ᴘʜảɴ ʙộɪ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ, ɴʜâᴍ ʜᴏàɴɢ ᴋʜᴀɴɢ “ʙáɴ ᴍìɴʜ” ᴄʜᴏ ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ đáɴʜ sậᴘ ɢʀᴏᴜᴘ ᴀɴᴛɪ: ᴛʜựᴄ ʜư ᴛʜế ɴàᴏ?

744

Sáng 4/10, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang, 34 tuổi bị Bộ Công an khởi tố với cáo buộc Cưỡng đoạt tài sản, và điều tra nhiều dấu hiệu tội phạm khác. “Khang bị bắt sáng 4/10 tại Cần Thơ để điều tra về hành vi
C ư ỡ n g đ o ạ t tài sản”, nguồn tin từ Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho hay.

Được biết, cơ quan điều tra bất ngờ nhận được đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang có hành vi xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc và t ố n g t i ề n hàng trăm triệu đồng. Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao (A05, Bộ Công an) vào việc điều tra, theo kết quả ban đầu, Nhâm Hoàng Khang đã nhận của đường dây này 400 triệu đồng.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng mạng xôn xao đào lại ồn ào anh chàng từng tuyên bố sẽ cung cấp đường link đầy đủ bản sao kê của “Quỹ từ thiện Hằng Hứu” tại ngân hàng UBD nhưng phút cuối lại “quay xe”. Trên trang cá nhân, “trợ thủ đắc lực 1 thời” của đại gia P.H từng tuyên bố: “Sao kê chỉ là trò hề nha mọi người, không phải ngân hàng nào đâu. Mình xin lỗi đã đốn tim toàn thể dân mạng”.

Bài đăng này lập tức nhận được sự chú ý của hàng ngàn dân mạng. Nhiều người mỉa mai, Nhâm Hoàng Khang chỉ được cái “n ổ” chứ chẳng làm được gì, làm ai cũng háo hức màn b ó c p h ố t quỹ từ thiện nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam này.

Trưa 6/10, trên MXH bất ngờ xuất hiện thông tin về lời khai của Nhâm Hoàng Khang, liên quan tới một nữ ca sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Theo lời đồn, nữ ca sĩ này đã thuê “cậu IT” đánh sập nhóm anti-fan của mình trên nền tảng Facebook với gần 200.000 thành viên.

Được biết, nhóm anti-fan này hoạt động khá mạnh trong thời gian dài, thường xuyên đưa ra nhiều thông tin tiêu cực về nữ ca sĩ cùng những việc làm từ thiện của cô.

​​​​​​​

Tuy nhiên, lời khai về nữ ca sĩ của Nhâm Hoàng Khang vẫn đang chỉ là thông tin lan truyền MXH, chưa được kiểm chứng. Phía Công Vinh Thủy Tiên vẫn chưa hề có một động thái lên tiếng xác nhận nào cho câu chuyện trên, đa số khán giả đều tỏ ra hứng thú và khá bất ngờ với thông tin hot này…

Hiện vụ việc vẫn đang được Cục Cảnh sát Hình sự (C02) điều tra làm rõ