Bà Phương Hằng tiếp tục réo tên ca sĩ Thuỷ Tiên trên livestream, ‘nằm mơ’ số tiền từ thiện hơn 300 tỷ đồng

615

Trong video livestream mới nhất của mình, bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến câu chuyện kêu gọi tiền từ thiện của giới nghệ sĩ.

Tối 3/9, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiếp tục mở livestream trên các tài khoản mạng xã hội, đề cập đến vấn đề kêu gọi tiền từ thiện của nghệ sĩ trong showbiz Việt. Theo đó bà Phương Hằng một lần nữa réo tên các nghệ sĩ như: ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành,…

Đáng chú ý trong câu chuyện về việc kêu gọi quyên góp từ thiện của ca sĩ Thuỷ Tiên, bà Phương Hằng cho rằng bà xã cầu thủ Công Vinh đã nhận về số tiền hơn 300 tỷ đồng chứ không phải hơn 177 tỷ như công bố. Bà Phương Hằng tiếp tục yêu cầu Thuỷ Tiên sao kê rõ ràng số tiền đã nhận được từ đợt nhận quyên góp cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Bà Phương Hằng trong livestream tối 3/9

“Nhất là Thuỷ Tiên, số tiền không hề nhỏ đâu. Tôi nói về giấc mơ của tôi, muốn kiểm chứng giấc mơ của tôi thì hãy vào cuộc đi vì số tiền chênh lệch lên đến một trăm mấy mươi tỷ, không nhỏ đâu.

Biết bao nhiêu người hướng về đồng bào lũ lụt để rồi tạo cho lòng tham của họ nổi dậy. Có khi lúc đầu không nghĩ ra, nhưng khi niềm tin đã được trao tuyệt đối rồi thì bao nhiêu mưu đồ, mưu tính phát sinh. Tôi nói thật một lần nữa là tôi muốn làm rõ. Còn nếu như không làm rõ ra thì niềm tin của chúng ta đều bị sụp đổ hết. 

Lần này bị tác đụng ngược rồi, chính fan sẽ xử chứ không cần đến pháp luật. Những người thần tượng, tung hô quá tay sẽ cho một bài học xứng đáng. 

Tôi có giấc mơ sao kê lên đến 300 lẻ mấy tỷ lận quý vị. Thuỷ Tiên và Công Vinh đi mua một căn biệt thự, một miếng đất vẫn còn giấy tờ hợp đồng đó. Chuyện sao kê không khó, chỉ cần lấy số dư cuối cùng. Khi Thuỷ Tiên dừng lại tiền vẫn vào đều đều. Mà giấc mơ của tôi là 300 hai mấy chứ không phải lẻ mấy tỷ đâu. Đây là bảo mật ngân hàng và tài khoản cá nhân, chứ tôi mà có quyền hành trong ngân hàng tôi thảy ra trong một nốt nhạc ngay và luôn.

Tiền của bá tánh đừng chơi như vậy. Giấc mơ của tôi, tôi nói thật với Thuỷ Tiên chênh lệch là một trăm bốn mươi mấy tỷ. Bây giờ dễ thôi, hãy chốt số cuối cùng của ngày dừng lại và cách đó 10 ngày, thì chúng ta sẽ nhận ra được giá trị của Thuỷ Tiên khi đóng góp là bao nhiêu. Có khi ban đầu không có ý gì nhưng khi tiền vào nhiều quá thì nảy sinh ra ý định đó. Nên ở đây chúng ta không có quyền kết tội ai cả, cuối cùng lại là hãy sao kê cho minh bạch. Nếu cần nữa nếu với số tiền quá lớn của Thuỷ Tiên thì kêu bên kiểm toán” – Bà Phương Hằng nói trong livestream.

Bà Phương Hằng khẳng định không làm lộ việc bảo mật thông tin của người khác nhưng trong cuộc chiến này rất khốc liệt, một mất một còn, yêu cầu các bên phải công khai minh bạch.

