“Độᴛ ᴋíᴄʜ” TT Bồng Lai ʙấᴛ ᴛʜàɴʜ, bà Phương Hằng đưa “con ᴍ ồ ɪ” Vy Oanh và NB Hàn Ni vào tầm ɴɢắᴍ

Như đã hẹn trong bài đăng của mình vào ngày 3/11, bà Phương Hằng cho biết sẽ đến thăm “Thầy ông nội” với tư cách mạnh thường quân góp tiền nuôi các chú tiểu Tịnh Thất Bồng Lai vào ngày 4/11. Đúng như lời đã hứa, nữ CEO Đại Nam cùng phái đoàn 50 người của mình có mặt tại Tịnh Thất Bồng Lai.

Tuy nhiên, vì người dân hiếu kỳ cùng lực lượng YouTuber có mặt tại đây chờ sẵn sự xuất hiện của bà Hằng quá đông nên nữ doanh nhân đã không thể xuống xe và tiếp cận được cổng Tịnh Thất Bồng Lai như dự kiến. Vợ ông Dũng Lò Vôi đành cho xe quay trở về sau đó.

Liên quan đến việc này, vợ ông Dũng “Lò Vôi” có những chia sẻ gây chú ý. CEO họ Nguyễn “ấm ức” nói: “Có ai làm gì đâu mà s ợ, có gì thì cứ nói, người ta đã tới thăm thì cứ tiếp, sao phải chơi h è n như vậy.

Tiền của thiên hạ thì đi quyên góp năm này qua năm kia, khi người ta tới lại đóng cửa, viện lý do b ệ n h d ị c h. Làm sao chúng ta tin được nữa. Vậy thì bây giờ chúng ta sẽ chuyển cuộc chơi sang phương diện pháp lý.

Chơi không quân tử, quá h è n…Chắc chắn tôi không đi ‘n ó n g’ được thì sẽ đi ‘nguội’, đi không thông báo trước. Tôi nói là tôi sẽ làm, nói đi là sẽ đi”.

Trong livestream tối 7/11, CEO Đại Nam chia sẻ những vấn đề liên quan đến ồn ào thời gian vừa qua. Bên cạnh “Tịnh thất Bồng Lai”, nữ đại gia còn nhắc đến thông tin về Vy Oanh.

Trước đó, tối ngày 05/11, cư dân mạng được dịp “nháo nhào” trước thông tin ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni cùng gửi đơn tới cơ quan công an đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ k h ẩ n c ấ p vì có thể gặp bất lợi do những lời c ả n h báo của một số cá nhân, tổ chức thần tượng bà Hằng quá mức.

Trong tình huống tương tự, nhà báo Hàn Ni cũng gửi đơn tới Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đề nghị áp dụng các biện pháp bảo vệ theo quy định của pháp luật đối với cá nhân cô và gia đình. Theo như nhà báo cho biết sau khi làm đơn t ố g i á c và gửi đơn yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng, cô đã liên tục phải chịu á p l ự c tinh thần với những tin nhắn t h á c h thức.

Liên quan đến vấn đề trên, bà Phương Hằng cũng lên tiếng khẳng định trước giờ không hề có ý định gặp Vy Oanh hay Hàn Ni. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện những lá đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp, nữ CEO đã thay đổi quyết định, lên kế hoạch thăm từng người, đi thăm từng đường và vào thăm từng nhà.

Bà Phương Hằng tuyên bố: “Sẽ đi thăm 50 cái bánh bông lan trứng muối và nhà báo Hàn Ni sau khi nghe tin viết đơn kiện và bảo vệ”.

Hiện, lời nói của CEO Đại Nam gây chấn động dư luận, ai cũng mong chờ cuộc gặp mặt của hai bên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*