Lịch trình “ᴠắᴛ ᴋɪệᴛ sứᴄ” Hồ Văn Cường suốt 5 năm: 300 show chưa ɴổɪ 800 triệu, hát ᴍệᴛ ᴛớɪ ᴍứᴄ ᴘʜảɪ ʙỏ ᴛʜɪ?

2113

Ca sĩ Phi Nhung qua đời chưa được bao lâu thì những lùm xùm xoay quanh chuyện cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường tiếp tục bị “đào b ớ i” lại. Vụ việc ngày càng bị đẩy lên căng thẳng, khi cựu người mẫu Trang Trần tới nhà riêng chất vấn Hồ Văn Cường về việc: Có hay không Hồ Văn Cường thuê người đòi tiền? Trước lời chất vấn từ Trang Trần, Hồ Văn Cường cúi gằm mặt và giữ im lặng.

Chiều 11/10, quản lý cố ca sĩ đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát xê với Hồ Văn Cường. Tại buổi trao trả số tiền, có sự chứng kiến của Hồ Văn Cường, bố mẹ ruột và những người trong gia đình.

“Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”, quản lý của Phi Nhung cho biết.

Mới đây, netizen đã chia sẻ mạnh mẽ một danh sách được cho là 310 đêm diễn mà Hồ Văn Cường đã tham dự kể từ ngày 26/7/2016 cho đến 5/2/2021. Bảng danh sách này xuất hiện ngay sau khi nam ca sĩ trẻ nhận được toàn bộ tiền cát xê cộng thêm 500 triệu đồng từ công ty của người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung.

Trong danh sách 310 sự kiện của Hồ Văn Cường theo như ghi chép bên dưới bao gồm đêm diễn tại các chương trình âm nhạc, các chương trình truyền hình thực tế, các buổi lễ khai giảng, tiệc sinh nhật cá nhân, các sự kiện khai trương, các đêm nhạc từ thiện ở các chùa và mái ấm,…

Sự kiện đầu tiên mà Hồ Văn Cường nhận trình diễn theo như danh sách là sân khấu song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương tại chương trình Thần Tượng Âm Nhạc vào ngày 26/7/2016. Đêm diễn gần đây nhất của Hồ Văn Cường là vào ngày 5/2/2021 tại Coffee Vườn An Nhiên, quận 12 (đây cũng là Coffee của nữ ca sĩ Phi Nhung đầu tư).

Đáng chú ý, ở show diễn ngày 23/12/2020 theo như danh sách cũng tại Coffee Vườn An Nhiên, phần ghi chú cho biết đây là show diễn trong tuần lễ Hồ Văn Cường phải thi, khi hát xong hôm sau dậy không nỗi nên bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Show diễn ngày 26/12/2020 cũng nằm trong tuần lễ Hồ Văn Cường thi Học kì I lớp 12.

Ngay sau khi những thông tin này được lan truyền và tạo nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận, phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã được nhiều bên báo chí, truyền thông liên hệ nhằm làm rõ các vấn đề liên quan. Chia sẻ về thực hư 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường, phía ekip cố nghệ sĩ Phi Nhung cho hay: “Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Qua câu trả lời này có thể thấy, phía ekip cố nghệ sĩ Phi Nhung rất nhất quán quán điểm trong việc xử lý mọi chuyện. Bởi trước đó, đại diện của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã gửi thông cáo đến truyền thông về việc đã trả đầy đủ tiền cho Hồ Văn Cường.

Hiện tại, danh sách về 310 đêm diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường được lan truyền trên mạng xã hội vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi và bàn tán xôn xao.