Hậu ồn ào trà xanh, Sơn Tùng chính thức địɴʜ đᴏạᴛ số ᴘʜậɴ của Hải Tú, khẳng định “ᴅứᴛ ᴛìɴʜ” với cô Thiều

Sắp tròn 1 năm drama tình ái giữa Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm nổ ra. Nếu như cả hai nhân vật chủ chốt đã sớm quay trở lại với guồng quay công việc thì cô nàng Hải Tú lại hoàn toàn lặn mất tăm, không một lý do.

Hàng loạt những đồn đoán xoay quanh việc Hải Tú đi hay ở, hiện tại ra sao, có còn thuộc công ty của Sơn Tùng hay đã âm thầm rút lui luôn là thắc mắc của dân mạng.

Mới đây, sau những đồn đoán, cuối cùng phía Sơn Tùng đã có động thái chính thức giải đáp thắc mắc cho khán giả và những người ủng hộ theo dõi Sơn Tùng trong suốt thời gian qua.

Theo đó, trên trang fanpage của công ty do Sơn Tùng làm chủ tịch đã đăng tải một poster kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty. Đây là đứa con tinh thần được Sơn Tùng “thai nghén” và nuôi dưỡng suốt thời gian qua.

Bức poster đen trắng nổi bật với dòng chữ 5th Anniversary (Kỉ niệm 5 năm) xoay quanh đó là loạt hình ảnh của Sơn Tùng trong các dự án MV đình đám kể từ khi thành lập công ty độc lập: Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại, Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Bên cạnh đó còn là hình ảnh của Kay Trần trong MV Nắm Đôi Bàn Tay cùng hình ảnh các talent độc quyền nhà M-TP như art director Ben Phạm, producer Long Halo, producer Onionn, CEO của công ty,… nhưng đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của nữ diễn viên độc quyền Hải Tú.

Được biết Hải Tú chỉ tham gia một dự án duy nhất là “Chúng Ta Của Hiện Tại” trước khi bùng n ổ drama trà xanh với Thiều Bảo Trâm nhưng vào một ngày trọng đại như thế này của công ty mà hình ảnh Hải Tú vẫn chễm chệ trên poster cho thấy Sơn Tùng chưa bao giờ bỏ rơi Hải Tú sau ồn ào tình ái vừa qua

Chính vì vậy thông tin Hải Tú đã rời khỏi công ty của Sơn Tùng sau ồn ào tình ái là vô căn cứ. Bản thân công ty của Sơn Tùng cũng đã từng lên tiếng phủ nhận trong một lần bị soi xóa ảnh Hải Tú khỏi fanpage.

Kể từ sau “drama trà xanh” bùng nổ hồi đầu năm nay, Hải Tú hoàn toàn biến mất khỏi MXH do bị công kích quá lớn từ antifan. Hình ảnh của Hải Tú cũng bị tổn hại nặng nề khiến nhiều nhãn hàng đồng loạt chấm dứt hợp đồng.

Nhiều lời đồn đoán về việc cô đã rời M-TP Entertainment do áp lực nhưng sau tất cả, cô vẫn xuất hiện trên tấm poster chính thức của công ty đăng tải, các tài khoản MXH của Hải Tú vẫn liên kết với công ty của Sơn Tùng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*