Hoài Linh “ᴘʜá sảɴ” kế hoạch “đàᴏ ᴛʜᴏáᴛ” khỏi ʙãᴏ sao kê, em trai lại vui mừng khoe hạ cánh nước Mỹ

Từ sau ồn ào từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh gần như biến mất khỏi làng giải trí Việt, lui về ở ẩn suốt thời gian dài. Thỉnh thoảng, công chúng chỉ được nghe tin tức về nam danh hài thông qua người đại diện hay những người thân thiết.

Trong khi danh hài Hoài Linh ‘đóng băng’ mọi hoạt động trên MXH thì Dương Triệu Vũ lại khá thoải mái khi chia sẻ những hình ảnh đời thường trên MXH.

Vài ngày trước đây, Dương Triệu Vũ – em ruột Hoài Linh – bất ngờ tiết lộ sức khỏe Hoài Linh không tốt từ đầu năm, cùng với thông tin cho rằng Hoài Linh cũng sắp trở lại Mỹ…

Thì mới đây, em ruột của danh hài Hoài Linh bất ngờ thông báo hiện đang trên chuyến bay rời Việt Nam sang Mỹ khiến nhiều người hoài nghi.

Được biết, trong những ngày cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Dương Triệu Vũ có nhiều show ca hát ở Mỹ nên anh sang để lưu diễn. Trên trang Facebook của mình, em trai danh hài Hoài Linh dăng tải hình ảnh đang ngồi trên máy bay.

Anh bày tỏ cảm xúc nhớ nhung và mong muốn dược hẹn gặp khán giả tại Mỹ yêu thương sau 2 năm chưa về nhà. Ngoài Dương Triệu Vũ, một số nghệ sĩ khác cũng đã thông báo sẽ sang Mỹ để biểu diễn chào năm mới trong thời gian tới.

Trước đó, hình ảnh Dương Triệu Vũ xuất hiện nhiều trên các poster chương trình ca nhạc, nhiều kiều bào cũng cảm thấy mong ngóng anh qua trong dịp cuối năm này.

Bên dưới bài viết của Dương Triệu Vũ, nhiều khán giả đã để lại lời chúc sức khỏe và bình an đến nam ca sĩ. Bên cạnh đó, netizen cũng tỏ ra hào hứng mong chờ buổi biểu diễn của anh trong thời gian tới.

Suốt nhiều tháng qua, ồn ào từ thiện vẫn luôn là chủ đề hot khiến người người chú ý đặc biệt trong đó có Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng là hai người thân cận với Dương Triệu Vũ có mối quan hệ thân thiết.

Vì vậy mà đợt đi Mỹ lần này nhiều người đặt ra nghi vấn không biết Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng có cùng nhau sắp xếp để qua Mỹ “lánh nạn” trước làn sóng chỉ trích về việc giải ngân từ thiện cũng như không minh bạch trong quá trình từ thiện.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*