Bà Phương Hằng ᴛố Vy Oanh “ʙ ắ ᴛ cá 3 tay”, con không biết ᴍặᴛ bố, đɪểᴍ tên các đại gia bị “đ à ᴏ ᴍỏ”

Mới đây, trên Fanpage có tên Nguyễn Phương Hằng với 1,3 triệu theo dõi đã đăng đàn thông báo rằng:

“Quý vị thân mến! Vào lúc 18h00 tối nay (08/11/2021) tôi sẽ livestream để hỏi V.O xem có dám cho con đi thử ADN với 3 người đàn ông này không nè! 18h00 tối nay (08/11/2021) nhé quý vị! Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng”.

Trước lời “t h á c h thức” trên, ca sĩ Vy Oanh nhanh chóng phản hồi. Theo đó, Vy Oanh khẳng định gia đình cô nguồn gốc “m á u đỏ da vàng” và chỉ có một bố một mẹ. Vậy nên nữ ca sĩ từ chối “kèo” của Fanpage tên Nguyễn Phương Hằng.

Như đã thông báo, mới đây, nữ CEO Bình Dương trở lại trên sóng livestream, bàn luận sâu hơn về câu chuyện liên quan Vy Oanh và con của nữ ca sĩ.

Theo CEO, từ nhiều nguồn tin có được, bà cho biết Vy Oanh đã có quan hệ t ì n h ái với 3 người đàn ông ngay cùng một thời điểm, trước khi mang t h a i con đầu lòng.

Bà cũng đề nghị nữ ca sĩ nên xét nghiệm ADN cho con để chứng minh sự trong sạch, cũng như tìm ra danh tính thật sự của cha đứa trẻ.

Theo CEO, người đàn ông đầu tiên tên H., là chủ của một chi nhánh bán xe ô-tô trên đường Nguyễn Tất Thành. Nữ đại gia còn cho biết người này khá điển trai, và Vy Oanh quan hệ tình ái với người này khi anh ta đã có vợ con.

Bà cũng cho biết người đàn ông tên H. hiện đang sinh sống cùng vợ con tại Mỹ.

“Người ta đã nói rồi, dĩ vãng dzơ dzáy dễ gì g i ấ u diếm. Làm rồi thì sao mà không có người biết, Vy Oanh có biết lấy những người này khi người ta có vợ chưa. Anh H. bán xe gara trên đường Nguyễn Tất Thành. Anh này có vợ con rồi, 1 người cha không dám nhận con vì đã có gia đình”, phát ngôn của CEO.

Theo nữ đại gia, ngoài anh H., người thứ 2 có mối quan hệ ngoài luồng với Vy Oanh cùng thời điểm đó tên là T, là một bầu show kiêm nhà thầu xây cầu đường tại Mỹ.

Theo nữ đại gia, 2 trên 3 người người đàn ông này đã có vợ khi có quan hệ tình ái với Vy Oanh. Bà cũng không biết người con đầu lòng của nữ ca sĩ không rõ là con người nào bởi khi đó Vy Oanh đã có mối quan hệ rắc rối với 3 người cùng một thời điểm.

Nói về người chồng hiện tại của Vy Oanh, CEO cho biết vào lúc quen nữ ca sĩ, người đàn ông này cũng đã có vợ con. Tuy nhiên, Vy Oanh khi đó chẳng ngại ngần gửi những hình ảnh thân mật của cô và người đàn ông này cho vợ anh ta.

“Mày nói mày không đ ẻ thuê, mày đi thử ADN đi. Hay râu ông này mày cắm người kia. Mày muốn thưa tao thì mày đi thử ADN đi, rõ ràng thì mới thưa người ta được.

M à y nói m à y nổi tiếng tao cho m ày  tai tiếng luôn. M à y muốn đụng thì t a o chạm. T a o đề nghị sẽ được đối chất với mày tại cơ quan công an cho mọi người thấy được cái bản chất của mày.

M à y phải chứng minh m à y không đẻ thuê, t a o sẽ cho m à y bớt cái thói n g ô n g c u ồ n g b ố l á o. Tao phải t r u y cùng đ u ổ i tận câu chuyện này, chính t a o phải tìm bằng chứng, tao đề nghị công an làm tới luôn”, phát ngôn của nữ CEO trên livestream.

Tuy nhiên, mọi thông tin từ phát ngôn của nữ đại gia chỉ đang mang tính chất một chiều và chưa có sự kiểm chứng. Thực hư câu chuyện ra sao thì phải đợi chính người trong cuộc lên tiếng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*