Cô gái đeo mặt nạ ᴛʀợ ᴛʜở ɴʜưɴɢ ᴋʜôɴɢ ɴốɪ ᴅâʏ, ʜở ᴄả ᴍũɪ, ǫᴜᴀʏ ᴄʟɪᴘ ʜấᴘ ʜốɪ như thật khiến CDM ʙứᴄ xúᴄ

787

Mới đây, trên tài khoản Tiktok của một cô gái trẻ có đăng tải một đoạn clip đang nằm trên giường bệnh và đang phải sử dụng máy thở. Cô gái đăng tải cùng dòng trạng thái: ”Sống tích cực không có nghĩa là mọi thứ sẽ ổn, mà… Dù mọi thứ có diễn ra thế nào thì mình vẫn luôn ổn”. Tuy nhiên, sau khi cô nàng đăng tải đoạn clip này lên, đã nhận được cơn mưa ”gạch đá” từ CĐM.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cô nàng tự quay lại cảnh mình đang nằm trên giường bệnh và có vẻ như ốm khá nặng. Cô nàng nằm thở không ra hơi, gương mặt có phần đau đớn, mệt mỏi thậm chí cô còn phải dùng đến ống thở để hỗ trợ. Vấn đề nằm ở chiếc ống thở khiến cô nhận được cả đống ”gạch đá”. Biểu cảm có phần ”làm lố” của cô nàng cùng cái ống thở không được gắn dây, chiếc máy còn không hề được chụp kín mũi của cô nàng.

CĐM soi ra được ống thở của cô nàng không nối dây, cũng chẳng chụp hết phần mũi vậy dùng ống thở có tác dụng gì?

​​​​​​​

Những giây đầu cô nàng có vẻ khá ”quằn quại” nhưng lúc sau đã vui vẻ không còn thấy mệt mỏi vẫn còn cầm được điện thoại vui vẻ quay. Điều này khiến dân mạng cho rằng cô nàng đang cố tình lấy sức khỏe của bản thân ra để câu view, câu like.

Bình luận của dân mạng khi cô nàng đăng tải đoạn clip trên

Do nhận được quá nhiều bình luận trái chiều với clip của mình, ngay sau đó cô nàng đã đăng tải một đoạn clip khác lên để giải thích cho CĐM vì sao mặt nạ trợ thở của cô lại không có dây. Cô nói đây là mặt nạ lưu động có đầy trong các bệnh viện lớn nhỏ, không có tác dụng cung cấp oxy mà chỉ giúp lọc khí để bệnh nhân có thể dễ thở hơn thôi.

Cô nàng đã đăng tải thêm một đoạn clip khác để đáp trả CĐM

Tuy nhiên, CĐM lại cho rằng chiếc máy dùng để dễ thở hơn gọi là mặt nạ khí dung, mặt nạ này nếu không được cắm vào máy khí dung thì cũng không có công dụng gì cả. Dù nhận được nhiều ý kiến chỉ trích của CĐM, nhưng cô nàng không có ý định xóa các clip mà mình đăng tải. Clip của cô nàng đã thu hút được nhiều lượt xem và đông đảo sự quan tâm của CĐM.

– Hết ý tưởng để quay TikTok ạ? Pha đeo mặt nạ trợ thở “đi vào lòng đất” thật sự.

– Giờ mới biết oxy cũng đi đường không dây như sóng wifi.

– Bạn này có đang “diễn” quá không vậy? Trông “khum hề giả trân” chút nào đó.

– Dây của mặt nạ oxy đâu rồi? Quằn quại quá rơi mất à?

– Thật sự không hiểu mấy bạn quay những cái như thế này làm gì, vì vài cái view mà đi nói bản thân mình ốm đau, ba mẹ ở nhà xem được thấy sao.

– Đoạn đầu diễn cảnh đau đớn nhưng mũi nằm ngoài mặt nạ, xuất sắc thật sự.

– Là sao nhỉ? Không cắm dây thì khác gì đeo thêm cái khẩu trang mà trợ thở với không trợ thở ở đây?

– Con mình bị viêm phổi dùng cái này suốt, nhưng nếu không cắm dây vào bình khí dung thì có tác dụng gì đâu cơ chứ?.!