Khoe chồng cho 40 tỷ tiêu vặt, Thủy Tiên lại ʙị ᴛố ɴợ ᴛɪềɴ phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả

116

Mới cách đây khoảng 1 tuần, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng đàn giải thích về việc sao kê từ thiện trong nước mắt. Tiếp tục, sáng nay, Thủy Tiên lại được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi một ani – fan đã đưa ra bằng chứng nữ ca sĩ có thái độ khi phàn nàn với bảo vệ vấn đề bảo mật thông tin của gia đình khi loạt ảnh chụp công trình Thủy Tiên xây lại nhà lộ ra ngoài; chê phí dịch vụ đắt; đòi nâng cấp chế độ bảo vệ cho gia đình…

Hiện nay, những thông tin chưa được kiểm chứng vì chỉ là thông tin từ một chiều. Theo lời tố của antifan, Thủy Tiên đã nợ phí dịch vụ vệ sinh, bảo vệ năm 2020, cho đến năm 2021 là 18 tháng. Vì vấn đề này, người phụ trách thu tiền đã nhắc nhưng Thủy Tiên từ chối trả.

Trước đó, nữ ca sĩ này từng khoe rằng mình chi tiêu rất nhiều, chồng cho tiền tiêu vặt ‘sương sương’ cũng 40 tỷ. Biệt thự trắng mà gia đình Thủy Tiên sống thuộc chung cư An Hòa 6, Tân Thuận Đông, quận 7, khu vực nhà cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này có căn hộ từ vài trăm đến hàng nghìn mét vuông, có sân vườn trong nhà, có cả bến du thuyền ven sông. Gia đình Thủy Tiên chuyển về đây sống từ giữa năm 2014.

Bằng chứng của một antifan về việc Thủy Tiên nợ tiền dịch vụ ở biệt thự 18 tháng chưa trả.

Cùng với lời tố, antifan cũng đính kèm một số ‘bằng chứng’, trong đó đáng chú ý là giấy báo phí quản lý nhà đến 3 lần cho thấy giấy thông báo phát hành ngày 8/6/2021, ghi rõ phần tiền Thủy Tiên còn nợ năm 2020 là hơn 40 triệu.

Tính cả 2 quý 1 và quý 2 của năm 2021 chưa đóng, Thủy Tiên nợ gần 49 triệu tiền phí dịch vụ chưa thanh toán. Đáng nói là, hạn hoàn thành phí đáng lẽ là ngày 9/5/2021, nhưng 1 tháng sau đó, dù đã nhắc 2 lần, phía dịch vụ vẫn chưa nhận được phí.

Bài tố này khiến dân cư mạng bàn tán xôn xao, nhiều người cho rằng sự việc có thể không như chúng ta nhìn thấy. Hiện tại, phía ca sĩ Thủy Tiên chưa lên tiếng về vụ việc này.

CDM phát hiện bà Phương Hằng vào xem livestream Thủy Tiên khóc?

Tối 26/8, Thủy Tiên livestream, bật khóc nức nở khi một lần nữa bị tố cáo ‘ăn chặn tiền từ thiện’, còn Công Vinh quyết sẽ làm rõ trắng đen. “Từ trước đến nay, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản giúp đỡ mọi người. Duy nhất đợt miền Trung vừa rồi, số tiền mọi người quyên góp quá lớn nên tôi chưa có kinh nghiệm xử lý. Thấy số tiền lớn như vậy, tôi cũng áp lực lắm và lo lắng, làm sao để số tiền đó đến tận tay người dân tốt nhất và đúng nhất”, cô xúc động nói.

Nguyên nhân là gần đây, hàng loạt nghệ sĩ đình đám bị bà Phương Hằng gọi tên, yêu cầu sao kê minh bạch các tài khoản từ thiện. Nếu không, bà sẽ tiếp tục lên tiếng về quá trình từ thiện của họ bao gồm danh hài Trấn Thành, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột cô, ca sĩ Thuỷ Tiên, người mẫu Trang Khàn, ca sĩ Phi Nhung , NSND Hồng Vân và diễn viên Trịnh Kim Chi.

Thủy Tiên không kìm nén được cảm xúc nên đã khóc trên livestream.

Trong chính livestream tối qua của vợ chồng Thủy Tiên, nhiều dân mạng đã phát hiện ra rằng rất có thể, bà Phương Hằng đã vào “hóng biến”. Một số người chụp lại màn hình tài khoản Facebook Nguyễn Phương Hằng nghi là của nữ doanh nhân “đang xem”. Ai nấy đều tò mò về động thái tiếp theo của bà sau khi Thủy Tiên – Công Vinh tuyên bố sẽ mời bà ra ngân hàng chứng kiến sao kê tài khoản sau khi hết giãn cách.

Tài khoản được cho là của bà Phương Hằng vào xem diễn biến livestream của nhà Thủy Tiên.

Công Vinh bức xúc: “Tôi là người chồng, không thể đứng nhìn vợ bất lực vậy. Con người ai cũng có giới hạn chứ. Vợ chồng tôi không làm gì sai thì không phải sợ hãi bất cứ điều gì. Do đó, hy vọng khi hết dịch, tôi sẽ mời chị Hằng, báo chí, luật sư và những ai quan tâm cùng đến ngân hàng. Tôi sẽ sao kê tất cả khoản tiền từ thiện để mọi người biết rõ thực hư câu chuyện, chúng tôi có làm đúng hay không. Nếu như đúng số tiền hơn 177 tỷ đồng, tôi tiếp tục mời chị Hằng trở lại các tỉnh miền Trung, thống kê lại số tiền đã chi ra ủng hộ từng địa phương”.

​​​​​​​

Cầu thủ nói thêm: “Chuyện từ thiện là xuất phát từ tấm lòng của tất cả người dân. Vợ chồng tôi góp công sức để đưa số tiền ấy đến miền Trung. Vợ chồng tôi không bao giờ lấy bất cứ đồng tiền nào không phải của mình. Nhiều người chưa biết sự thật thế nào, cứ vu khống chúng tôi ăn chặn tiền từ thiện, xúc phạm nhân phẩm, phá hoại công việc. Chúng tôi muốn lần này lên tiếng, lấy lại sự trong sạch, không thể ngồi im để mọi người chà đạp như vậy được nữa”.