Hậu ᴅʀᴀᴍᴀ trà xanh, ɢà ᴄưɴɢ của Sơn Tùng – Hải Tú vẫn “ăɴ ɢạᴄʜ” hàng ngày dù đã lui về ở ẩn 7 tháng

375

Dù xảy ra scandal “trà xanh” không mong muốn, song, Hải Tú vẫn đang nhận được sự chú ý, quan tâm lớn từ dư luận. Chẳng hạn như, kênh Youtube của hotgirl vẫn tăng trưởng đều đặn và có cơ hội nhận nút bạc dẫu chủ nhân “im hơi lặng tiếng” suốt nửa năm qua.

Điều tương tự cũng xảy ra với số lượng bình luận trên Instagram của cô nàng. Nói không sai khi cho rằng Hải Tú vẫn nhận gạch đá “đều như cơm bữa” từ lúc ồn ào ập đến cho tới khi sự việc tưởng chừng đã lắng xuống như bây giờ.

Đến thời điểm hiện tại, bức ảnh gần nhất Hải Tú đăng trên Instagram (vào ngày 11/1) được netizen cho là đội mũ đôi với Sơn Tùng có lượng tương tác cực khủng. Tính đến ngày 24/8, lượng bình luận của bức ảnh này đã lên đến 98,5 nghìn lượt.

Đây gần như là con số lớn nhất từ trước đến nay mà nghệ sĩ Việt có được trên lượt bình luận Instagram. Ngay cả Sơn Tùng sở hữu hơn 6 triệu lượt theo dõi cũng chưa từng có bức ảnh đạt mốc số bình luận đó. Từ điều này có thể thấy dân tình đã rất bức xúc mà tấn công tài khoản của Hải Tú không ít.

Thậm chí, có comment còn kêu gọi: “Gần 100 nghìn comment rồi bà con, cố lên bà con ơi”, “Cố lên để mọi người nhìn rõ vấn đề về loại nhân danh đạo đức đi toxic hơn”. Những comment có nội dung đại loại “Chuyện cũ nhắc lại cho mới, hé lo trà xanh” nhiều vô kể và vẫn gia tăng từng giờ.

Bức ảnh cuối cùng của Hải Tú trên Instagram hiện đã lên hơn 98 ngàn lượt bình luận. Một con số mà cả Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm đều chưa bao giờ chạm tới!

Hải Tú bị chỉ trích không ngừng nghỉ giữa bão dư luận về câu chuyện “trà xanh” với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

​​​​​​​

Hải Tú đã, đang và sẽ bị tấn công mọi trang cá nhân, từ Facebook sang đến Instagram.

Antifan kêu gọi “ném đá” tới khi hotgirl nhận về cột mốc 100 nghìn bình luận.

Dù im hơi lặng tiếng kể từ khi scandal nổ ra, anti-fan vẫn nhất quyết không buông tha cho nữ diễn viên mà hàng ngày tràn vào các bài đăng cũ của Hải Tú bình luận mỉa mai.

Hải Tú vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Dân tình cũng mong mỏi Sơn Tùng có lời giải thích về drama để Hải Tú có thể hoạt động trở lại.