Lệ Quyên, Hồng Ngọc và loạt sao Việt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng ᴋɪệɴ ʙà ʜằɴɢ: ‘ᴄʜơɪ ʟớɴ ʟᴜôɴ ᴀɴʜ’

848

Chiều 26/8 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream nhận lời ‘thách đấu’ từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bà cam kết nếu Mr Đàm công khai sao kê tài khoản nhận tiền từ thiện từ năm 2017 đến nay, bà sẵn sàng giao cho anh viên kim cương quý giá nhất của mình. Ngược lại, nếu Đàm Vĩnh Hưng không sao kê được anh phải bỏ toàn bộ tài sản hiện có để làm từ thiện. Đặc biệt trong livestream với hơn 1 triệu lượt xem, vợ ông Dũng ‘lò vôi’ cũng yêu cầu nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Trang Khàn, Trịnh Kim Chi… sao kê tài khoản từ thiện.

hình ảnh

Bà Phương Hằng yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ sao kê tài khoản nhận tiền từ thiện. Ảnh: Cắt từ clip

Tối cùng ngày, giọng ca Vùng Trời Bình Yên có bài đăng đáp trả nữ streamer này. Anh cho rằng, bà Hằng lươn lẹo khi không tung ra 1,9kg giấy sao kê như đã tuyên bố trước đó. Đồng thời, anh sẽ nhờ pháp lý can thiệp để tìm lại công bằng cho mình.

hình ảnh​​​​​​​

Anh viết trên trang cá nhân: “Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý. Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn”.

hình ảnhBài viết của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng nhắn nhủ đến fans của mình: “Cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng đến ngày hôm nay. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định không để kẻ gian dối chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật. Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng! Yêu tất cả mọi người!”.

hình ảnhNam ca sĩ sẽ nhờ pháp luật can thiệp đòi lại công bằng cho bản thân. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Bài viết của ‘ông hoàng nhạc Việt’ nhận về lượng tương tác lớn với gần 900 ngàn lượt thích, hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Đặc biệt, nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết của anh như Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hàn Thái Tú cũng lên tiếng ủng hộ đàn anh.

hình ảnh

Loạt nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ Mr Đàm. Ảnh: ngoisao

hình ảnh

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên và Hồng Ngọc. Ảnh: ngoisao

hình ảnh

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên và Hồng Ngọc. Ảnh: ngoisao

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía nghệ sĩ và cư dân mạng. Người hâm mộ mong rằng, lùm xùm này sẽ sớm được làm sáng tỏ để khán giả có cái nhìn đúng đắn và chính xác hơn về giới showbiz, người trong sạch sẽ lấy lại được công bằng.

hình ảnh

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên và Hồng Ngọc. Ảnh: ngoisao

hình ảnh

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên và Hồng Ngọc. Ảnh: ngoisao

hình ảnh

Khán giả bình luận rôm rả dưới bài viết của cựu giám khảo Giọng Hát Việt. Ảnh: ngoisao

hình ảnh

Nguồn: ngoisao, FB Đàm Vĩnh Hưng