Bà Phương Hằng chính thức ᴋ ɪ ệ ɴ Vy Oanh, ʙắᴛ ᴛʀả ɢɪá ᴠì xᴜʏêɴ ᴛạᴄ ǫᴜỹ ᴛ ɪ ᴍ, ᴘʜảɴ độɴɢ ɢ ɪ ậ ᴛ ᴅâʏ ᴄʜốɴɢ ᴘ ʜ á

Tối 08/11, bà Phương Hằng lại gây sốc khi một lần nữa tiết lộ mối quan hệ của Vy Oanh và 3 người đàn ông bí ẩn. Nữ đại gia U50 ẩn ý việc ca sĩ sinh năm 1985 từng cặp kè nhiều đại gia đã có gia đình và thách thức cô phải xét nghiệm ADN của con với chồng hiện tại.

Theo CEO, người đàn ông đầu tiên tên H., là chủ của một chi nhánh bán xe ô-tô trên đường Nguyễn Tất Thành. Nữ đại gia còn cho biết người này khá điển trai, và Vy Oanh quan hệ tình ái với người này khi anh ta đã có vợ con.

Bà cũng cho biết người đàn ông tên H. hiện đang sinh sống cùng vợ con tại Mỹ.

“Người ta đã nói rồi, dĩ vãng dzơ dzáy dễ gì g i ấ u diếm. Làm rồi thì sao mà không có người biết, Vy Oanh có biết lấy những người này khi người ta có vợ chưa. Anh H. bán xe gara trên đường Nguyễn Tất Thành. Anh này có vợ con rồi, 1 người cha không dám nhận con vì đã có gia đình”, phát ngôn của CEO.

Theo nữ đại gia, ngoài anh H., người thứ 2 có mối quan hệ ngoài luồng với Vy Oanh cùng thời điểm đó tên là T, là một bầu show kiêm nhà thầu xây cầu đường tại Mỹ.

Theo nữ đại gia, 2 trên 3 người người đàn ông này đã có vợ khi có quan hệ tình ái với Vy Oanh. Bà cũng không biết người con đầu lòng của nữ ca sĩ không rõ là con người nào bởi khi đó Vy Oanh đã có mối quan hệ rắc rối với 3 người cùng một thời điểm.

Nói về người chồng hiện tại của Vy Oanh, CEO cho biết vào lúc quen nữ ca sĩ, người đàn ông này cũng đã có vợ con. Tuy nhiên, Vy Oanh khi đó chẳng ngại ngần gửi những hình ảnh thân mật của cô và người đàn ông này cho vợ anh ta.

Ở phía ngược lại, giọng ca “Đồng Xanh” cũng lên tiếng đáp trả, mỉa mai bà Hằng có nhiều đời chồng, kêu đi xét nghiệm cậu quý tử Huỳnh Hằng Hữu.

Ngay lập tức, nữ đại gia cũng có phản hồi chắc nịch: “Con trai *** sinh năm 2012, vợ chồng *** biết Võ Hoàng Yên năm 2019 mà *** kêu *** đi xét nghiệm ADN. Tụi *** bị khùng hả?”.

Tiếp tục có động thái “d ằ n mặt” đàn em, mới đây, bà Phương Hằng thông báo đã chính thức t ố g i ác Vy Oanh về hành vi c h ố n g p h á, xuyên tạc quỹ từ thiện Hằng Hữu cũng như thông tin đấu giá quỹ đất 4000 ha để mua vắc xin ủng hộ đồng bào. Theo vợ ông Dũng lò vôi, đây là một “t ộ i á c” vì đã đi ngược lại với chủ trương phòng chống dịch bệnh của nhà nước, nhân dân suốt thời gian qua.

“Hôm nay Phương Hằng tôi chính thức khởi k i ệ n Vy Oanh với t ộ i CỐ Ý CHỐNG PHÁ Quỹ từ thiện Hằng Hữu của chúng tôi. Chúng tôi có đại nguyện góp 4ha đất với giá trị 1000 tỷ đồng để làm kinh phí mua vaccine và dụng cụ y tế để giúp dân trong thời điểm khó khăn nhất của dịch bệnh. Nhưng Vy Oanh đã CỐ TÌNH X U Y Ê N T Ạ C, C H Ố N G P H Á Quỹ từ thiện của chúng tôi, công ty của chúng tôi và luôn cả cá nhân vợ chồng tôi.

Đây là một hành động c h ố n g p h á ngay giữa thời điểm mà Thủ tướng đã ban hành chủ trương rất rõ ràng, nêu quan điểm rất rõ ràng, xuyên tạc và chống phá nỗ lực phòng chống dịch bệnh của nhiều tầng lớp người dân cả nước CHÍNH LÀ T Ộ I Á C!

Thế mà động cơ nào khiến cho Vy Oanh làm điều này? Vì tôi và Vy Oanh KHÔNG HỀ QUEN BIẾT nhau trước đó. Tôi sẽ đề nghị cơ quan công an làm rõ TỔ CHỨC P H Ả N Đ Ộ N G NÀO ĐỨNG SAU LƯNG VY OANH đã lên kế hoạch G I Ậ T DÂY để Vy Oanh làm điều đó. Và mang ý đồ gì mà Vy Oanh cùng nhóm Huỳnh Ngọc Thiên Vương đánh phá vào nhà máy oxy, vào quỹ quỹ thiện nguyện của chúng tôi!

Quý vị hãy chờ xem tôi nói được sẽ làm được!”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*