Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: “Đã từng nhận quỹ từ thiện thời ɴɢʜèᴏ ᴋʜổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng ʙậʏ”

1131

Những ngày qua, đồng hành với Trấn Thành trong việc xử lý sao kê để đăng tải trên mạng xã hội không ai khác chính là Hari Won. Mới đây, nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái nhỏ kể về việc có nhiều khán giả chắt chiu khoản tiền mình có để ủng hộ, quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung vào cuối năm 2020.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 3

Hari Won viết: “Mình đã đọc hết sao kê vì lúc đầu phải tranh thủ xoá tên người gửi tiền. Vì Luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ.

Mình xoá hết tên thì lại nghe là không được lộ cả số tài khoản người ta luôn, biết vậy, từ đầu đã lấy giấy che là đỡ cực. Mà nói gì thì nói, dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều nên phải che cả số tài khoản, giữ an toàn chắc ăn cho người gửi tiền.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 1

Và định gạch thì bút lông nhà mình còn có 2 chiếc, không đủ xoá hết hơn 1000 trang nên phải lấy giấy che. Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm.

Mình đã đọc rất nhiều người cầu nguyện cho miền Trung, những lời tốt đẹp, những lời ấm áp. Trong đó mình nhớ nhất, một bạn gửi 30.000. Bạn đó viết đại khái, em là sinh viên, em có nhiều tiền nên em nhịn ăn sáng một bữa và xin gửi. Đọc mà thương gì đâu.

Mình muốn kiếm nội dung lại nhưng không đủ cản đảm lục hết 998 tờ nên thôi, đăng hình cái khác cũng là ấm lòng héng”.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 2

Phía dưới dòng chia sẻ của Hari Won, có một cư dân mạng để lại bình luận khiến dân tình chú ý. Song song đó, bà xã Trấn Thành cũng đáp lại bình luận này và hé lộ quan điểm của cô về tiền quyên góp từ thiện .

Theo đó, khán giả này bày tỏ tin tưởng với vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Nữ ca sĩ đáp lại rằng: “Đã từng là người nhận quỹ từ thiện của trường, nhà thờ trong thời chị sống nghèo nên chị biết số tiền đó quý như nào, nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy”.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 4

Chia sẻ của Hari Won nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ khán giả. Trước đó, trong nhiều chương trình truyền hình, giọng ca “Anh cứ đi đi” không ít lần cho biết khi còn nhỏ gia đình cô khá khó khăn. Hari Won nhận được sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm để theo đuổi con đường học tập.

Trước đó, bà xã Trấn Thành từng chia sẻ: “Đây là năm thứ 2 mình chuyển tiền học bổng cho gia đình khó khăn của trường mình đã tốt nghiệp. Hồi nhỏ nếu không nhận được sự giúp đỡ của mấy cô chú là không thể nào có được ngày hôm nay. Tiền này sẽ dùng cho những học sinh học giỏi nhưng gia đình khó khăn trong trường. Xưa mình cũng đã từng nghèo và cũng đã từng được giúp đỡ…”

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 5

Liên quan đến chuyện che thông tin MTQ khi tung sao kê, Hari Won cho rằng đây là việc làm cần thiết vì dạo gần đây, nhiều kẻ xấu lấy thông tin cá nhân và lừa gạt nên “phải che cả số tài khoản giữ an toàn cho người gửi tiền”.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 6

Ngoài ra, Hari Won cũng gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ rằng bản thân đã tự bươn chải kiếm tiền từ năm 12 tuổi để trang trải chi phí sinh hoạt. Công việc đầu tiên của nữ ca sĩ ở tuổi còn đang “ăn chưa no, lo chưa tới” đó là phát tờ rơi ở các chung cư tại Hàn Quốc.

“Ngày xưa đi phát tờ rơi, phải bỏ vào cho từng nhà ở các khu chung cư. Chung cư nào có thang máy thì còn thích, chỗ nào không có thang máy thì một ngày phải đi bộ lên xuống không biết bao nhiêu lần. Nhưng khi được làm việc, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc chứ không hề bất hạnh chút nào, cảm thấy sao bản thân mình giỏi quá. Cứ phát một tờ rơi là mình được 200 đồng”, Hari Won kể.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 7

Liên quan đến chuyện che thông tin MTQ khi tung sao kê, Hari Won cho rằng đây là việc làm cần thiết vì dạo gần đây, nhiều kẻ xấu lấy thông tin cá nhân và lừa gạt nên “phải che cả số tài khoản giữ an toàn cho người gửi tiền”.

Hari Won khẳng định sự minh bạch của hai vợ chồng: Đã từng nhận quỹ từ thiện thời nghèo khổ nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy - Hình 8

Liên quan đến chuyện che thông tin MTQ khi tung sao kê, Hari Won cho rằng đây là việc làm cần thiết vì dạo gần đây, nhiều kẻ xấu lấy thông tin cá nhân và lừa gạt nên “phải che cả số tài khoản giữ an toàn cho người gửi tiền”.

Nữ ca sĩ nói thêm về quá trình chuẩn bị để minh bạch chuyện từ thiện của ông xã: “Bút lông nhà mình còn có hai chiếc, là không đủ xóa hết hơn 1.000 trang, nên phải lấy giấy che. Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm.