Bà Phương Hằng cho Hồ Văn Cường nửa tỷ để “dằn mặt”, quản lý Phi Nhung rối rít hứa giải quyết dứt điểm chuyện cát-xê

58

Chiều tối 9/10, nữ đại gia nổi tiếng Phương Hằng tiếp tục livestream bàn chuyện tiền nong giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Bà yêu cầu quản lý Phi Nhung lên tiếng về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm đi hát của giọng ca trẻ, đề nghị sớm trả lại vì “người mất thì đã mất, nhưng người sống vẫn cần phải sống”.

“Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng ‘tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường’, một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu. Tôi sẽ thay Phi Nhung trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường”, đại gia tuyên bố.

Đến nửa đêm ngày 9/10, Trang Trần đã qua tận nhà Hồ Văn Cường để livestream hỏi rõ về chuyện liệu cậu bé có nhờ hay ủy quyền cho CEO nào đó đòi lại số tiền từ phía Phi Nhung hay không.

Trong livestream, Trang Trần tự nhận bản thân là người hâm mộ Phi Nhung đã được 19 năm và cảm thấy bức xúc về thông tin cố ca sĩ không trả tiền cho Hồ Văn Cường.

Suốt buổi livestream, Trang Trần liên tục đặt ra những câu hỏi được cho là khá dồn dập về phía Hồ Văn Cường và mẹ cậu bé: “Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ giùm hay không?”, Trang Trần hỏi.

Khi liên tục nhận câu hỏi từ Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ nhất mực giữ im lặng và cúi đầu. Sau khi không nhận được câu trả lời từ Hồ Văn Cường, Trang Trần đã quay sang hỏi mẹ cậu bé. Lúc này, mẹ Hồ Văn Cường mới trả lời ấp úng rằng, “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời” .

Tiếp đó, Trang Khàn vẫn tuyên bố không một ai có quyền đòi nợ giùm Hồ Văn Cường vì cậu bé đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Mới đây, quản lý của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng vì không thể ngồi yên được nữa: “Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là 1 người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500k và 20k.

Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế? Vì thế hôm nay, tôi – QUẢN LÝ CHÍNH THỨC CỦA CA SĨ PHI NHUNG – lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm – tiền đi hát của Hồ Văn Cường.

Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận HVC làm con, Cường chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường – chỉ đơn giản là như vây.

Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu… và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự. Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn.

Tôi nhắc lại: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà. Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó.

Quản lý giọng ca Bông điên điển nhấn mạnh: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó”.