Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc

1229

Chiều ngày 7/9, MC Trấn Thành khiến MXH chú ý khi công khai hơn 1000 trang sao kê số tiền từ thiện miền Trung hồi tháng 10/2020. Nam MC cho biết số tiền trong tài khoản vì một số lý do còn dư khoảng 10 triệu nên sẽ chuyển khoản hết cho Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Quyết định trên của nam MC được nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả ủng hộ. Giữa lúc chồng quyết định làm rõ sự tình, Hari Won cũng có động thái đầu tiên.

Theo đó, trên Facebook cá nhân, Hari Won đăng tải ảnh chụp màn hình số tiền 10 triệu đồng mà nữ ca sĩ gửi Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TPHCM. Kèm theo đó, Hari Won chia sẻ: “Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển khoản số tiền còn dư. Mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói, thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn. Mà ổng nói, thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như… dạ em gửi thêm 10 triệu” .

Video đang HOT

Không chỉ vậy, Hari Won cũng tiết lộ cô đã thức trắng đêm để cùng Trấn Thành chụp những bản sao kê và bây giờ vẫn đang tiếp tục đăng tải hình hình ảnh lên kho dữ liệu. Giữa lúc “cõi mạng” chưa hết chấn động trước 1000 trang sao kê của Trấn Thành thì động thái của bà xã nam MC càng khiến dân tình không khỏi chú ý.

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 1

Động thái đầu tiên của Hari Won sau khi Trấn Thành đăng tải giấy tờ sao kê tiền tự thiện. Nữ ca sĩ đã chuyển 10 triệu đến UBMT Tổ Quốc Việt Nam TPHCM

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 2

Hari Won cũng tiết lộ cô đã thức trắng đêm để phụ giúp Trấn Thành

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 3

Trấn Thành bất ngờ đăng tải 100 trong 1000 trang sao kê tiền từ thiện trên MXH. Anh cho biết sẽ chuyển khoản số tiền 10 triệu còn dư cho Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

Hàng loạt sao Việt lên tiếng ủng hộ Trấn Thành. Trong đó có NSND Việt Anh, Trúc Nhân, Quang Đăng, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa,… thể hiện sự tin tưởng đối với nam MC nổi tiếng.

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 4

NSND Việt Anh lên tiếng ủng hộ cậu học trò

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 5

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Nguyễn Hồng Thuận dành sự tin tưởng cho người anh thân thiết

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 6

Quang Đăng chia sẻ bài viết của đồng nghiệp để khán giả được biết đến rộng rãi hơn

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 7

Trúc Nhân chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành, kèm theo dòng trạng thái: “Luôn tin anh”

Volume 0%

Hari Won cũng lên tiếng sau khi chồng tung 1000 trang sao kê, thức trắng đêm cùng Trấn Thành làm 1 việc - Hình 8

Sự việc Trấn Thành tung sao kê ngân hàng và toàn bộ khoản thu – chi từ thiện vẫn đang thu hút nhiều netizen xôn xao bàn tán

Quản lý lên tiếng khi sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo

Quản lý Trấn Thành khẳng định sao kê là do ngân hàng in và ký tên đóng mộc, nên việc đồn đại ekip giả mạo là hoàn toàn vu khống.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi Trấn Thành chính thức đăng tải bản sao kê hơn 1.000 trang về số tiền từ thiện cứu trợ miền Trung mà anh đã kêu gọi được. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi nam MC công khai minh bạch việc từ thiện thì vẫn xuất hiện một số ý kiến trái chiều và nghi ngờ tính xác thực về bản sao kê này. Mới đây, quản lý Trấn Thành vừa lên tiếng bênh vực anh.

Quản lý lên tiếng khi sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo - Hình 1

Quản lý Trấn Thành lên tiếng khi bản sao kê bị nghi là giả mạo. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, quản lý vừa chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành và cho biết đã cập nhật sao kê đầy đủ. Đồng thời, cô cũng khẳng định bản sao kê này do ngân hàng in, ký tên đóng mộc nên hoàn toàn chính xác và vô cùng xác thực.

Quản lý Trấn Thành chia sẻ: “1000 trang này 4 con người đã ngồi che tên từ 4h30 chiều hôm nay đến 4h30 sáng ngày mai ạ. Sao kê này ngân hàng in và ký tên đóng mộc. Nên việc đồn đại ekip giả mạo là vu khống nha. Tội này nặng lắm nên thôi nói gì nói đừng dính đến luật pháp”.

Quản lý lên tiếng khi sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo - Hình 2

Quản lý Trấn Thành cho biết sao kê được ngân hàng in và đóng mộc, đồn đại ekip giả mạo là vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, quản lý còn khẳng định Trấn Thành không ăn chặn 1 xu từ thiện nào nên đã công khai sao kê minh bạch để khán giả an tâm. Nữ quản lý tâm sự: “Cám ơn cả nhà đã ủng hộ Xìn. Thiệt sự Xìn không ăn 1 xu tiền từ thiện nên sao kê lên cho mọi người an tâm mà thương tiếp. Xin cảm ơn nhiều ạ” .

Quản lý lên tiếng khi sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo - Hình 3

Quản lý khẳng định Trấn Thành hoàn toàn không ăn chặn tiền từ thiện dù chỉ 1 xu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trong bài công khai sao kê từ thiện, Trấn Thành cũng cho biết lý do anh kêu gọi quyên góp nhưng không thể đích thân đi cứu trợ là vì vướng lịch quay phim Bố Già . Nam MC không thể bỏ cả ekip của mình để đi miền Trung, cho nên anh đã chuyển số tiền ấy cho MC Đại Nghĩa và mẹ ruột Hồ Ngọc Hà để họ trao tận tay đến đồng bào gặp thiên tai.

Quản lý lên tiếng khi sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo - Hình 4

Nam MC chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi anh. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, nam diễn viên Bố Già cũng khẳng định những ai cho rằng anh kêu gọi được 120 tỷ đồng là hoàn toàn vu khống. Trấn Thành viết: “Đến đây, những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”.

Ngoài ra, thông qua lần công khai sao kê này, bên cạnh việc giải thích rõ ràng về số tiền anh đã kêu gọi được, nam MC còn bật mí rằng anh không chỉ ủng hộ 300 triệu đồng. Thay vào đó, con số chính xác mà ông xã Hari Won đã góp vào để hỗ trợ bà con miền Trung là 788.682.496 đồng.

Quản lý lên tiếng khi sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo - Hình 5

Trấn Thành công khai sao kê mong nhận được lời xin lỗi vì bị vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua những lời chia sẻ của quản lý và Trấn Thành, người hâm mộ vô cùng vui mừng khi đã luôn tin tưởng nam MC. Hiện tại, bài đăng của Trấn Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cư dân mạng vẫn đang bàn luận sôi nổi về vấn đề này.