Thực hư chuyện bà Phương Hằng vào xem livestream Công Vinh, để lại nhiều bình luận ‘thách thức’?

910

Khoảnh khắc CEO Đại Nam vào theo dõi livestream của Công Vinh và bình luận nhiều câu thách thức đã khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Tối qua (5/9), Công Vinh đã có buổi livestream thu hút đông đảo khán giả theo dõi trên fanpage cá nhân. Theo đó, cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam đã đưa ra điều kiện, yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng phải chứng minh được những cáo buộc trong khoảng thời gian qua dành cho hai vợ chồng mình.

Thực hư chuyện bà Phương Hằng vào xem livestream Công Vinh, để lại nhiều bình luận thách thức?

Trên sóng giao lưu, ông xã Thủy Tiên bức xúc nói: “Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra vấn đề. Thứ nhất chị nói vợ tôi có 320 tỷ sau chuyến đi miền Trung vừa rồi thì chị đưa ra bằng chứng đi, đừng nói mơ nữa”. Đồng thời, anh cho biết sau khi dịch sẽ trực tiếp ra ngân hàng sao kê đầy đủ mọi giấy tờ để “rửa sạch” những nỗi oan mà cả hai chịu đựng trong những ngày qua.

Thực hư chuyện bà Phương Hằng vào xem livestream Công Vinh, để lại nhiều bình luận thách thức?

Đoạn livestream chỉ kéo dài hơn 12 phút và diễn ra trong đêm muộn nhưng lượng người xem vẫn vô cùng đông đảo. Có thể thấy, câu chuyện drama này không chỉ nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng mà nhiều người còn chờ đợi “sự thật” sẽ được phơi bày nhanh chóng để xem thật giả như thế nào.

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra buổi phát sóng trực tiếp, nhiều khán giả đã vô tình phát hiện ra tài khoản nữ CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng có dấu tick xanh Facebook cũng đang theo dõi. Thậm chí, còn để lại nhiều bình luận đùa cợt, thách thức Công Vinh khiến người xem đi từ trạng thái cảm xúc ngơ ngác đến ngỡ ngàng.

Thực hư chuyện bà Phương Hằng vào xem livestream Công Vinh, để lại nhiều bình luận thách thức?

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thế nhưng, ngay sau đó có không ít cư dân mạng đã nhận ra đây chỉ là một tài khoản giả mạo nữ doanh nhân và từng được “chính chủ” lên tiếng cảnh cáo với các cư dân mạng. Cụ thể, trên trang cá nhân được cho là trợ lý của bà Phương Hằng từng có một bài viết chia sẻ các tài khoản do nữ CEO quản lý.

Thực hư chuyện bà Phương Hằng vào xem livestream Công Vinh, để lại nhiều bình luận thách thức?

Thực hư chuyện bà Phương Hằng vào xem livestream Công Vinh, để lại nhiều bình luận thách thức?

Đặc biệt, trong số đó không hề có một trang fanpage nào mang tên Nguyễn Phương Hằng có dấu tick xanh như tài khoản đang “gây rối” những ngày qua. Nhiều người còn cho rằng, kẻ đứng sau đã lợi dụng sự ồn ào và quan tâm từ dân mạng nên đã mua fanpage có tick xanh rồi đổi tên để trục lợi cá nhân. Hiện tại, mọi động thái không chỉ của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên mà ngay cả CEO Đại Nam vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo Sở hữu trí tuệ

Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?

Lý do cụ thể đã được Công Vinh nói rõ trên livestream trước hàng trăm nghìn khán giả.

Tối muộn ngày 5/9, Công Vinh đã mở livestream trên trang cá nhân để chính thức đáp trả khi bị yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020. Không chỉ phủ nhận những tin đồn tiêu cực, Công Vinh còn trình bày rõ lý do không thể chọn phương thức sao kê online ngay lúc này.

Trên sóng livestream gần 200 nghìn người xem, chồng Thuỷ Tiên đanh thép nói: “Vinh muốn người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch người nào cũng phải ở nhà chứ đâu thể ra đường được. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng cái này có rất nhiều vấn đề, còn nhiều giấy tờ khác nữa. Hãy đợi Vinh và Tiên ra sao kê ở ngân hàng xong, chúng tôi sẽ đưa lên tất cả cho mọi người thấy sự thật phải như thế hay không. Lúc đó, người vu khống Vinh, Tiên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Công Vinh lên tiếng nói rõ lý do không sao kê online (Nguồn: Facebook nhân vật)

Thuỷ Tiên và Công Vinh muốn có bằng chứng cụ thể nên sẽ livestream tại ngân hàng để công bố sao kê 177 tỷ đồng sau khi hết dịch

Trước đó, trên sóng livestream ngày 26/8, Thuỷ Tiên cũng bật khóc nức nở và giãi bày lý do sao kê 177 tỷ đồng trên 1 tờ A4: “Việc mà Tiên ra ngân hàng sao kê chuyện từ thiện, ban đầu Tiên có hỏi ngân hàng rồi thì họ nói in đến mấy thùng giấy lận, cho nên Tiên cũng không muốn làm khó ngân hàng. Tiên cũng xin mọi người trên Facebook là cho Tiên được sao kê số tổng từ ngày bắt đầu đi miền Trung cho đến thời điểm kết thúc chương trình đó là bao nhiêu. Tiên có xin ngân hàng sao kê đúng là trên 1 tờ A4 thật nhưng mà có dấu đỏ của ngân hàng xác nhận”.

Trước đó, Thuỷ Tiên từng lên tiếng giải thích lý do sao kê 177 tỷ đồng trên 1 tờ giấy A4

Trước đó vào tối 23/11/2020, Thủy Tiên công bố toàn bộ giấy tờ liên quan trong vụ cứu trợ miền Trung kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp tỉnh, huyện, xã. Số tiền đã được gửi tới tài khoản của Thuỷ tiên để hỗ trợ miền Trung từ ngày 13/10 đến ngày đóng tài khoản là 2/11 đạt hơn 177 tỷ đồng. Nữ ca sĩ đã “giải ngân” có dấu xác nhận của địa phương là hơn 178 tỷ đồng cho hơn 61.000 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung, chưa kể vài tỷ đồng ngày đầu đi cứu trợ chưa liên hệ với cán bộ địa phương nên không có xác nhận.

Theo giọng ca 8x, ngoài hơn 177 tỷ đồng người dân gửi tới tài khoản của Thủy Tiên thì vợ chồng cô còn góp thêm 3,7 tỷ đồng và tự bỏ tiền ăn ở đi lại trong những chuyến đi từ thiện trong hơn 40 ngày với số tiền là 250 triệu đồng.

Công Vinh mong dân mạng hãy cho vợ chồng anh thời gian để làm rõ vấn đề vì hiện tại dịch bệnh đang căng thẳng