Diệu Nhi chính thức ʟộ ᴅɪệɴ ʜậᴜ ɴɢʜɪ ᴠấɴ sinh con đầu lòng, mặt mộc vẫn mơn mởn, trông ‘mòn con mắt

746

Tối ngày 28/8, Diệu Nhi đã chính thức “tái xuất” MXH sau 1 tuần vướng nghi vấn sinh con đầu lòng cho Anh Tú. Những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên hài nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Có thể thấy, dù chỉ là loạt ảnh “selfie” nhưng Diệu Nhi dạo này trông mập lên khá rõ. Đặc biệt, vòng 1 lấp ló của Diệu Nhi phía dưới khung hình đã nhanh chóng rơi vào “tầm ngắm” của dân mạng. Hội chị em ai nấy khẳng định chắc nịch đây chính là hình ảnh body của mẹ bỉm sữa sau sinh con. Đặc biệt, dù chưa xác nhận nhưng các fan đã nô nức chúc mừng Diệu Nhi trở thành mẹ bỉm, còn tiện xin luôn hình em bé.

Cụ thể, trong loạt hình, Diệu Nhi mặc đồ tập, buộc tóc cao đơn giản và đính kèm chú thích: “Đi thay đồ tập ra rồi tập thể dục như Nhi cho đỡ mập nè”.

Diệu Nhi chính thức lộ diện hậu nghi vấn sinh con đầu lòng

Có thể thấy, Diệu Nhi đã tăng cân thêm đôi chút

Nữ diễn viên tiết lộ đang gắng tập thể dục để giảm cân

Nữ diễn viên tiết lộ đang gắng tập thể dục để giảm cân

Nhìn sương sương hội chị em ai nấy đều cho rằng đây là hình ảnh của mẹ bỉm sau sinh con

Ảnh

Dù Diệu Nhi chưa xác nhận nhưng các fan đã nô nức chào mẹ bỉm sữa và xin xem hình em bé thế này đây

Tuy nhiên, hiện Diệu Nhi vẫn chưa lên tiếng làm rõ thực hư nghi vấn vừa bí mật sinh con với Anh Tú dù đã để lộ 7749 “hint” rõ mồn một trước đó.

Ảnh

Trước đó, netizen đã khui ra loạt ảnh lộ bụng bầu to rõ của Diệu Nhi

Hình ảnh được cho là lúc Diệu Nhi được bạn trai đưa đi khám thai đang được lan truyền cùng thời điểm, khiến dân tình càng có cơ sở tin vào lời đồn sinh con đầu lòng của nữ diễn viên