Bị ví như ʀ á ᴄ ʀưởɪ, bà Phương Hằng ᴛ ứ ᴄ ᴛốɪ ᴛʜáᴄʜ Vy Oanh dám cho con xét nghiệm ADN với 3 người đàɴ ôɴɢ ʙí ẩɴ

Trước đó ít ngày, sĩ Vy Oanh đã gửi đơn lên cơ quan điều tra (CSĐT), C.A TP HCM để đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ vì thường xuyên bị gọi điện, nhắn tin gây sức ép đối với cô và gia đình.

Vy Oanh lý giải trong đơn rằng trước đó cô từng gửi đơn t ố giác và đơn yêu cầu khởi t ố CEO Đại Nam về các tội danh làm hạ thấp danh dự người khác, v u k h ố n g và l ợ i d ụ n g các quyền tự do dân chủ x â m p h ạ m lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục có động thái phản bác lại CEO Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng sau khi người này m ỉa m ai việc cô làm đơn yêu cầu được bảo vệ.

Nữ ca sĩ viết: “Vy Oanh làm đơn yêu cầu được bảo vệ đặc biệt đó là Vy Oanh đang tuân thủ pháp luật và đang được hưởng quyền chính đáng của luật hình sự áp dụng vào điều 484, 485, 486 bộ Luật Tố tụng hình sự.

Trong đây là áp dụng với đối tượng Nguyễn Phương Hằng, một đối tượng không bình thường, nhất là với trẻ em được nhà nước đặc biệt quan tâm, bảo vệ dù 1 lời nói h ă m d ọ a không có khả năng xảy ra mà mở miệng còn bị pháp luật x ử l ý.

Nghĩa là Vy Oanh cần pháp luật tố tụng hình sự thực thi. Mình phải hiểu rằng việc cơ quan pháp luật bảo vệ người tố giác là đúng theo luật. Có quyền hưởng thì mình phải hưởng nghen cả nhà ơi. Đừng lo gì cho Vy Oanh nhé, chỉ có ông trời mới lấy được m ạ n g người nha”.

Ở diễn biến nóng hổi, bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra lời thách thức mẹ bỉm sữa phải xét nghiệm ADN của con mình với 3 người đàn ông này. Vốn là người cẩn thận, Netizen thắc mắc liệu lần này vợ ông Dũng lò vôi sẽ công bố bằng chứng động trời nào. Mọi thắc mắc sẽ chính thức được nói rõ vào livestream tối nay 08/11.

“Quý vị thân mến! Vào lúc 18h00 tối nay (08/11/2021) tôi sẽ livestream trên kênh tiktok @nguyenphuonghang_748 và 749 để hỏi V.O xem có dám cho con đi thử ADN với 3 người đàn ông này không nè! Livestream tối nay sẽ được phát trên các kênh chính chủ của tôi” – Bà Phương Hằng thông báo.

Cũng trong livestream tối qua, bà Phương Hằng cho biết sẽ đến tận nhà “thăm” ca sĩ Vy Oanh một cách hợp pháp. Chưa kể, bà còn thách nữ ca sĩ Đồng Xanh hãy kiện đi.

Động thái này của nữ doanh nhân Bình Dương khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Về phía Vy Oanh, cô ái ngại việc bà Phương Hằng livestream đòi đến “thăm” nhà sẽ kéo theo những hệ lụy không hay. Bởi trong đó có những thành phần quá khích, vì hâm mộ bà Phương Hằng nên sẽ kéo theo, gây r  ối l o ạ n, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình cô.

Song, nữ doanh nhân Bình Dương cũng khẳng định rằng, trước nay bà chưa từng kêu gọi hay lôi kéo ai vào công cuộc drama này. Bà tuyên bố sẽ một mình “chơi đẹp” cùng những người đã nộp đơn t ố mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*