ᴘʜủ ɴʜậɴ ʙắᴛ ᴄá ɴʜɪềᴜ ᴛᴀʏ, ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄʜᴜʏểɴ ɢɪớɪ ᴄủᴀ ᴍɪᴋᴏ ʟᴀɴ ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴘ ᴛụᴄ ʙị ᴛᴜɴɢ ʟᴏạᴛ ảɴʜ ᴠà ᴛɪɴ ɴʜắɴ ᴛìɴʜ ᴛứ

1386

Tối qua 28/8, một diễn đàn showbiz đăng tải hình ảnh tình tứ của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji. Tuy nhiên, hình ảnh này vấp phải khá nhiều bình luận “kém duyên”. Kenji thậm chí vào trong diễn đàn này đáp trả từng người. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là loạt bình luận của một cư dân mạng tên L.L. Cô gái này tiết lộ từng gắn bó với bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, thậm chí sống chung như vợ chồng.

Cô gái này cho biết, sau khi Kenji cộng tác quay MV Gạo trắng nước trong cùng Miko Lan Trinh, hai người này có phát sinh tình ái, chỉ 2 tuần sau đó công khai mối quan hệ. Không chỉ vậy, L.L còn phát hiện nhiều đoạn tin nhắn “nhạy cảm” giữa Miko Lan Trinh và Kenji trong lúc chàng chuyển giới còn đang ở chung với cô.

Cô gái này đã nhanh chóng “tố” bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh “bắt cá hai tay”.

Tuy nhiên, sau khi bị Kenji phủ nhận toàn bộ bài “phốt”, L.L đã lập tức phản bác bằng việc đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cả 2 cùng nhau đi Đà Lạt. Có thể thấy, trong đoạn video ngắn này Kenji và cô diện đồ đôi với nhau, kèm theo đó là những khoảnh khắc tình bể bình trông hệt như một cặp tình nhân. Đáng chú ý, khi cô này nói rằng: “Cảm xúc của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn sau ngần ấy năm”, Kenji đã lập tức khẳng định một câu chắc nịnh: “Chứng tỏ là cùng đi Đà Lạt về không chia tay nha mấy bạn”.

Trước khi hẹn hò với Miko Lan Trinh, Kenji đã từng có nhiều khoảnh khắc tình tứ bên cô gái này.

Thậm chí, Kenji còn cưng chiều cô gái này hết mực khi nấu đồ ăn và làm mọi thứ.

Người này còn tung cả tin nhắn của Kenji và phụ huynh của cô.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh còn nhắn những dòng ngọt ngào và đầy yêu thương đến cô gái tên L.L.

Trước những lùm xùm này, trước đó về phía Miko Lan Trinh, cô nàng cũng có chia sẻ đáng chú ý về bạn trai chuyển giới: “Tớ đã nói rồi mà, ban đầu tớ tưởng ảnh hiền. Nhưng sau mới biết là tôi quá ngây thơ trước anh rồi. Nên chúng tôi mới xưng hô là chú – cháu chứ. Chuyện người yêu cũ của anh, xưa tôi đã thấy bao nhiêu là hình, là clip, là thư. Tôi biết anh đa tình. Chính tôi cũng bị hút vào anh còn gì.

Nhưng anh không giấu tôi bao giờ, từ khi làm người yêu anh tôi cũng không bao giờ phải hoang mang hay bất an thiếu tin tưởng người yêu mình dù chỉ 1 giây. Không phải tôi mù quáng, mà tôi quan sát, và anh thật y như tôi vậy. Cho nên chúng tôi mới nhìn được nhau. Rất thoải mái và thành thật cả nhà ạ. Sau chuyện này cũng là bài học kinh nghiệm cho các cặp đôi: Hãy xây dựng trên sự thật, dù nó có thế nào. Mà chúng tôi thì cũng rất tự hào với sự thật, với quá khứ của mình. Có đúng có sai nhưng luôn hướng thiện và học tập”.

Cô nàng vẫn tin tưởng bạn trai chuyển giới của mình.

Miko Lan Trinh bức xúc khi bạn trai bị antifan dè bỉu

Miko Lan Trinh và người yêu công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2020. Một nửa của cô là đạo diễn chuyển giới Kenji, kém cô 5 tuổi. Cả hai quen nhau trong một lần hợp tác quay MV của Miko Lan Trinh, sau đó nảy sinh tình cảm và bắt đầu tìm hiểu nhau. Ban đầu, họ gặp không ít phản đối từ gia đình hay sự nghi ngờ từ công chúng. Tuy nhiên, cặp đôi cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu và dành cho nhau sự chân thành, nghiêm túc trong mối quan hệ.

Miko Lan trịnh đang hạnh phúc bên tri trai

Trên trang cá nhân, Miko Lan Trinh thường xuyên khoe chuyện được bạn trai mỗi ngày vào bếp nấu ăn cho mình. Tuy nhiên, có người lại vào cà khịa rằng bạn trai của nữ ca sĩ rằng: “Đàn ông hay đàn bà sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn vậy”. Nữ ca sĩ đã chụp màn hình, sau đóchỉ đích danh người này lên trang cá nhân.

Miko Lan Trinh đáp trả lại bình luận của người này: “Bạn là đàn bà hay đàn ông? Nếu là đàn bà thì tội nghiệp bạn, bị tẩy não để suy nghĩ việc nội trợ nấu ăn là nghĩa vụ của mỗi đàn bà? Vậy chắc ở nhà bị làm hết không ai đỡ đần phụ giúp, bị lãng quên nên lên đây ý kiến ý cò những người đàn ông tốt biết phụ giúp vợ con?

Nữ ca sĩ cho rằng thời đại này nam hay nữ nấu ăn đều được, không ai phân biệt giới tính khi vào bếp.

Còn nếu là đàn ông thì bị ảo hả? Dám nghĩ chuyện bếp núc là của mỗi đàn bà? Nghĩ mình là đàn ông thượng đẳng hay gì? Bạn chịu khó mở mang đầu óc nhé, xem chương trình nấu ăn thế giới nhiều lên coi có bao nhiêu đàn ông bao nhiêu phụ nữ nghen. Với đừng có dùng cái chữ đi chợ vô mùa này không có hợp lý. Chú nhà tôi ở nhà đặt hàng có người đưa tới”.

Miko Lan Trinh đáp trả lại bình luận phiến diện củ antifan

Bài đăng dài của Miko Lan Trinh để đáp trả lại những bình luận tiêu cực về bạn trai của cô

Chia sẻ của Miko nhận được nhiều dồng cảm của khán giả. Suốt một năm yêu nhau, đôi tình nhân trải qua nhiều thăng trầm. Trong đó có việc bạn trai Miko Lan Trinh quyết tâm phẫu thuật cắt ngực vào tháng 10/2020. Đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của Kenji vì được sống đúng với con người thật. Giai đoạn này, Miko Lan Trinh luôn bên cạnh túc trực, chăm sóc bạn trai. Cô càng vui mừng hơn khi mẹ ruột của mình cũng bắt đầu bớt phản đối, dành sự quan tâm đến Kenji sau ca mổ. Đến hiện tại, bạn trai Miko đã tự tin đăng những bức hình kheo hình thể vam vỡ, nam tính.

Bạn trai là người phụ trách nấu nướng, Miko Lan Trinh khoe rằng tay nghề của anh có thể mở được nhà hàng.

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới đã từng chịu nhiều điều tiếng khi công khai yêu nhau