Bà Phương Hằng khoe báu vật “nghìn tỷ cũng không mua được”: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy

574

Nguồn oxy trao tặng của Đại Nam đã góp phần giúp cho nhiều bệnh nhân Covid-19 thêm nội lực để chiến đấu với virus.

Bà Phương Hằng khoe báu vật nghìn tỷ cũng không mua được: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy - Hình 1

Từ hồi đầu năm 2021, vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng , Nguyễn Phương Hằng đã nhập về hàng chục nghìn bình oxy và xây dựng các nhà máy sản xuất oxy y tế. Nhưng không phải để kinh doanh kiếm lời, mà để “chia hơi thở với đồng bào mình”. Công ty Đại Nam đã hỗ trợ tặng oxy miễn phí cho cơ sở y tế, nhiều tổ chức từ thiện để chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Mới đây, bà Phương Hằng vừa tiết lộ, công ty Đại Nam đã nhận được thư cảm ơn của Bệnh viện Thống Nhất , thành phố Hồ Chí Minh vì đóng góp của doanh nghiệp. Ngày 30/8, bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã trao tặng 200 bình oxy loại 40L cho Bệnh viện Thống Nhất. Đại diện bệnh viện cùng quân đội hỗ trợ vận chuyển đã đến Bình Dương tiếp nhận số oxy này.

Trên trang fanpage của Bệnh viện Thống Nhất cũng trang trọng đăng tải lời cảm ơn. ThS Trần Ngọc Châm – Phó phòng Hành chính – đại diện tiếp nhận sự hỗ trợ cho Bệnh viện Thống Nhất cho biết: ” Hiện nay, nguồn oxy đối với ngành y tế là rất quý, rất cần thiết để đội ngũ y bác sỹ có điều kiện điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

Bà Phương Hằng khoe báu vật nghìn tỷ cũng không mua được: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy - Hình 2

Lời cảm ơn đăng trên fanpage của Bệnh viện Thống Nhất.

Sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Doanh nhân CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng là rất kịp thời và quý báu, mong rằng trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế, cùng Bệnh viện Thống Nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 “.

Bà Phương Hằng khoe báu vật nghìn tỷ cũng không mua được: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy - Hình 3

Cuộc gặp gỡ trao – nhận hơi thở của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và bệnh viện Thống Nhất

Bà Phương Hằng khoe báu vật nghìn tỷ cũng không mua được: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy - Hình 4

Bà Phương Hằng xúc động cho biết, bức thư cảm ơn của Bệnh viện Thống Nhất cũng như một số đơn vị khác mà Công ty Đại Nam từng hỗ trợ oxy y tế gửi đến là những bức thư “vài ngàn tỷ không mua được”.

Không chỉ có thư cảm ơn của Bệnh viện Thống Nhất, bà Phương Hằng cũng hạnh phúc chia sẻ thư của UBND quận Gò Vấp gửi cảm ơn Công ty Đại Nam hỗ trợ cho mượn 100 bình oxy dung tích 40L.

Bà Phương Hằng khoe báu vật nghìn tỷ cũng không mua được: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy - Hình 5

Thư cảm ơn công ty Đại Nam của quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Phương Hằng khoe báu vật nghìn tỷ cũng không mua được: BV Thống Nhất và loạt đơn vị cảm ơn vì hỗ trợ oxy - Hình 4

Phía Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng gửi công văn cho Công ty Đại Nam với mong muốn mượn 500 bình oxy (300 bình 40L, 200 bình 15L) để thực hiện chương trình “ATM Oxy” miễn phí.

Việc trao tặng hàng nghìn bình oxy, chuẩn bị các nhà máy sản xuất và nạp oxy miễn phí của vợ chồng doanh nhân Bình Dương là nghĩa cử đẹp đẽ, san sẻ phần nào áp lực với ngành y tế. Hy vọng rằng, sự chung tay đầy tích cực của họ sẽ góp một phần vào thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: ‘Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào’

Bà chủ Đại Nam lại giúp đỡ thêm một bệnh viện nữa.

Trong livestream mới đây nhất, bà Phương Hằng cho biết, oxy y tế do nhà máy của gia đình tự sản xuất đã có bệnh viện Trưng Vương ngỏ ý xin. Bà đã có liên lạc với đại diện bệnh viện để xác nhận, thậm chí nếu cần thiết thì sẽ “cẩu luôn một nhà máy oxy vào bệnh viện để hoạt động tại nơi”.

“Hôm nay tôi cũng muốn nói với quý vị luôn rằng, bệnh viện Trưng Vương đã liên hệ với chúng tôi để xin oxy. Quý vị có biết là oxy bây giờ quan trọng lắm không. Thì anh Dũng anh ấy đã định cẩu luôn một cái nhà máy oxy vào bệnh viện để có thể hoạt động tại nơi luôn chứ không cần phải đi lên đi xuống để chở oxy nữa.

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào - Hình 1

Quý vị thấy rằng anh Dũng luôn sẵn sàng nghĩ ra những kế nào tốt đẹp nhất để cứu người ngay và luôn tại chỗ luôn. Quý vị thấy khi đổ bệnh mà hơi thở còn không giữ được thì còn nói gì nữa, cho nên những người bắt lỗi tôi thế này thế kia, nói chúng tôi nổ để làm cái gì?” , bà nói.

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào - Hình 2

Ngay dưới phần livestream của bà Phương Hằng, cộng đồng mạng đa phần đều cảm thấy hành động của vợ chồng bà là vô cùng ý nghĩa với đất nước lúc này.

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào - Hình 3

Trong livestream tối ngày 26/7, nữ đại gia cũng vui mừng tiết lộ rằng, mỗi ngày Đại Nam hứa cung cấp 1.500 lít oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy để phục vụ cho bệnh nhân chữa Covid-19. “Vợ chồng tôi có trao đổi với giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, anh ấy rất vui mừng vì bắt đầu từ hôm nay thì nguyên liệu oxy y tế của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bệnh viện khoảng 1.500 lít mỗi ngày”, bà nói.

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào - Hình 4

Vào ngày 28/7, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thông tin chính thức về sự việc được bà Hằng hứa tặng 1500 lít oxy trên fanpage. Theo đó, phía Bệnh viện xác nhận “đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam đã liên hệ qua điện thoại với Ban Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, bày tỏ mong muốn chung tay cùng Bệnh viện Chợ Rẫy trong công tác điều trị cho bệnh nhân Covid nặng. Theo đó, Công ty Đại Nam sẽ cung cấp oxy cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức Covid -19 để điều trị bệnh nhân COVID -19 tại 2 bệnh viện này.”

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào - Hình 5​​​​​​​