Bà Phương Hằng ᴛᴜʏêɴ ʙố ᴍʀ Đàᴍ sậᴘ ʙẫʏ, ᴄʜơɪ ʟớɴ trong 10 ngày, quyết tịch thu hết tài sản đối phương

794

Cực nóng hiện tại: Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đang livestream phản pháo Đàm Vĩnh Hưng trên MXH, thu hút gần 100 nghìn người xem.

​​​​​​​

Trong buổi trò chuyện của mình, bà Phương Hằng tuyên bố Đàm Vĩnh Hưng đã sập bẫy của bà và bà đã đợi nam ca sỹ lên tiếng rất lâu. Bà chủ Đại Nam chấp nhận lời ‘cá cược’ của Đàm Vĩnh Hưng, chơi tới tận cùng với nam ca sỹ.

Bà Phương Hằng tuyên bố ‘chốt kèo’ với Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể, bà Phương Hằng chấp nhận cho Đàm Vĩnh Hưng 1 viên kim cương theo yêu cầu của anh nếu như Đàm Vĩnh Hưng chứng minh được mình trong sạch, không ăn chặn tiền từ thiện. Với điều kiện, Đàm Vĩnh Hưng phải minh bạch được tất cả sao kê ngân hàng tiền từ thiện kể từ năm 2017 đến nay, bởi đây là khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra. Bà cũng yêu cầu việc này phải thực hiện trong 10 ngày.

Liệu Đàm Vĩnh Hưng sẽ giải quyết ra sao?

Bà Phương Hằng nói:

“Đàm Vĩnh Hưng từng nói không ai có quyền bắt Đàm Vĩnh Hưng công khai sao kê, vậy tiền này từ ai, tiền để làm từ thiện hay cho Đàm Vĩnh Hưng. Tại sao không minh bạch?

Chẳng lẽ ý Đàm Vĩnh Hưng muốn nói với công chúng rằng: Mày đưa cho tao bao nhiêu là quyền của mày, tao làm gì là quyền của tao. Góp tiền vào quyền của quý vị, và xài tiền là quyền của Đàm Vĩnh Hưng. Cái đánh tráo khái niệm muốn lấy tiền của Mạnh Thường Quân để đánh bóng tên tuổi”.

Trước hàng nghìn khán giả xem livestream, bà Phương Hằng mang chiếc nhẫn kim cương 45 carat đang đeo trên tay và hứa sẽ tặng lại Đàm Vĩnh Hưng món đồ quý giá này nếu nam ca sỹ thua cuộc, không chứng minh được mình trong sạch tiền từ thiện. Ngược lại nếu Đàm Vĩnh Hưng thua, anh phải chấp nhận bị công chúng tịch thu lại toàn bộ tài sản hiện có.

Bà hứa sẽ cho Đàm Vĩnh Hưng chiếc nhẫn anh thích nếu chứng minh được mình trong sạch

Bà Phương Hằng gọi đây là cuộc chơi ‘chính nghĩa’ vì bà không được lợi gì trong vụ này. Tuy nhiên nữ doanh nhân muốn khán giả nhìn được bộ mặt thật của Mr. Đàm và nhiều nghệ sỹ khác, để tránh bị lợi dụng, lừa lọc. Bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ chơi ‘tất tay’ với Đàm Vĩnh Hưng.

Sáng 25/8, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đáp trả những tin đồn về chuyện từ thiện của mình thông qua đoạn clip trên YouTube. Mr Đàm phủ nhận có 96 tỷ đồng tiền quyên góp và chấp nhận lời thách thức của nữ YouTuber sinh năm 1971 ở Bình Dương đã réo tên mình.

Bà Phương Hằng gây sốc khi phanh phui chuyện làm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng.

“Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Uy tín, danh dự, mặt mũi và cả tiền bạc! Tôi không tin vào lời nói suông là cô sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần tiền của cô, tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số kim cương thật của cô…”, ca sĩ “Xin lỗi tình yêu” tâm sự.

Tối 25/8, một diễn đàn mạng với hơn 160 ngàn thành viên bất ngờ lan truyền hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng nhập viện. Trong ảnh, nam ca sĩ kiệt sức nằm trên giường bệnh, phải nhờ đến sự chăm sóc y tế.àm Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng cho tình hình sức khỏe của giọng ca 7X. Số khác lại bày tỏ sự nghi ngờ. Bởi mới sáng ngày 25-8 Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất khỏe mạnh. Thậm chí, anh còn tung clip dài 8 phút phản biện bà Phương Hằng sau loạt phát ngôn của nữ doanh nhân về mình.

Fan Mr. Đàm xót xa khi thấy hình ảnh thần tượng trên giường bệnh.

Sáng 25-8, anh còn lộ diện mạnh khỏe, nói năng hùng hồn

Theo tìm hiểu, nhân vật trong hình ảnh đang lan truyền đích thị là Mr Đàm. Nhiều người đoán rằng do thời gian gần đây anh luôn tất bật với công việc như vừa phải đi từ thiện trong khu cách ly, vừa phải chuẩn bị phản bác những tin đồn bất lợi, chuẩn bị ra mắt MV ca nhạc. Làm việc quá nhiều cộng thêm tuổi tác U50 nên sức khỏe của Mr. Đàm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mr Đàm đã làm việc quá sức dẫn đến sức khỏe suy yếu

Tuy nhiên trái với những lời đồn đoán, đây chỉ là khoảnh khắc nam ca sĩ nhập viện trong chuyến lưu diễn tại Singapore vào năm 2016, không phải mới diễn ra như dân mạng đang lan truyền. Fan có thể yên tâm rằng Đàm Vĩnh Hưng vẫn vô cùng khỏe mạnh và đủ sức chiến đấu. Hiện tại, khán giả vẫn đang chờ đón những động thái tiếp theo của nam ca sĩ trước cáo buộc của nữ streamer doanh nhân.