Hari cản Trấn Thành gửi gần 10 triệu còn sót lại trong quỹ cho MTTQ, nhưng dùng tiền riêng chuyển khoản luôn

1773

Mới đây, Hari Won đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp màn hình chuyển khoản 10 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Lý do Trấn Thành và Hari Won chuyển khoản số tiền này đã được nam MC nêu rõ trong bài giải trình của anh:

“Kể từ sau ngày 21/12/2020, sau khi gửi hết tiền cho cô Ngọc Hương. Trấn Thành hầu như không sử dụng tài khoản này nữa. Hôm nay, vì sự kiện này nên tôi mới có dịp kiểm tra lại và thấy còn không quá 10 triệu trong tài khoản.

​​​​​​​

Trấn Thành xin gửi hết TOÀN BỘ SỐ TIỀN CÒN LẠI vào Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM. (Giao dịch thành công thể hiện ở hình 6)”.

Trấn Thành đã chuyển toàn bộ số tiền dư trong tài khoản quyên góp của mình cho MTTQVN

Tuy nhiên, khi Trấn Thành đăng hình ảnh sao kê, chuyển khoản và nói rõ từng lần giao dịch thì vẫn còn một số dân mạng tỏ ra thắc mắc. Thấy số tiền còn dư trong tài khoản của Trấn Thành chưa tròn 10 triệu đồng, Hari Won đã cho chồng mượn tài khoản ngân hàng của mình để chuyển lại.

“Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển khoản số tiền còn dư. Mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói, thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn!

Mà ông nói… Thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như em gửi thêm 10 triệu”, Hari Won chia sẻ.

Hari Won tiếp tục chuyển thêm 10 triệu đồng nữa

Bài đăng của Hari Won vào thời điểm này được cho là động thái ngầm bênh vực Trấn Thành và “cà khịa” một số anti-fan soi mói. Vợ chồng Hari – Trấn Thành cũng nhận được nhiều lời động viên của người hâm mộ.