Bà Phương Hằng lại nằm mơ, tiết lộ Thuỷ Tiên có 320 triệu tiền quyên góp, Trấn Thành có 120 tỷ

299

Mới đây nhất bà Phương Hằng lại tiếp tục livestream và nói về giấc mơ sao kê của mình về vợ chồng Công Vinh, Thuỷ Tiên. Bà tiết lộ mình mơ Thuỷ Tiên nhận được không phải 200 tỷ mà là 320 tỷ. Sau khi đóng và mở lại tài khoản thì tiền quyên góp đã đổ về. Thậm chí lúc Thuỷ Tiên dừng lại việc từ thiện và chốt số tiền đã nhận được thì cộng đồng người Việt ở nước ngoài vẫn tiếp tục ủng hộ. Bà Hằng còn nói về việc vợ chồng nữ ca sĩ đã mua bất động sản ngay sau đó, giao dịch chuyển khoản và tiền mặt rất nhiều.

Bà Hằng trong livestream chiều ngày 28/8.

Bên cạnh Thuỷ Tiên, bà Hằng cũng chỉ đích danh Trấn Thành và cho rằng số tiền quyên góp mà anh nhận được không phải 9 tỷ như thông báo mà lên đến 120 tỷ. Một con số khiến cư dân mạng thật sự sốc và không biết nên tin bên nào.

Những thông tin từ phía bà Hằng khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang, nửa tin nửa ngờ. Nữ đại gia còn tuyên bố rằng nếu mình có quyền thì sẽ tung hết những bằng chứng buộc tội vợ chồng Công Vinh khi con số chênh lệch là hơn 100 tỷ. Tuy nhiên, trên thực tế, đây vẫn là những lời buộc tội vô căn cứ vì chỉ là thông tin 1 phía từ bà Phương Hằng và chưa hề có một chứng cứ nào. Nhiều người vẫn tỏ ra tin tưởng Thuỷ Tiên, cho rằng nữ ca sĩ sẽ không ăn chặn tiền từ thiện vì lí do gì.

​​​​​​​

Trước đó, vào tối ngày 26/8, Thủy Tiên khẳng định sẽ minh bạch từ thiện miền Trung năm 2020 sau khi bị bà Phương Hằng réo tên. Đến chiều ngày 28/8, trong livestream, bà Hằng nhắn nhủ đến Thủy Tiên: “Có lẽ Thủy Tiên thông minh hơn người khác. Cô ấy biết trấn an dư luận. Nhưng hãy làm hết những gì có thể nhé em. Không có lý do gì mà chồng em tặng em 40 tỷ đồng. Em xài 8-9 tỷ vì trước đó cuộc sống của em rất bình thường. Chị Hằng không muốn nói xấu ai nhưng hãy minh bạch đi”.

Bà Phương Hằng nhắn nhủ ẩn ý đến Thủy Tiên.  Chi tiết 40 tỷ mà bà Hằng nhắc đến được Thủy Tiên đề cập hồi tháng 6/2021. Cụ thể, trong bài đăng làm rõ nghi vấn ăn chặn tiền cứu trợ miền Trung để xây biệt thự mới, bị tố lươn lẹo chuyện “nói sửa nhà hóa xây mới”, Thủy Tiên công khai việc Công Vinh sở hữu nhiều bất động sản và cho vợ tiền tiêu vặt 40 tỷ.

Nữ ca sĩ cho hay: “Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên, mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ.

Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là như sau: “Mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau Tết lại bị cách ly tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết, làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn. Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật. Có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/tháng. Mỗi chỗ một ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.

Sau đó chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19 tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ lo gia đình. Thật ra tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này. Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung, tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt”.

Khi bị bà Phương Hằng réo tên, Thủy Tiên một lần nữa bị cộng đồng mạng công kích. Bởi vậy, cô livestream phân trần: “Ban đầu, tôi có hỏi ngân hàng, họ nói muốn sao kê phải đến mấy thùng giấy nên tôi không muốn làm khó. Tôi đã xin mọi người sao kê số tổng, có xác nhận của ngân hàng. Nay mọi người không đồng ý việc đó thì Tiên sẽ sao kê tất cả”.

Bà Phương Hằng từng khen Thủy Tiên nức nở trước khi đòi sao kê từ thiện

Câu chuyện Thủy Tiên quyên góp cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung vào tháng 10/2020 một lần nữa vướng ồn ào. Cụ thể, chiều 26/8, doanh nhân Phương Hằng cho rằng nữ ca sĩ đã giải ngân không hết số tiền hơn 177 tỷ đồng nhận được, còn có cả bằng chứng. Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột cô, Trang Khàn cũng bị CEO này đặt nghi vấn về việc giải ngân tiền từ thiện.

Tối 26/8, Thủy Tiên livestream, bật khóc nức nở khi một lần nữa bị tố cáo ‘ăn chặn tiền từ thiện’, còn Công Vinh quyết sẽ làm rõ trắng đen. “Tôi là người chồng, không thể đứng nhìn vợ bất lực vậy. Con người ai cũng có giới hạn chứ. Vợ chồng tôi không làm gì sai thì không phải sợ hãi bất cứ điều gì.

Do đó, hy vọng khi hết dịch, tôi sẽ mời chị Hằng, báo chí, luật sư và những ai quan tâm cùng đến ngân hàng. Tôi sẽ sao kê tất cả khoản tiền từ thiện để mọi người biết rõ thực hư câu chuyện, chúng tôi có làm đúng hay không. Nếu như đúng số tiền hơn 177 tỷ đồng, tôi tiếp tục mời chị Hằng trở lại các tỉnh miền Trung, thống kê lại số tiền đã chi ra ủng hộ từng địa phương”, Công Vinh bức xúc.

Thủy Tiên không kìm nén được cảm xúc nên đã khóc trên livestream.

Còn nhớ, vào buổi livestream tối ngày 22/5, sau khi chỉ trích thái độ của Hoài Linh giữ im lặng giữa “tâm bão”, bà chủ Đại Nam đã đưa nữ ca sĩ Thủy Tiên làm ví dụ “đặt lên bàn cân” với Hoài Linh trong việc nghệ sĩ thay mặt mạnh thường quân đi từ thiện. Bà chia sẻ: “Như em Thủy Tiên đi làm từ thiện, rần rần bao nhiêu người chửi rủa, câu chuyện đi đến đâu tôi chưa biết nhưng riêng chuyện 13 tỷ của Hoài Linh mà Hoài Linh im lặng được 6 tháng thì đúng là cao thủ”.

Đáng nói hơn, không chỉ khen, nữ doanh nhân còn mạnh mẽ bênh vực bà xã Công Vinh. “Thủy Tiên làm gì mà bọn bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm? Nó có giật chồng tụi bây không? Tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, có đúng có sai thế nào thì còn pháp luật. Nó lội mưa, lội sình còn tụi bây dám không mà ngồi đó chửi nó?”, bà Phương Hằng từng lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên.

Bên cạnh Thủy Tiên, bà Phương Hằng cũng từng khẳng định Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng. Nữ doanh nhân khen hành động của nam nghệ sĩ khi anh lên tiếng xin lỗi và nhận sai vì quảng cáo “lố” sản phẩm. “Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi”, bà Phương Hằng nói.

Nữ doanh nhân có cuộc “đại chiến” tiếp theo với giới showbiz.