Loạt ảnh các chiến sĩ công an phát lương thực gây xôn xao MXH: Ai lướt mạng qua cũng dừng lại xuýt xoa

607

Những ngày qua, hình ảnh của các anh công an, chiến sĩ bộ đội đi phát đồ ăn cho bà con TP.HCM trong thời gian giãn cách đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bình thường nhìn các anh lúc nào cũng nghiêm túc, nay lại thấy thêm được sự ấm áp, lúc nào cũng trìu mến quan tâm bà con làm lòng ai nấy đều xốn xang.

Mới đây, loạt ảnh các anh công an đổ mồ hôi, tích cực gom vội các

Nhu yếu phẩm để bỏ lên xe đem đến người dân đã nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng. Nhiều người khi xem xong đã không khỏi xúc động, cám ơn tình cảm của những chiến sĩ công an dành cho bà con.

Các anh gom mì tôm, gạo, trứng gà vào từng bao

Rất nhiều chị em thích thú khi thấy những hình ảnh này

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi thấy những cục múi hiếm có khó tìm của các anh công an

Được biết, hình ảnh này được ghi lại từ những chiến sĩ, công an Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh đang thu gom, phân chia lương thực để gửi đến cho các bà con vùng dịch. Nhiều netizen đã nhanh chóng để lại bình luận bên dưới bài đăng, chủ yếu cám ơn tinh thần của các anh. Bên cạnh đó cũng bày tỏ mong muốn được cưới một anh chồng đảm việc như thế này:

– Cám ơn các anh đã không ngại sắp xếp đồ cho người dân có lương thực ở thời điểm này.

– Thật sự nhìn ảnh này rất thương các chiến sĩ, mọi người cố gắng giữ gìn sức khoẻ.

– Không mong muốn gì hơn ngoài việc chúc các anh công an có thật nhiều sức khoẻ, bảo vệ giúp dân khỏi con “Cô Vy” này ạ.

– Nhìn body là biết ai cũng khoẻ rồi!

– Ngoài phát lương thực, hình như các anh còn phát sầu riêng

Xe phát lương thực tiếp tế ở Bắc Giang khiến ai nhìn cũng ấm lòng

Những ngày gần đây, số ca nhiễm Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang tăng nhanh, nhất là tại các khu công nghiệp lớn như Quang Châu, Đình Trám, Vân Trung.

Play Video

Clip: Xe phát lương thực tiếp tế ở Bắc Giang khiến ai nhìn cũng ấm lòng. Nguồn:  Tik Tok user4r4oc01e9r.

Lương thực tiếp tế cho bà con.

Tỉnh Bắc Giang yêu cầu người dân trong một số khu vực thực hiện triệt để nhà cách ly với nhà; người nhà nào ở yên nhà ấy; không gặp gỡ tiếp xúc với ai ở bên ngoài; không đến chơi nhà ai; không cho ai vào nhà mình với tinh thần “nhà nhà cửa đóng then cài”, chỉ được ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết.

Lần lượt từng nhà tới nhận lương thực và giữ khoảng cách an toàn.

Tuy vậy, họ được an ủi phần nào nhờ sự quan tâm của chính quyền và người dân địa phương. Mới đây hình ảnh xe phát lương thực tiếp tế ở Quang Châu – tâm dịch ở Việt Yên, Bắc Giang đến tận ngõ gọi loa cho từng nhà ra nhận thực phẩm đã khiến nhiều người cảm động rơi nước mắt.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip là hình ảnh chiếc xe chất đầy rau củ nào là bí xanh, bầu, mướp, hành tỏi… và trứng. Toàn bộ số thực phẩm tươi được phân chia thành từng túi chất đầy thùng xe. Theo xe là 3 cán bộ, 1 người cầm loa thông báo, 1 người trên thùng xe chia lương thực, 1 người đứng dưới phụ giúp đưa đồ cho bà con.

Ấm lòng lắm nhưng con người luôn tận tâm.

Hy vọng dịch bệnh nhanh được khống chế.

Khoảnh khắc ấm áp tình người này ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã chạm tới trái tim triệu con người. Dù Bắc Giang đang là tâm dịch, tình hình dịch bệnh phức tạp, ca nhiễm bệnh cao nhưng không một ai bị bỏ lại, cả nước vẫn đang hướng về Bắc Giang.

Cả nước đang hướng về Bắc Giang.

Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để người dân trở lại nhịp sống thường nhật!