Bị réo đíᴄʜ ᴅᴀɴʜ, Cát Phượng không im lặng như Trấn Thành mà chia sẻ luôn ảnh bà Hằng để tỏ ᴛʜáɪ độ

1683

Những ngày vừa qua, dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao khi nữ doanh nhân Phương Hằng chia sẻ trong livestream rằng sẽ lần lượt ‘bóc phốt’ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mẹ Hồ Ngọc Hà, MC Trấn Thành, Trường Giang, Trang Khàn và diễn viên Cát Phượng.

Bà Phương Hằng không ngại đấu đầu với các nghệ sĩ

Trong khi các nghệ sĩ được nêu tên chỉ có Đàm Vĩnh Hưng đăng clip trả lời và thẳng thắn nêu tên bà Hằng thì các nghệ sĩ khác khá im lặng. Tuy nhiên, cách đây vài giờ, nữ diễn viên Cát Phượng đã bất ngờ chia sẻ một clip của MC Quyền Linh trò chuyện với các chiến sĩ, trong clip này còn ghép cả hình ảnh của bà Phương Hằng.

Diễn viên Cát Phượng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của bà Phương Hằng

Cụ thể, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ video MC Quyền Linh trong chương trình livestream “Dân hỏi – thành phố trả lời”. Trong chương trình, nam MC quốc dân đã thay người dân gửi những câu hỏi liên quan đến việc nhận trợ cấp, quy định mới về giãn cách xã hội và hướng dẫn phòng, chống dịch tại TP.HCM… Nam MC đầy giản dị, thân thiện khích lệ tinh thần của các chiến sĩ, cùng những người lính hô to khẩu hiệu “sẵn sàng” ra quân chống dịch.

Nhiều người cho rằng có thể đây là động thái đáp trả của Cát Phượng khi bị bà Hằng nhắc tên.

Đặc biệt, diễn viên Cát Phượng dù không viết vì nhưng cô thả rất nhiều biểu tượng như hoa, tim… Nhiều ý kiến tò mò rằng không biết liệu đây có phải là động thái mà nữ diễn viên gửi đến bà Phương Hằng hay không?

Thời gian vừa qua, Cát Phượng đã nỗ lực hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ những hình ảnh đi phát thực phẩm cho bà con trên địa bàn thành phố đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Được biết, số tiền để mua nhu yếu phẩm đều từ do Cát Phượng và bạn bè của cô chi trả. Vì vậy mỗi khi làm thiện nguyện xong một khu phố cô lại chụp hình đăng mạng xã hội nhằm đảm bảo tính minh bạch cũng như lan tỏa niềm vui đến mọi người.

Hình ảnh Cát Phượng đi phát lương thực cho bà con

Cát Phượng bức xúc khi bị chỉ trích chuyện làm từ thiện

Cùng với các mạnh thường quân, các chiến sĩ tình nguyện, các nghệ sĩ Việt như Quyền Linh, H’Hen Niê, Đại Nghĩa, Cát Phượng… nỗ lực hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ những hình ảnh cô cùng với sư thầy đi phát thực phẩm cho bà con trên địa bàn thành phố đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Được biết, số tiền để mua nhu yếu phẩm đều từ do Cát Phượng và bạn bè của cô chi trả. Vì vậy mỗi khi làm thiện nguyện xong một khu phố cô lại chụp hình đăng mạng xã hội nhằm đảm bảo tính minh bạch cũng như lan tỏa niềm vui đến mọi người.

Cát Phượng và sư thầy đi trao quà từ thiện

Đáng chú ý, ngoài những bình luận khen ngợi tấm lòng nhân ái của Cát Phượng và ê kíp lại xuất hiện không ít nhận xét kém duyên. “Bạn làm từ thiện bớt khoe khoang lại đi bạn ơi”, một tài khoản viết.

Ngay lập tức bạn gái Kiều Minh Tuấn đáp lại: “Dạ thưa bạn, mình không khoe nhưng đây là tiền từ mạnh thường quân nên càng có hình ảnh chứng minh là mình đã thay mặt họ đến tận nơi. Mình không khoe nhưng là lan tỏa đến cho nhiều tấm lòng, những người chưa có ý định làm từ thiện sẽ có ý định ít nhất một lần trong mùa dịch này. Và đó là sự san sẻ yêu thương của tình người với nhau đó bạn.

​​​​​​​

Bạn nói mình khoe? Có khi chén cơm bạn cầm lên ăn cũng là của mình và những mạnh thường quân. Bạn ơi khi tâm bạn tốt bạn sẽ nhìn ai cũng là người tốt. Mong bạn luôn có suy nghĩ tích cực trong mùa dịch này bạn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và bình an”.

Cát Phượng phản hồi bình luận của dân mạng

Bên cạnh đó, Cát Phượng đăng thêm một status thông báo đã cạn kiệt hết nguồn tiền. Vì vậy cô chính thức kêu gọi từ thiện. Nữ nghệ sĩ cam kết số tiền mạnh thường quân gửi sẽ đến tay người khó khăn.

Bài đăng kêu gọi quyên góp của nghệ sĩ Cát Phượng

Đàn em nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ: “Hôm qua Cát có post 1 bài về việc Cát đến Chùa chở thầy Viện chủ chùa Giác Tánh đi trao gởi thực phẩm đến những khu nhà trọ. Vì thấy Thầy đi xe máy bất kể nắng hay mưa. Sau đó rất nhiều tin nhắn comment và đây là những tin nhắn các bạn để lại trong bài, Cát chỉ đăng vài comment này thôi ạ. Còn rất nhiều tin nhắn inbox Cát nữa. Cát thật sự ko còn tiền mọi người ạ, Cát mua đến đồng tiền cuối cùng rồi nên Cát xin vậy. Cát chính thức kêu gọi những anh em thiện lành trong nghề nếu còn khả năng hãy cho Cát xin tiền để Cát mua gạo mì sữa trứng cho những khu nhà trọ cứu đói bà con lúc ngặt nghèo này ạ. Cát kêu gọi luôn những bạn bè, và những người có tấm lòng thiện tâm. Hãy gửi vào tài khoản này của Cát, Cát sẽ thay mặt mn mua gạo đem đến cho những gia đình khó khăn, khổ sở nhất thời điểm này ạ”.

Thời gian qua nghệ sĩ Cát Phượng tích cực làm thiện nguyện

Nữ nghệ sĩ mong luốn lan tỏa niềm vui, lạc quan đến mọi người