Mặc cho Thủy Tiên khóc lóc nghẹn ngào, CĐM vẫn ʟạɴʜ ʟùɴɢ sᴏɪ “ɴướᴄ ᴍắᴛ ɢɪả ᴛʀâɴ” đếɴ ǫᴜầɴ đùɪ ᴄôɴɢ ᴠɪɴʜ

708

Sau màn tố Đàm Vĩnh Hưng “ăn chặn” 96 tỷ đồng tiền các mạnh thường quân quyên góp làm từ thiện của doanh nhân Phương Hằng thì đến tối 26/8, Thuỷ Tiên cũng bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ vừa kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua.

Nữ ca sĩ bật khóc nức nở trước hơn 300k lượt người xem và tuyên bố sẽ ra ngân hàng để lấy sao kê và thông báo công khai số tiền trong tài khoản.

Công Vinh cũng bức xúc và “cướp diễn đàn” của vợ: “Mọi người hãy cùng đến ngân hàng để biết chúng tôi chi có đúng hay không, chúng tôi muốn lấy lại trong sạch cho bản thân mình.

Chúng tôi bị vu khống, chúng tôi không bao giờ ăn chặn tiền từ thiện của người khác. Ai nghi ngờ và vu khống vợ chồng tôi có thể đến ngân hàng để xem sao kê.

Chúng tôi không thể chấp nhận được, chúng tôi không làm gì sai, bất kì cái gì cũng có giới hạn của nó”.

Tạm chưa bàn đến đúng sai trong lời nói của Công Vinh – Thủy Tiên, điều cộng đồng mạng chú ý không kém là gương mặt của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng”. Khi lên hình cô để nguyên mặt mộc và có vẻ khá tiều tụy.

Nhìn Thủy Tiên bật khóc nức nở, fan lại càng thêm xót xa. Thế nhưng, nhiều người phát hiện điểm khó hiểu, dù không make up nhưng nữ ca sĩ lại vẫn kẻ mắt? Chính điều này khiến bà xã Công Vinh nhận về không ít lời khó nghe, mỉa mai.

Thậm chí một make up artist có tiếng lại chỉ quan tâm đến việc eyeliner Thuỷ Tiên dùng là gì mà khóc không lem? Quả thật trong livestream dài 15 phút, Thủy Tiên khóc rất nhiều, thậm chí còn dụi mắt nhưng eyeliner không hề nhoè mất.

Thuỷ Tiên vừa lên sóng để “minh oan” cho bản thân, là người nổi tiếng, cô nàng rất biết cách giữ hình ảnh trong mọi hoàn cảnh khi ăn mặc nhẹ nhàng cùng piyama hoa, kẻ eyeliner đàng hoàng, chỉn chu, còn về phía Công Vinh, lúc đầu anh chàng ngồi nên dân tình chỉ thấy phần áo cài kín nút, rất nghiêm chỉnh…


Nhưng khi cao hứng đứng lên thì mới lộ ra, nam cầu thủ ở nhà nên mặc quần đùi thoải mái, chỉ khoác áo kín cổ vào để livestream cùng khán giả mà thôi!


Rất nhiều khán giả chụp lại khoảnh khắc hài hước này và chia sẻ lên các hội nhóm, nhận về rất nhiều tương tác từ netizen.

Điều bất ngờ là khi livestream của cặp đôi vàng showbiz đang diễn ra, nhiều cư dân mạng phát hiện bà chủ Đại Nam cũng góp mặt để “hóng” chuyện. Nhiều người đang chờ đợi phản ứng của bà trước tuyên bố cứng rắn, khẳng định từ thiện minh bạch từ Thủy Tiên và Công Vinh.