Đàᴍ ᴠĩɴʜ ʜưɴɢ ʙị ǫᴜảɴ ʟý ᴄũ Тố ǫᴜỵт ʟươɴɢ 𝟸𝟶𝟶 ɴʜâɴ ᴠɪêɴ ǫᴜáɴ ʙᴀʀ sᴜốᴛ 𝟾 ɴăᴍ, Đượᴄ ʙồι Тнườɴԍ 𝟸𝟹 ᴛỷ ᴠì ʙị ʜủʏ ʜợᴘ Đồɴɢ ɴʜưɴɢ “Âᴍ ᴛʜầᴍ” ᴄʜᴏ ᴠàᴏ ǫᴜêɴ ʟãɴɢ?

101

“8 năm trước, sếp tôi sang lại cho Đàm Vĩnh Hưng Kumho ở 39 Lê Duẩn (Quận 1, TP HCM) giá có 6 tỷ thôi. Lúc đó chị Phương đang làm giám đốc, nói rằng chị thay mặt anh Đàm Vĩnh Hưng mời em về cùng làm việc, chiến đấu với chị.

Lúc đó tôi đang làm cho chủ quán bar Gold 2 Club (2 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP HCM) nhưng nghĩ chị em tình xưa nghĩa cũ nên tôi mới kéo quân lính, anh chị em đồng nghiệp của tôi về để gây dựng lại Kumho. Mọi người cùng nhau hợp sức tay trong tay ngoài để kéo khách về Kumho. Hơn một năm sau, quán đã có một lượng khách cực kỳ đông.

Đến khi bên toà nhà Kumho 39 Lê Duẩn huỷ hợp đồng, người ta bồi thường tiền hợp đồng cho Đàm Vĩnh Hưng 23 tỷ mà sao phía Đàm Vĩnh Hưng lại nỡ im luôn không trả tiền lương và doanh thu cho gần 200 nhân viên ở Kumho lúc bấy giờ?”

Cũng tại bài viết này, người này bức xúc khi Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên trả lời trên các phương tiện truyền thông đại chúng về việc kiếm tiền cực khổ, bằng mồ hôi, nước mắt nhưng sao lại không biết trân quý công sức lao động, mồ hôi nước mắt của người khác. Cũng theo người này, lúc đó, số tiền Đàm Vĩnh Hưng nợ anh 2 tháng lương là gần 100 triệu.

“Đúng ra 8 năm nay tôi nghĩ bỏ qua không nói nhưng bây giờ tôi thấy Đàm Vĩnh Hưng sống quá bẩ-n với đồng bào mình” – người này chia sẻ về lý do lên tiếng tại thời điểm này.

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút hơn 8 nghìn lượt tương tác và bình luận cùng 3000 lượt chia sẻ trên facebook. Có thể thấy cư dân mạng dành sự quan tâm rất lớn, nhất là trong thời điểm nhạy cảm khi những lùm xùm về tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng chưa được làm sáng tỏ và cuộc тʀᴀɴн cãι với bà Phương Hằng chưa đi đến hồi kết, mọi nhất cử nhất động của nam ca sĩ này đều bị cư dân mạng để ý.

Ảnh chụp màn hình

 

Trong đó, nhiều người thắc mắc tại sao người này cùng 200 nhân viên của Kumho ngày đó không lên tiếng mà bây giờ mới nói ra. Đáp lại thắc mắc này, cư dân mạng cho rằng nếu thời điểm đó, những người thấp cổ bé họng này nếu nói ra thì không ai tin tưởng. Hơn nữa, thời điểm đó Facebook chưa được sử dụng phổ biến như bây giờ.

Được biết, ngày 16/12/2014, Đàm Vĩnh Hưng khai trương một câu lạc bộ đêm với sân khấu ca nhạc sôi động nằm dưới tầng hầm tòa nhà Kumho, tọa lạc tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đông đảo nghệ sỹ như Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên, Trang Trần, Lều Phương Anh, Quách Ngọc Ngoan, Vũ Hoàng Điệp, Dương Cẩm Lynh, Nguyên Vũ, Phan Đinh Tùng, Lê Trung Cương, Thiều Bảo Trang, Phan Ngọc Luân, Vũ Hà…đã đến chia vui và chúc mừng một sân chơi mới của Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, đến năm 2016, quán bar này bị buộc phải đóng cửa vì тяαин ¢нấρ trong việc cho thuê mặt bằng kinh doanh với ban quản lý tòa nhà Kumho Asiana Plaza.

Hiện, bài viết vẫn nhận được vô số sự quan tâm từ cộng đồng mạng.