Bà Phương Hằng liên tục réo tên ca sĩ Thuỷ Tiên yêu cầu sao kê tiền từ thiện

Cách đây vài ngày, bà Phương Hằng cũng réo tên ca sĩ Thuỷ Tiên yêu cầu sao kê số tiền kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung năm 2020. Ngay sau đó, ca sĩ Thuỷ Tiên đã livestream lên tiếng về vấn đề này, cô cho biết vì không muốn làm khó ngân hàng, phải in mấy thùng giấy sao kê nên đã xin phép sao kê trong một tờ giấy A4 các khoản đã có dấu đỏ xác nhận từ ngân hàng. Cũng trong livestream này, cầu thủ Công Vinh nói thêm nếu muốn minh bạch, sau dịch mong bà Phương Hằng và những ai quan tâm cùng đến ngân hàng để kiểm chứng. Hiện tại sự việc này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Ca sĩ Thuỷ Tiên từng đứng ra kêu gọi và trực tiếp đến các tỉnh miền Trung cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng lũ lụt vào cuối năm 2020

Ảnh: Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ

CEO Phương Hằng chia sẻ về clip Thủy Tiên khóc: ‘Khóc cái gì mà khóc, mình đúng thì có gì phải khóc’

Trong livestream mới nhất, CEO Phương Hằng đã có những chia sẻ sau khi xem clip Thủy Tiên khóc nức nở phân trần về chuyện sao kê từ thiện.

Vào lúc 14h chiều ngày 28/8, CEO Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream chia sẻ những câu chuyện xoay quanh vấn đề nghệ sĩ và từ thiện. Đặc biệt, trong buổi phát sóng này, bà chủ Đại Nam không chỉ nhắm đến màn cá cược với Đàm Vĩnh Hưng về vụ sao kê từ thiện mà còn trực tiếp nhắc đến tên vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh kèm với những lời lẽ đánh giá khá đanh thép.

Bà Phương Hằng nhắc đến Thủy Tiên và Công Vinh trong clip mới nhất.

Trước đó, CEO Phương Hằng trong quá trình “tuyên chiến” với Đàm Vĩnh Hưng về chuyện sao kê từ thiện, bà có nhắc đến tên vài nghệ sĩ trong số đó có vợ chồng Thủy Tiên. Ngay sau đó, Thủy Tiên đã có hồi đáp trên livestream hôm ngày 26/8. Trong clip, Thủy Tiên một lần nữa nhấn mạnh bản thân hoàn toàn trong sạch trong chuyện làm từ thiện, vấn đề sao kê đã rõ ràng với công chúng. Khi đang chia sẻ vì không kiềm được xúc động, Thủy Tiên đã bật khóc khiến ông xã Công Vinh phải ra mặt nói đỡ cho vợ.

Theo đó, Công Vinh bày tỏ bức xúc vì những hoài nghi, vùi dập của cộng đồng mạng dành cho Thủy Tiên khiến cô stress đến mức muốn giải nghệ. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng thông báo sau khi hết dịch, vợ chồng anh trân trọng mời bà Phương Hằng và những ai quan tâm đến vấn đề sao kê từ thiện đến trực tiếp ngân hàng để kiểm chứng thông tin

Thủy Tiên bật khóc vì oan ức khi liên tục bị nhắc đến chuyện sao kê từ thiện.

Vợ chồng Thủy Tiên mời bà Hằng và những anh thắc mắc sao kê từ thiện đến ngân hàng kiểm chứng sau khi kết thúc dịch bệnh.

Trước clip phân trần đầy nước mắt của Thủy Tiên, hôm qua trong livestream của mình, CEO Phương Hằng không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân: “Khóc cái gì mà khóc, mình đúng có gì đâu mà khóc. Vợ chồng Thủy Tiên là loại cao thủ chứ không phải đơn giản, biết tạo hiệu ứng để được bình yên. Có thể là cô ấy thông minh hơn người khác, cổ biết trấn an dư luận. Bởi vì không có lý do gì chồng em một tháng tặng em 40 tỷ đồng, còn em xài 8 đến 9 tỷ để shopping được, trước đó cuộc sống của em hết sức bình thường. Chị Hằng không muốn nói xấu ai cả nhưng em hãy minh bạch đi. Vì tiền của bá tánh, một đồng cũng của bá tánh…”.

Bà chủ Đại Nam vẫn dành nhiều hoài nghi cho vợ chồng Thủy Tiên trong chuyện làm từ thiện.

Như vậy, dường như bà chủ Đại Nam vẫn dành nhiều sự hoài nghi cho tài sản cũng như tính minh bạch trong công tác làm từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên. Hiện tại không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng dính vào “drama” với CEO Phương Hằng mà vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng không tránh khỏi. Khán giả chỉ biết đứng giữa theo dõi màn “bốp chát” giữa các bên mà thôi.

​​​​​​​