ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở ᴠì ʙị ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ ʟàᴍ ᴍàᴜ ᴠà “ᴄò ᴛừ ᴛʜɪệɴ”, ᴋʜẳɴɢ địɴʜ sẽ ʟàᴍ 𝟷 ᴠɪệᴄ để ʟấʏ ʟạɪ ᴅᴀɴʜ ᴅự!

Giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, điều mỗi người cần làm là lan toả niềm tin vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, nhiều “anh hùng bàn phím” lại có cái nhìn vô cùng tiêu cực đối với những nghệ sĩ đang xả thân làm thiện nguyện, ngày đêm vất vả để hỗ trợ bà con chống dịch. Thậm chí, người nhiều lần đứng vững trước sóng gió như Trang Trần mà cũng phải bật khóc nức nở trên sóng livestream vì bị tấn công.

Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và cò từ thiện, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự! - Hình 4​​​​​​​

Chuyện là, Trang Trần và nhóm từ thiện ở chùa đã nấu những phần cơm để trao cho người có hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp và bà con trong vùng bị cách ly. Ngoài những lời cảm ơn, 1 bộ phận antifan cho rằng Trang Trần đang mượn chuyện từ thiện để chiêu trò đánh bóng tên tuổi, làm màu giữa mùa dịch .

Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và cò từ thiện, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự! - Hình 1

Những này qua, nhóm từ thiện của Trang Trần chuẩn bị hàng chục nghìn phần cơm để giúp đỡ những người khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

Lý giải về việc phải nấu ăn mà không cung cấp thực phẩm tươi sống cho bà con, Trang Trần vừa khóc vừa tức giận giải bày rằng có nhiều người ở trong nhà chật hẹp hoặc sống ở gầm cầu, lề đường nên không có điều kiện nấu nướng. Thậm chí, nhiều người không may phải vào khu cách ly nhưng không có người nhà và gặp khó khăn trong chuyện ăn uống nên nhóm từ thiện của cô mới giúp đỡ.

Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và cò từ thiện, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự! - Hình 2

Bình thường cứng rắn nhưng nay Trang Trần cũng bật khóc vì đọc những bình luận tiêu cực của dân mạng

Đỉnh điểm của sự phẫn nộ, Trang Trần nhấn mạnh: “Không ai rảnh để làm màu cả, bởi vì làm điều đó thì được cái gì, để nhiễm bệnh xong rồi lại vào khu cách ly nằm hay sao , tất cả những con người đang âm thầm họ phải cách ly toàn gia đình 15 ngày. Các bạn ở nhà xem tivi các bạn đâu có hiểu được những người phải thức dậy từ 2 giờ sáng để làm những phần cơm.

Nếu không làm được gì thì các bạn im giúp tôi, đừng gây thêm những bức xúc cho những người làm từ thiện. Các bạn chuyển khoản tiền thì đâu còn có đó, để im đó chương trình kết thúc tôi in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho các bạn xem. Các bạn không làm được thì đừng bình luận, nếu ai ăn chặn thì người ta tự mang nghiệp. Tôi không giàu, không có tiền nhưng tôi biết bỏ công sức và sự cố gắng của mình để phụ giúp mọi người”.

Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và cò từ thiện, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự! - Hình 3

Trang Trần cho biết sẽ công khai sao kê sau đầy đủ sau khi chương trình kết thúc

Ngoài ra, khi bị netizen nói nặng nề rằng đang làm nghề “cò từ thiện”, cựu người mẫu chẳng ngại mất lòng mà đáp căng như dây đàn: “Khi nào đói hay người nhà bạn có vấn đề, hay bạn có vấn đề mà than kêu không ai cho, hãy nhớ đến comment này, người ta gọi là nghiệp khẩu”.

Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và cò từ thiện, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự! - Hình 4

Mặc dù buồn bã vì bị nghĩ xấu nhưng Trang Trần cho biết cô vẫn duy trì hoạt động nấu cơm từ thiện vì có nhiều người cần giúp đỡ trong lúc này

Thuỷ Tiên bị bắt công khai tiền tự bỏ ra để từ thiện mùa dịch, Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan câm nín

Có hành động đẹp nhưng lại bị mỉa mai, Công Vinh không chịu ngó lơ mà lên tiếng “dằn mặt” ngược antifan.

Những ngày vừa qua, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã tiếp sức trong công cuộc chống dịch Covid-19 của cả nước: Người giúp gạo, rau củ, người làm tình nguyện viên, tất cả đều vô cùng đáng quý. Ấy thế mà, 1 vài nghệ sĩ phải chịu công kích và lời lẽ thoá mạ nặng nề từ dân mạng.

Thuỷ Tiên bị bắt công khai tiền tự bỏ ra để từ thiện mùa dịch, Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan câm nín - Hình 4

Từng gặp 7749 lùm xùm sau nhiều vụ từ thiện nhưng trong mùa dịch này, Thuỷ Tiên và Công Vinh vẫn sẵn sàng mua hàng chục tấn rau củ, gạo và tự tay phân chia để gửi đến người dân. Tuy nhiên, 1 antifan không hiểu rõ sự tình đã để lại bình luận đề nghị vợ chồng nam ca sĩ công khai rõ số tiền kêu gọi từ thiện nếu không sẽ “nghèo nàn muôn kiếp về sau”.

Thuỷ Tiên bị bắt công khai tiền tự bỏ ra để từ thiện mùa dịch, Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan câm nín - Hình 1

Sau khi hỗ trợ hàng chục tấn gạo, vợ chồng Công Vinh đã gửi hơn 1 chục tấn nông sản đến người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh

Thấy vợ làm điều tốt nhưng bị mỉa mai, Công Vinh chẳng kiêng nể ai mà vào đáp trả lại luôn: “Dạ, để em sẽ công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị”. Được biết, lần này vợ chồng Công Vinh đã tự chi tiền để mua rau củ, gạo làm từ thiện mà không lên tiếng kêu gọi mạnh thường quân hay khán giả.

Thuỷ Tiên bị bắt công khai tiền tự bỏ ra để từ thiện mùa dịch, Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan câm nín - Hình 2

Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan cũng phải câm nín

Thuỷ Tiên bị bắt công khai tiền tự bỏ ra để từ thiện mùa dịch, Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan câm nín - Hình 3

Dù liên tục vướng ồn ào nhưng Thuỷ Tiên vẫn có hành động đẹp trong mùa dịch và nhận được lời khen từ khán giả

Thuỷ Tiên bị bắt công khai tiền tự bỏ ra để từ thiện mùa dịch, Công Vinh đáp trả 1 câu khiến antifan câm nín - Hình 4

Để tránh ồn ào, Thuỷ Tiên cho biết gia đình cô tự bỏ tiền ra để làm từ thiện trong mùa dịch này, sức đến đâu làm đến đó chứ không kêu gọi đóng góp