Lâm với”, anh nói.

Hiện tại, sự bùng nổ dịch bệnh tại TP.HCM đang trong giai đoạn “báo động đỏ”, chính vì thế các cửa ngõ giữa các tỉnh/thành phố khác đều được kiểm tra nghiêm ngặt, hạn chế phương tiện lưu thông đến mức tối đa. Sau khi chứng kiến được tình huống khó khăn của Lê Dương Bảo Lâm, rất đông khán giả đã nhiệt tình hỗ trợ, chỉ dẫn các địa chỉ uy tín để giúp mẹ vợ anh nhanh chóng bình phục.